บิ๊ก ศรุต เผยพิษโควิดกระทบธุรกิจรถเช่า ตัดใจขายรถหรู-ลดค่าใช้จ่าย


ดาราหนุ่ม บิ๊ก ศรุต วิจิตรานนท์ เผยพิษโควิด-19 กระทบธุรกิจรถเช่าที่ญี่ปุ่น ตัดสินใจขายรถหรู ลดค่าใช้จ่ายจากเงินที่ต้องผ่อน

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

หลังจากที่ดาราหนุ่มรุ่นใหญ่ บิ๊ก ศรุต วิจิตรานนท์ ออกมาโพสต์ภาพรถบีเอ็มคู่ใจ พร้อมประกาศขาย เหตุเพราะพิษโควิด-19 รอบแรกและระลอกใหม่สาหัสหนัก จนแบกภาระผ่อนต่อไม่ไหว

โดยระบุข้อความว่า “บ๊ายบายนะพาขวัญ จาก Covid 19 รอบแรกจนมารอบที่สอง มันก็สาหัสเอาเรื่องอยู่ เราคงแบกภาระการผ่อนต่อไปไม่ไหวก็ต้องยอมปล่อยเค้าออกไป ส่วนเราเองก็ต้องสู้ๆ กันต่อไปนะครับนะ ผมไม่โทษใครและไม่โทษอะไรทั้งนั้นเพราะมันคือโรคระบาดที่เกิดขึ้นทั้วโลก ทุกคนบนโลกใบนี้ล้วนได้รับผลกระทบทั้งนั้น #สู้ๆครับผม”

ล่าสุด บิ๊ก ศรุต ได้เผยถึงเรื่องดังกล่าวว่า “ผลกระทบกับธุรกิจรถเช่าที่ญี่ปุ่น จะครบ 1 ปีแล้ว เราก็ปรับตัว ลดค่าใช้จ่าย เพื่อที่จะได้วางแผนการเงิน และมีเงินเก็บในอนาคตบ้าง ในส่วนของงานละครยังมีต่อเนื่องก็จริง แต่ก็กำลังมองธุรกิจเสริมเพิ่มที่เหมาะกับสถานการณ์ในปัจจุบัน”

“ส่วนเรื่องที่ออกมาโพสต์ในไอจีนั้น เรามองว่าไม่ว่าจะอาชีพไหนก็ได้รับผลกระทบเหมือนกัน แค่ต้องการให้กำลังใจทุกคนให้ผ่านสถานการณ์นี้ไปให้ได้ ขายรถเพื่อก็ลดค่าใช้จ่ายจากเงินที่เราต้องผ่อนทุกๆ เดือน แล้วก็จะได้มีเงินเก็บในอนาคต”

“ทุกวันนี้เวลาไปกองถ่ายเราก็ใช้รถมอเตอร์ไซค์บ้าง เพราะปกติชอบขับไปกองอยู่แล้วถ้าอยู่ในเขตปริมณฑลและกทม. มันก็ค่อนข้างสะดวกกงว่า แต่ถ้าไปตจว.ก็จะมีรถกองมารับบ้าง” ดาราหนุ่มใหญ่กล่าว

ขอบคุณภาพ IG : bigibig28

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5888607
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5888607