ดาว พอฤทัย เซเลบผู้จัดสาว เปลือยชีวิต ผ่าน Vlog ‘เรื่องของดาว’


ดาว พอฤทัย เซเลบผู้จัดสาว เปลือยชีวิต ผ่าน Vlog ‘เรื่องของดาว’

หลังจากปล่อยทีเซอร์ว่าเตรียมทำช่องยูทูบมาได้สักระยะ สำหรับเซเลบริตี้สาว ดาว พอฤทัย บุตรสาวของ พล.ต.อ.พจน์ คุณหญิงกอแก้ว บุณยะจินดา พี่สาวของนักร้อง ดัง พันกร

ล่าสุดได้ปล่อยฉบับเต็มออกมาแล้ว โดยคุณดาวเล่าถึงที่มาของการทำ Vlog ครั้งแรกในชีวิต ว่า..

“ตั้งใจจะทำมานานแล้ว ตอนจะทำมีความเขินอยู่บ้าง เพราะไม่รู้จะเริ่มอย่างไร จริงๆ มีเหตุการณ์เมื่อปีที่แล้ว ที่โทรศัพท์เกิดดับไปดื้อๆ แล้วไม่เคยแบคอัพข้อมูลไว้ ตอนนั้นเหมือนสูญเสียความทรงจำ สิ่งที่เหลือกลับมาให้ได้เห็นคือ รูปในเฟซบุ๊ก และ อินสตาแกรม ที่ช่วยเก็บความทรงจำเหล่านั้นไว้

วันหนึ่งได้นั่งคุยกับ เกล้า-น้ำพราว ผู้จัดการของน้องใหม่-ดาวิกา กับ บ็อบบี้-ปนุ สมบัติยานุชิต เพื่อนสนิท ต่างก็สนับสนุนให้ทำ ซึ่งดาวอยากให้ทั้งคู่อยู่ใน Vlog ด้วย จึงเกิดโปรเจกต์นี้ขึ้นมา

สิ่งที่ผู้ชมจะได้เห็นจาก Vlog ‘เรื่องของดาว’ คือความเป็นตัวตนของ ‘ดาว-พอฤทัย’ โดยจำกัดนิยามสั้น ๆ ว่า ‘My life is my content’ หมายถึงอะไร?

“คอนเทนต์เกิดจากชีวิตของดาว เป็นกิจกรรมที่ทำจริงๆ ไม่มีสถานการณ์ที่สร้างขึ้น จะเห็นดาวในหลากหลายมิติ ทั้งชีวิต ครอบครัว แฟชั่น ไลฟ์สไตล์ การทำงาน มุมมองความคิด ทุกอย่างที่เป็น ‘ดาว’ คุณจะได้เห็นในทุกมุม เป็นอารมณ์ที่อยากจะถ่ายทอดจริงๆ”

“ที่ผ่านมาหลายคนมีโอกาสได้เจอดาว บางคน inbox, Direct Message ถามมาในคอมเมนต์ เรื่องการแต่งตัว แฟชั่น เสื้อผ้า เป็นสิ่งที่ถูกถามซ้ำๆ จนรู้สึกว่า เราบอกได้นะ แต่จะสื่อสารออกมาให้ครบถ้วนอย่างไร ในที่สุดก็เลือกถ่ายทอดผ่าน Vlog ที่สำคัญดาวไม่เขียนไดอารี่ ไม่เหมือนพี่เอ ดวงพร เขียนบันทึกประจำ ดาวจึงอยากใช้พื้นที่ Vlog เป็นเหมือนไดอารี่เก็บเรื่องราวส่วนตัวไว้เตือนความทรงจำ”

Vlog ‘เรื่องของดาว’ สามารถดูได้ทุกกลุ่มใช่ไหม? “ดาวอยากให้ดูแล้วมีความสุขร่วมกัน ถ้าเขาได้นำสิ่งที่เราทำไปใช้เป็นประโยชน์บ้างไม่มากก็น้อย เราก็มีความสุขแล้ว เพราะ ดาวทำด้วยใจ มีวาระแห่งความสุขที่จะมอบให้ และเกิดไอเดียไปด้วยกัน”

สำหรับตอนปฐมฤกษ์ EP1 ส่องปาร์ตี้วันเกิดของ ที่บ้านกลางหุบเขา เชียงใหม่! เผยแพร่แล้วผ่านช่องยูทูบ : “เรื่องของดาว – Dao Poruethai”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5849084
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5849084