“ปุ้มปุ้ย” ออกโรงเคลียร์ หลังโป๊ะแตกชื่อโผล่กลางวงดราม่า “เบล-ดิว”


“ปุ้มปุ้ย” ออกโรงเคลียร์ หลังโป๊ะแตกชื่อโผล่กลางวงดราม่า “เบล-ดิว”

วันที่ 07 เม.ย. 2564 เวลา 10:38 น.

“ปุ้มปุ้ย” เคลียร์แล้วชัดๆ ยอมรับลั่นส่งข้อความผิดเอง กลางวงดราม่า “เบล-ดิว”

ยังคงเป็นที่จับตามองอย่างต่อเนื่อง สำหรับกรณีดราม่าของชาวเน็ตระหว่าง “เบล-บุษยา ตั้งภากรณ์” ลูกสาว “พ.ต.ท.บรรยิน ตั้งภากรณ์” อดีต รมช.พาณิชย์ กับนางร้ายสุดแซ่บ “ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์”

ล่าสุดได้มีตัวละครพิ่มขึ้นมาอีกหนึ่ง เมื่อทางไอจีสตอรี่ของสาว “เบล” ได้แชร์ภาพข้อความจาก เน็ตไอดอลปริศนา? พร้อมกับแนบแคปชั่นว่า “เธอคือตัวแทนหมู่บ้าน” ทำเอาเหล่าชาวเน็ตทั้งหลายได้พากันเดาไปต่างๆ นานา และว่าเน็ตไอดอลคนนี้คือใคร และก็ตกมาที่สาว “ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา” ภรรยาแรปเปอร์หนุ่ม “กวินท์ ดูวาล”

งานนี้ทำเอา “ปุ้มปุ้ย” ไม่รอช้า ได้ออกมาโพสต์คลิปวิดีโอความยาว 1 นาที เพื่อเคลียร์ประเด็นร้อน ซึ่งเธอเองก็ได้ยอมรับว่าคนที่ถูกคนพยายามสืบหากันนั้นคือเธอเองจริงๆ และเธอก็ไม่ได้มีปัญหาหรือมีเรื่องผิดใจกับใครในกรณีนี้ ที่สำคัญโพสต์ดังกล่าวที่ถูกส่งให้ “เบล” ก็เป็นไปด้วยความไม่ได้ตั้งใจ เนื่องจากเธอคิดว่าเธอส่งให้เพื่อนสนิทที่กำลังคุยกันในหัวข้อดังกล่าวอยู่

ส่วนเหตุผลเธอก็ได้ย้ำชัดว่า เป็นเพราะเธอแค่ ส ใส่ เกือก เรื่องชาวบ้านเท่านั้นเอง ซี่งเธอได้พูดเอาไว้ใคลิปว่า ”สำหรับประเด็นที่เป็นกันอยู่ตอนนี้นะคะ ก็คือจะบอกว่า เออ กูเองแหละ ไอ 2 ล้าน M อะไรนั่นอ่ะ ไม่ต้องไปตามหา คือปุ้ยเองนะคะ แต่เรื่องของเรื่องอ่ะคือกูเม้าท์กับเพื่อนไง เพื่อนส่งสตอรี่เบลมาให้ พอส่งมาให้เสร็จกูก็กดตอบเพื่อน แต่กลายเป็นว่ากูโป๊ะ ตรงที่กูไปกดรีพรายสตอรี่และส่งให้ไปให้เบล ก็คือกูส่งให้ผิดคน”

ส่งให้ผิดคนเสร็จปุ๊บ พอกูเห็นกูก็คิดแล้วว่าตายห่า ก็เลยทักไปหาเบลว่า ขอโทษค่ะส่งผิด ซึ่งเขาก็ไม่ได้มีอะไร เขาก็โอเค และก็ลบออกจากสตอรี่ให้ คือเรื่องมีอยู่เท่านี้แหละ ไม่ได้ผิดใจกับใคร ไม่ได้รู้จักใครเป็นการส่วนตัว ไม่ได้ไม่ถูกกับใคร หรือเกลียดชังหน้าใคร เหม็นหน้าใคร ไม่ได้เป็นอะไรเลย ก็คือเป็นคนที่ เสื-ก เรื่องชาวบ้านหนึ่งคน และโป๊ะเพราะว่าส่งผิด”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.posttoday.com/ent/news/649833
ขอขอบคุณ : https://www.posttoday.com/ent/news/649833