วี วิโอเลต เปิดผลตรวจ โควิด หลังพบผู้ติดเชื้อร่วมดูคอนเสิร์ตที่ขอนแก่น


วี วิโอเลต เผยผลตรวจ โควิด หลังพบผู้ติดเชื้อโผล่ดูคอนเสิร์ตที่ร้านดังในพื้นที่ จ.ขอนแก่น ระบุ เตรียมกักตัวให้ครบ 14 วันจนถึงวันที่ 10 เม.ย.นี้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

จากกรณีที่ ดารานักร้องสาว วี วิโอเลต วอเทียร์ โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว หลังได้รับแจ้งพบผู้ติดเชื้อ โควิด-19 เดินทางมาดูคอนเสิร์ตของตนเองที่ร้าน Magenta ที่ จ.ขอนแก่น เมื่อวันที่ 26 มี.ค.ที่ผ่านมา จึงเดินทางไปตรวจหาเชื้อทันที พร้อมทั้งทีมงานวงดนตรีของตนเองด้วย และหลังจากนี้จะทำการกักตัว 14 วัน ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

วี วิโอเลต เผยผลตรวจ โควิด หลังพบผู้ติดเชื้อโผล่ดูคอนเสิร์ตที่ร้านดังในพื้นที่ จ.ขอนแก่น

วี วิโอเลต เผยผลตรวจ โควิด หลังพบผู้ติดเชื้อโผล่ดูคอนเสิร์ตที่ร้านดังในพื้นที่ จ.ขอนแก่น

ล่าสุดวันที่ 4 เม.ย.2564 วี วิโอเลต วอเทียร์ ดาราและนักร้องสาว ได้โพสต์ภาพผลตรวจโควิด-19 ผ่านอินสตาแกรม violettewautier พร้อมข้อความระบุว่า “ผลตรวจของเมื่อวานออกมาแล้วนะคะ ไม่พบเชื้อค่ะ ทางทีมงานวงดนตรีก็ไม่พบเช่นกัน วีจะดำเนินการกักตัวจนครบ 14 วันนับจากวันที่ไปพื้นที่เสี่ยง ก็คือถึงวันที่ 10 เมษา และทำการตรวจหาเชื้ออีกครั้งในวันนั้นก่อนออกจากการกักตัวค่ะ

ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 3 เม.ย.ที่ผ่านมา คณะแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่น แจ้งสถานการณ์ โควิด-19 และประกาศยกระดับความเสี่ยงอยู่ในระดับ 5 ให้บุคลากร นักศึกษา และผู้ใช้บริการคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้ทราบถึงแนวทางการปฏิบัติ ช่วงวันที่ 3 – 18 เมษายน 2564 หลังพบผู้ป่วยยืนยันเพิ่ม

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6266271
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6266271