รักคนดังกลางกอง เชียร์ ยอมเปิดมุมสุดช้ำ-ปาดน้ำตา รักที่ทำเฮิร์ตหนัก2ปี


ยอมเปิดเรื่องรักสุดช้ำ เชียร์ ฑิฆัมพร เปิดเรื่องราวความรักที่เคยทำหัวใจบอบช้ำ รักคนดังกลางกองถ่าย-รักที่ทำให้เฮิร์ตหนักถึง 2 ปี แค่ได้ยินชื่อก็รับไม่ไหว และความรักกับ บิ๊ก ธนพนธ์ พิชิตใจนางเอกสาวอย่างไร ทั้งที่ไม่ใช่สเป๊กเลย

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

สิบกว่าปีในวงการบันเทิงนางเอก เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ ภายใต้บุคลิกห้าวๆ ที่วันนี้มาในลุกส์สาวสวยสุดเซ็กซี่ เชียร์ ยืนยันมุมมองความรักของตัวเองยังเป็นเช่นเดิมอย่างที่เคยเป็นมา เพราะมองว่าความรักคือสิ่งสำคัญ จึงใส่ใจ ดูแล และรู้สึกขอบคุณกับทุกความรักที่ได้รับเสมอ ตอนนี้ยังคงถูกจับตามองเรื่องสถานะหัวใจอย่างต่อเนื่องถึงแม้จะมีคนดูแลหัวใจแล้วก็ตาม

ล่าสุด เชียร์ ฑิฆัมพร เปิดใจแบบหมดเปลือกในรายการ Club Friday Show ความรักครั้งแรกกับคนดังในวงการ และความรักครั้งหนึ่งในชีวิตเคยเสียใจหนักมากถึง 2 ปี เสียน้ำตาเพราะเกิดรักกลางกองถ่าย และรักผู้ชายที่ไม่เคยคิดจะคบ

“มีความรักแบบจริงจังครั้งแรก ตอนวัยรุ่นสิบกว่าค่ะ ตอนนั้นเข้าวงการแล้วเดินถนนสวนกัน ตอนนั้นเราคิดในใจเฉยๆ ว่าหน้าตาดีจัง ซึ่งเขาก็เป็นคนดังในวงการด้วย ส่วนความรักกลางกองถ่าย หลายๆ เรื่องคือ เชียร์ไม่เคยพูดที่ไหนเลยแต่มาพูดที่นี่ ก็คุยกัน แต่อยู่มาวันหนึ่งก็ไม่คุยกับเราเลย แล้วพอเราจะเข้าฉากกับเขา น้ำตาเราจะไหล เราก็เลยขอที่กองไปเข้าห้องน้ำก่อน เพื่อปาดน้ำตา

แล้วครั้งหนึ่งเคยมีความรักที่เฮิร์ตหนักมากนานถึง 2 ปี ได้ยินแค่ชื่อก็ไม่ได้ เพราะยังคิดถึง พอผ่านไป 1 ปีเราก็คิดว่าโอเค ทุกอย่างคงเริ่มดีขึ้นแล้ว พอมารู้ว่าเขามีแฟน ทุกอย่างมันกลับไปเริ่มหนึ่งใหม่หมดเลย”

สาวเชียร์ยังเผยถึงบิ๊ก ธนพนธ์ เบญจรงคกุล แฟนหนุ่มที่เปิดตัวครั้งแรกแบบเป็นทางการ “ไม่เคยคิดเลยว่าจะคบคนนี้ เคสของบิ๊กเป็นเคสที่แปลกมาก เขาเป็นผู้ชายที่ไม่ตรงสเป๊กเราเลย จากข้างนอกสู่ข้างใน จะไม่มีทางไปใกล้คนนี้เลยแน่นอน ไม่อยากอยู่ในโซนอันตราย” แล้วอะไรคือสิ่งที่ทำให้ เชียร์ใจอ่อนให้กับผู้ชายที่ชื่อว่า บิ๊ก หวานใจคนปัจจุบันได้ ชมเรื่องราวแบบเต็มๆ รายการ Club Friday Show วันเสาร์ที่ 20 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 17.30 – 19.00 น. ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5985664
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5985664