ปู ไปรยา กลับมาผงาดในลุกส์ ฝอ แล้ว ฝอ อีก อยากสวย ป้อม วินิจ จัดให้


ปู ไปรยา กลับมาผงาดในลุกส์ ฝอ แล้ว ฝอ อีก อยากสวย ป้อม วินิจ จัดให้ พร้อมสอนทริก การแต่งหน้า สำหรับแคสงานต่างประเทศ

ปู ไปรยา กลับมาผงาดในลุกส์ – ปู ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนด์เบิร์ก นักแสดงสาวสุดสวยที่โกอินเตอร์ไปทำงานที่อเมริกามานาน ครั้งนี้กลับมาอวดโฉมด้วยลุคสุดปัง ฝอ แล้ว ฝอ อีก โดยเมคอัพอาร์ติสที่เนรมิตใบหน้าให้โฉบเฉี่ยวคมกริบเช่นนี้ ก็ไม่ใช่คนอื่นไกล ป้อม – วินิจ บุญชัยศรี เมกอัพมือหนึ่งของเมืองไทยนั่นเอง

แต่งหน้ากันมานานมากตั้งแต่ปูอายุ 14 ลูกสาวปูกลับมาคราวนี้ก็ถือว่ามาปรับลุกส์อัพสกิลการแต่งหน้าไปด้วย ในตัวเวลาที่ไปอยู่คนเดียวที่ต่างประเทศ ต้องไปแคสงานคนเดียวลำพังจะได้ดูแลตัวเองได้ดี เป็นหน้าเป็นตาในวงการบันเทิงไทยไปด้วยในตัว ไหนๆกลับมาทั้งที ลูกสาวก็ต้องหาเวลามาเจอด้วยความรัก ด้วยความเคารพ ก็เลยเชิญมาแต่งหน้าลุกส์ใหม่ๆ ถ่ายแฟชั่นเก๋ๆ ในรายการทอดปลานินไปด้วยเลย” ป้อม วินิจ กล่าว

“โดยสไตล์การแต่งหน้าเรียกว่า ฝอ แล้วยัง ฝอ เข้าไปอีกได้เลย พี่ป้อมแต่งออกมาให้ไม่ทิ้งความเป็นปูมากนัก เน้นที่รูปหน้าโดยโครงหน้าที่สวยอยู่แล้วก็จะโดดเด่นยิ่งขึ้นไปอีก ด้วยความเข้มของเส้นที่ดวงตา ตอนนี้เทรนด์ที่ต่างประเทศจะนิยมเฉดดิ้งปลายจมูกให้เล็กเรียว อยากจะให้ปลายจมูกเล็กแค่ไหนก็ได้ เทคนิคที่ใช้ก็ง่ายมาก ๆ คือเราตัดเส้นจมูกให้คม ๆ ก่อนแล้วเราก็ใช้พู่กันมาเบรนด์ให้ซอฟต์ลง ปูก็ได้จำเอาเทคนิคนี้เพื่อนำไปใช้ต่อ ก่อนหน้านี้ก็มาให้สอนเทคนิคการแต่งหน้าไปแล้ว เช่น การติดเทปทำตาสองชั้น การดัดขนตา ทำคิ้ว เขียนคิ้ว เขียนตา ก็มารับวิชาความรู้ติดตัวไป เราเองก็อยากเห็นเขาโลดแล่นในฮอลลีวูดตามฝันอย่างเต็มที่”

ปู ไปรยา “ปูกลับมาครั้งนี้ในระยะเวลาสั้น ๆ รวมกักตัวแล้วก็มีเวลาน้อยๆ มาก ก็กลับมาทำงานที่ค้างไว้ แล้วก็ตรงกับวันเกิดด้วย ได้มีโอกาสทำบุญกับครอบครัวพอดี นอกจากนี้ก็ไปเยี่ยมน้อง ๆ และคนที่ปูเคยให้ความช่วยเหลือเอาไว้ว่าเป็นอย่างไรบ้าง เวลาที่ยังพอมีคือ ต้องมาสวัสดีผู้ใหญ่ที่รัก และเคารพ ก็พอดีกับที่พี่ป้อม ชวนมาแต่งหน้าอัพลุกส์ให้กับรายการทอดปลานินไปด้วยเลย”

เมื่อถามถึงลุกส์ที่ออกมาวันนี้ ถึงกลับหลุดปากออกมาว่า “ชอบบบบบบบบบบบบ มากค่ะ สวย แซ่บลืมไปเลยค่ะ ถูกใจที่สุด ปูก็ได้วิชาจากพี่ป้อมกลับไปใช้ทำงานต่อที่อเมริกาค่ะ ยังไงก็ขอฝากรายการทอดนิน ฝากพี่ป้อม ฝากแป้ง RAN ไว้ด้วยนะคะ”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6273063
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6273063