“แพทริค” เด็กไทยสุดเจ๋ง บนเวที CHUANG 2021 ทำโลกทวิตเตอร์แตก!!


“แพทริค” เด็กไทยสุดเจ๋ง บนเวที CHUANG 2021 ทำโลกทวิตเตอร์แตก!!
           เป็นกระแสให้ได้พูดถึงทุกสัปดาห์ สำหรับหนุ่มไทยงานพรีเมี่ยม “แพทริค ณัฐวรรธ์ ฟิงค์เลอร์” หรือชื่อจีนในการประกวดว่า หยิ่น เฮ่า ยวี๋ 尹浩宇 ตัวแทนประเทศไทยผู้เข้าประกวดเรียลลิตี้ดังที่สุดในประเทศจีน CHUANG 2021 ที่กำลังสู้ศึกใหญ่หลวงชิงชัยกับหนุ่มๆจากทั่วโลกกว่า 90 ชีวิต ทั้งร้อง และเต้น ออนสเตจ ร่วมไปถึงสื่อสารด้วยภาษาจีนอย่างเข้มข้น โดยถึงแม้จะมีระยะเวลาในการฝึกอย่างน้อยนิด แต่ก็ไม่เกินความมุ่งมั่นของหนุ่มไทยเต็งจ๋าอย่าง แพทริค ที่จัดหนัก จัดเต็มฝึกฝนและพัฒนาการตัวเองในชั่วโมงเร่งด่วนอย่างเต็มที่ จนตอนนี้ขโมยใจแฟนคลับทั่วโลก ที่พร้อมพากันเทใจให้คะแนนโหวตรัวๆ
อ่านข่าวต่อ : “แพทริค” สู้สุดพลัง เสียน้ำตา รอบแบทเทิล

แพทริค ณัฐวรรธ์ CHUANG 2021

        เมื่อสัปดาห์ล่าสุด EP6 คะแนนความฮอตที่วัดจากความนิยมทุกช่องทางแฟนรายการ CHUANG 2021 คะแนนของ “หนุ่มแพทริค” ขยับขึ้นมาอยู่ในอันดับที่ 8 เลขมงคลของชาวจีน มีลุ้นอย่างต่อเนื่อง ที่จะเข้าเป็น 11 คนสุดท้ายตัวจริงของ CHUANG 2021 เพื่อเดบิวต์เป็นซุปตาร์ระดับเอเชียคนต่อไป โดยผลงานออนสเตจที่ผ่านมา “หนุ่มแพทริค” พกใบหน้าอันหล่อเหลามาในชุดสูทสีฟ้าฟิลลิ่งเจ้าชาย พร้อมกับเพื่อนอีก 4 คน ถ่ายทอดเพลงช้าบาดใจ You better not thinking about me

แพทริค ณัฐวรรธ์ CHUANG 2021

แพทริค ณัฐวรรธ์ CHUANG 2021

         ซึ่งหลังจากโชว์เสร็จสิ้นลง โลกโซเชียลฮือฮาอย่างหนักจากผลงานการแสดงของ “หนุ่มแพทริค” เป็นที่พูดถึงทั่ว ทวิตเตอร์ ทั้งแฮชแท็กเพลง #YouBetterNotThinkAboutMe ได้รับคำชื่นชมในด้านบวกว่า “หนุ่มแพทริค” ถ่ายทอดอินเนอร์ผ่านทางอารมณ์ และ สีหน้าได้ปังปุริเย่สุดๆ รวมไปถึง แฮชแท็ก #Chuang2021xPatrickep6_P2 ก็เป็นที่พูดถึงอย่างมากของชาวทวิตแลนด์ลงความเห็นว่าความฮอตของ “หนุ่มแพทริค” ความสามารถไม่ใช่เล่นๆ เรียกว่าครบเครื่อง ร้องเล่นเต้นดี สุดทุกทางขนาดนี้ “หนุ่มแพทริค” เขาคือไอดอลหน้าใหม่ที่ดังระดับอินเตอร์ตัวจริงเสียงจริง

แพทริค ณัฐวรรธ์ CHUANG 2021

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/97708/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/97708/read