ใครกัน! โซเชียล สุดทน ลูกบ้านทิ้งขยะไว้ข้างถัง แฉยับมี ‘นางแบบสาว’ เผยคำใบ้


ใครกัน! โซเชียล สุดทน แชร์พฤติกรรมลูกบ้านในคอนโดแห่งหนึ่ง ทิ้งขยะไว้ข้างถังขยะ แฉหนึ่งในนั้น มี “ดารานางแบบสาว” ร่วมด้วย เผยคำใบ้ชัดเจน

กลายเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงสนั่นโลกโซเชียล กับเรื่องราวปัญหาของเพื่อนบ้าน ที่เป็นปัญหาใหญ่ปัญหาหนึ่งในการอยู่ร่วมกันของสังคม ถ้าเจอเพื่อนบ้านดีถือว่ายิ่งกว่าหวยรางวัลที่1 แต่ถ้าเจอเพื่อนบ้านไม่ดี เรียกว่าต้องปวดหัวไปตลอดชีวิต

เช่นเดียวกับผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่ง เผยภาพภายในคอนโดแห่งหนึ่ง ที่มีขยะกองหนึ่งจำนวนหนึ่งวางอยู่บริเวณข้างถังขยะ พร้อมข้อความว่า “ดราม่าคอนโด เรื่องการทิ้งขยะ ทำไมไม่ทิ้งลงถัง พอมีคนแรกวางคนต่อไปก็เอามาสุม พีกตรงมีคนถ่ายชื่อกล่องพัสดุ เป็นชื่อดาราสาวนางแบบ ที่ชาวทวิตเตอร์เหม็น”

แถมผู้ใช้ทวิตเตอร์รายดังกล่าว เผยอีกว่า “กล่องที่มีชื่อดารามีแค่กล่องเดียว กล่องเล็ก ภายหลังมีการลบรูปในกลุ่ม เพราะเห็นข้อมูลส่วนตัว ค่อนข้างเยอะ เห็นชื่อ เลขห้อง เบอร์โทร เพื่อความปลอดภัยของลูกบ้านด้วย”

งานนี้ไม่พ้นฝีมือของนักสืบทวิตเตอร์ที่รีบทำการบ้านด่วน พร้อมกับให้คำใบ้ว่า ดาราสาวนางแบบคนนี้มีเอนเนอร์จี้ค่อนข้างเยอะ และ ชีบอกว่าชีคือ Fighter แต่ถึงอย่างไรคงต้องฟังคำชี้แจงของดารานางแบบท่านนั้นอีกที

ขอบคุณทวิตเตอร์

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6253261
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6253261