พอลล่า แฉ วีรกรรมฉาว อาบี ลั่นโดนสร้างเรื่องเป็นข่าวดัง อ้ำอึ้งตอบเรื่องโดนวางยา


พอลล่า แฉ วีรกรรมฉาว อดีตผจก. หมดเปลือก ทำตัวเหมือนแฟน รับเคยโดนสร้างข่าวเสียหาย จนเป็นข่าวโด่งดัง แถมกีดกันไม่ให้มีแฟน อ้ำอึ้งตอบเรื่องโดนวางยานอนหลับ

ยังคงเป็นที่พูดถึงกับวีรกรรม อาบี อดีตผู้จัดการ ของนักแสดงสาว “จั๊กจั่น อคัมย์สิริ” ที่ก่อนหน้านี้เคยออกมาสร้างเรื่องโลก 2 ใบ จนเป็นข่าวใหญ่โตและกลายเป็นตราบาปในชีวิตของสาวจั๊กจั่นมาแล้ว

เล่นเอาโลกโซเชียลต่างขุดวีรกรรมฉาวของอดีตผู้จัดการ พบว่า นักแสดงมีหลายคน ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ก็เคยโดนมาก่อน

ล่าสุด “พอลล่า เทเลอร์” ก็เป็นอีกคน ที่เคยโดนวีรกรรมของ “อาบี” ครั้งที่เคยเป็นผู้จัดการส่วนตัวให้เธอเป็นเวลาถึง 6 เดือนว่า สมัยที่ “พอลล่า” โดนเกิดขึ้นนานมาก ตั้งแต่สมัยโซเชียลยังไม่เยอะ

ซึ่งคนที่รู้วีรกรรมของอดีตผู้จัดการ จะเป็นแค่คนที่คุยกันในกองถ่ายเท่านั้น แถมก่อนหน้านี้มีนักแสดงสาว “ฟ้า ชนิกา” และนักแสดงท่านอื่นอีกหลายคนก็เคยโดนมาก่อน จากนั้น มดดำ เผยว่า “อั้ม อธิชาติ” ก็เคยโดนเหมือนกัน

สำหรับ พอลล่า รู้จัก “อาบี” เนื่องจาก มีช่วงหนึ่งงานเยอะมาก ประกอบกับช่วงนั้นไม่มีผู้จัดการส่วนตัวพอดี จึงทำให้เกิดการรับงานอีเว้นท์ที่ชนกัน เพราะ คิดว่าเป็นงานเดียวกัน ปรากฏว่า อาบี เข้ามาประสานงานให้ จนทำให้งานทั้ง 2 งานสามารถผ่านไปได้ด้วยดี จึงเกิดความประทับใจและตัดสินใจให้ “อาบี” เป็นผู้จัดการส่วนตัวในที่สุด

ซึ่งตลอดเวลา อาบี ดูแลดีมากและเป็นคนทำงานเก่ง แต่มีครึ่งหนึ่ง นิตยสารดิฉัน ติดต่อให้ไปถ่ายปก และเป็นเล่มที่อยากไปถ่ายมาก แล้วตอนนั้นโทรศัพท์ตนเองก็อยู่กับ อดีตผู้จัดการ จึงถามเขาว่า ถึงคิวหรือยัง

ด้าน “อาบี” บอกว่า ยังเลย แต่อาทิตย์หน้าว่าง 2 วันไปเที่ยวทะเลกันไหม ซึ่ง พอลล่า ตอบตกลง ปรากฏว่า วันที่ไปทะเลมีสายเข้ามาเยอะมาก แต่อดีตผู้จัดการบอกว่า “อย่าไปรับสายนักข่าวตามข่าวพอลล่าอยู่ ไม่เป็นไรเดียวพี่เคลียร์ให้ อย่าคิดมาก” แต่ พอลล่า มารู้ทีหลังว่า “ช่วง 4 โมงเย็นมีกองถ่ายละครรออยู่” จึงเกิดเป็นข่าวโด่งดังว่า “พอลล่าเบี้ยวงาน”

โดยตลอดเวลา 6 เดือน ไม่มีความจริงอยู่เลย เขาสร้างเรื่องและคุมสถานการณ์ต่างๆไว้หมด และไม่ให้ พอลล่า ไปเจอกับคนที่รู้จักอดีตเขาเลย

ถ้าสมมุติเป็นงานที่ไม่สามารถควบคุมได้ เขาจะบอกห้ามเขาไปยุ่งกับคนนั้น แม้แต่ถ้าไม่กินข้าวหรือน้ำที่เขาทำมาให้ก็จะงอน ทำอะไรให้แล้วไม่อยากได้ก็งอนเหมือนกัน ซึ่งเขาดูแลเราเหมือนแฟนอีกคนหนึ่ง

จากนั้น มดดำ ถามว่า มีข่าวเม้าธ์ดาราโดนวางยานอนหลับ แล้วถ่ายคลิปนั้น ซึ่ง พอลล่า กลับอ้ำอึ้งที่จะตอบ ก่อนบอกเพียงว่า เป็นวิธีการคอนโทรลศิลปินของเขา แต่ไม่เคยโดนถ่ายคลิป รวมถึงการสร้างข่าวด้วย ซึ่งที่ผ่านมาเคยมีผู้ชายเข้ามาจีบแต่ก็โดนกีดกันหมด

ขอบคุณรายการแฉ

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6240728
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6240728