one night คบจริงจัง ป้อง เจอล้วงลึกร้องขอชีวิต เผยเหตุทุกข์ทรมาน


เปิดเรื่องเซ็กซ์ร้องขอชีวิตเจอซานิล้วงลึก ป้อง ณวัฒน์ มาเปิดใจถึงเรื่องส่วนตัวมากๆ ใน ซานิเบาได้เบา EP.1 ซานิ เอเอฟ หรือ ซานิ นิภาภรณ์ ถามไม่เบาเลย ทั้งเรื่องความเจ้าชู้ เรื่องเซ็กซ์ one night stand เรื่องความรักความสัมพันธ์ สอนหลานๆยุคนี้ เซฟตัวเองบ้าง

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ป้อง ณวัฒน์ ยอมรับช่วงวัยรุ่น 20 ต้นๆ เที่ยวหนัก สมัยก่อนอาร์ซีเอ โมเดลไนท์ นางแบบฝรั่งด้วย เมื่อถามว่าตอนนี้อายุเลข4ขึ้นกินมากี่ไทป์แล้ว ป้อง กล่าวว่า ถามแบบนี้เลยเหรอ ภาพพจน์อะไรไม่มีแล้วเหรอ ก็โตแล้วก็มี ช่วงหนึ่งก็มีแฟนต่างชาติ ไปถ่ายละครที่เมืองจีน 4 เดือน เขาเป็นนักแสดง ส่วนแฟนฝรั่งก็เคยมีเป็นคนสเปน เป็นอดีตอันดูดดื่ม นานแล้วเหมือนกัน

ส่วนที่ยังไม่แต่งงานเพราะยังสนุกอยู่หรือเปล่า ป้อง กล่าวว่า สนุกส่วนหนึ่ง แต่พอ30ปลายๆ ความสนุกเริ่มเปลี่ยนไปแล้ว บางทีการอยู่บ้านดู Netflix เฮ้ยสบายกว่าการจะออกไปเหนื่อยเหมือนสมัยก่อน ที่เหนื่อยยังไงก็ต้องลุย เดี๋ยวนี้บางทีนอนดีกว่า มันก็เปลี่ยนไปโตแล้ว

ถามว่ามี one night stand ไหม ป้องหัวเราะหนัก ซานิบอกเอาน่ามาถึงขั้นนี้แล้ว พระเอกหนุ่มยอมรับก็ต้องมีบ้างแหละ วัยรุ่น บอกไม่มีก็หาว่าตอ…. one night แล้วคบจริงจังก็ยังมีเลย แต่มันมีปัญหาการเริ่มต้นของการคบกันมันสำคัญ เจอกันปุ๊บ one night stand ปึ้งปั้ง ผมเกิดชอบคุณขึ้นมาจริงจัง คุณชอบผมขึ้นมาจริงจัง การคบกันต่อไป เราจะไว้ใจคุณได้ยังไง เหมือนสุภาษิตสอนหญิงเลย ฟังคนแก่บอกอย่าไปง่ายกับเขา คำสอนมันโคตรโบราณเลย แต่แบบบางทีมันจริง

ถ้าคนนี้เราถูกใจจริงๆ ป้องบอกว่า แต่อนาคตก็ต้องสร้างความไว้วางใจกันใหม่ ซึ่งบางทีมันก็ลำบาก หรือยุคนี้มันไม่เกี่ยว อยากรู้ ซานิ บอกว่า ยุคนี้เด็กอาจจะคิดว่า one night stand ก็ได้

ป้อง กล่าวว่า พูดถึงยุคผม ที่เที่ยวมาสมัยก่อนกับเที่ยวยุคนี้ บางทีก็ตกใจในความเปลี่ยนไป หรือความเปรี้ยวเยี่ยวราดของเด็กรุ่นนี้ มันไวแล้วกัน น้าจะสอนหลานๆ วันหนึ่งชอบกันจริงจังขึ้นมา ความสัมพันธ์มันไปต่อยาก

ถามว่าเจ้าชู้จนทำให้ไม่มีเมียหรือเปล่า ป้อง บอกว่าเมียก็อยากมี ช่วงนี้ที่บอก 30 ปลายๆ 40 ต้นๆ พอวันที่อยากจะมีหรือมีได้ มันไม่มี ความรักบางทีมันไม่ลงตัว เหมือนมันไม่ใช่ฉันรักเธอหรือเธอรักฉัน มันคือเรารักกัน

เมื่อถามอีกว่าเคยไปจีบใครแล้วเขาไม่เอาไหม ป้อง ตอบลากเสียงยาวว่า มีโถ่ทำไมจะไม่มี เรื่องความรักไม่ได้ใครหล่อใครสวยกว่ากัน หรือเจ๋งกว่ากันหรอก อยู่ที่ใครชอบแบบไหนมากกว่า ตอนอายุ 22-23 คบแฟนคนหนึ่ง เราก็เจ้าชู้ แต่การเลิกกันอยู่ดีๆ เขาหายไปเลย ไม่ได้บอกไม่ได้กล่าว ถ้าโดนบอกเราเลิกกันนะก็เคลียร์คัต ทุกข์ทรมานใจอยู่มาเป็นเดือน ไปอยู่กับเพื่อน ไม่อยากอยู่คนเดียว

วันนั้นเล่นเกมบ้านเพื่อนจนดึกตีสองอยากกลับบ้าน ยืมรถพี่สาวไป เข้าซอยแจ่มจันทร์ นั่งอยู่ในรถ รถติดเหมือนในหนังเลย ผับเลิกคนก็ทยอยออกมาเจอนาง เอารถพี่สาวไปนางก็ไม่ได้คุ้น ก็เดินมาใกล้กระจก นางมองเข้ามาในรถเห็นเป็นเรา นางก็ตกใจ ถอยไปจับแขนผู้ชายคนหนึ่ง เหมือนตกใจ แล้วรถไปพอดี

แต่แปลกพอเห็นช็อตนั้นคิดว่าจะทุกข์ทรมาน หรือว่าอะไรมันกลับโล่ง มันอย่างงี้เอง รักกันชอบกันมันง่าย แต่เลิกกันก็บอกกันดีกว่า ถามว่าเพราะรักครั้งนั้นหรือเปล่าทำให้เราเจ้าชู้หนัก ป้องบอกไม่เกี่ยว เป็นสันดาน

ป้องยังบอกด้วยว่า บางทีก็อยากอุ้มบุญ เคยเช็กข้อมูลเหมือนกัน มันทำกันยังไง ถามว่าถ้าผู้หญิงอยากไปเจอช่วงไม่มีโควิดจะไปเจอที่ไหนได้บ้าง ป้อง บอกว่า ชอบอยู่ฟิตเนส ย่านวิภาวดี ส่วนยุคนี้ถ้าจะเที่ยว จะไปอาทิตย์ละหน เจอเพื่อนๆสักวัน ย่านทองหล่อ เอกมัย

ขอบคุณที่มา One Playground

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5901981
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5901981