เบล ตอบแซ่บ! ปมคนติดโควิดอยู่บนเรือที่มีเรื่องกับ ‘ดิว’ แฉรู้ตัวแต่ยังมาร่วมงาน


เบล บุษยา ตอบแซ่บ คนติดเชื้อโควิด-19 บนเรือที่มีเรื่องกับ “ดิว” ลั่นอีกฝ่ายรู้ตัว แต่ยังมาร่วมงานปาร์ตี้ เตรียมแจ้งผลตรวจพรุ่งนี้ ลั่นกักตัวตามมาตรการภาครัฐ

หลังจาก เพจเจ๊มอย 108 ออกมาเผยว่า บนเรือหรูที่ “ดิว อริสรา” และ “เบล บุษญา” ลูกสาว บรรยิน ตั้งภากรณ์ มีเรื่องกันในงานวันเกิดเพื่อนของทั้งสองคน มีคนติดโควิดคนหนึ่งมาร่วมงาน

แถม “หนุ่ม กรรชัย” ยังเผยอีกว่า ตอนแรกจะเชิญ เบล ออกรายการโหนกระแส แต่ทราบว่า บนเรือลำนั้นมีคนเป็นโควิด 1 คน จึงต้องยกเลิก

ในขณะที่อินสตาแกรมของเบล โพสต์รูปคู่กับหวานใจ โดยมีแฟนๆเข้ามาสอบถามถึง เรื่องผู้ติดเชื้อโควิดบนเรือ ซึ่ง เบล ตอบแซ่บเช่นเคยว่า “คนนั้นเขารู้ตัวว่าเป็น แต่ยังมาเห็นบอก เพื่อน ดอ นะคะ ลองไปเช็คดู”

ล่าสุด เบล บุษญา โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมว่า เนื่องจากวันที่ 2 เมษายน 2564 ที่ผ่านมา เบลได้ไปร่วมงานวันเกิดของเพื่อนบนเรือ (ส่วนตัว) และในวันที่ 4 เมษายน ตอนค่ำ เบลได้ทราบว่ามีคนที่มาร่วมงานติด COVID-19 แต่ไม่แจ้ง แล้วยังมาร่วมงาน

พอทราบเรื่อง เบล ได้กักตัวเองอยู่บ้านมาตลอด และนัดคิวตรวจไว้แล้ว ได้คิวพรุ่งนี้ ผลเป็นยังไงจะแจ้งให้ทราบนะคะ

แต่เพื่อแสดงความรับผิดชอบต่อสังคมและร่วมมือกับมาตรการของทางภาครัฐในการเดินทางไปพื้นที่เสี่ยง ตั้งแต่วันแรกจนครบ 14 วัน เบลจะกักตัวให้ครบกำหนดตามมาตราการของทางภาครัฐและจะตรวจซ้ำอีกทีเพื่อความปลอดภัย

โดย เบลขอขอบคุณทุกกำลังใจและความห่วงใยนะคะ สุดท้ายเบลฝากทุกคนให้รักษาสุขภาพและระมัดระวัง ป้องกันตัวเองกันด้วยนะคะ พ้อมแคปชั่นว่า แสดงความรับผิดชอบต่อสังคมด้วยนะคะขอให้ทุกคนไม่ติดโควิดนะคะ เทคแคร์ค่ะ และทิ้งท้ายว่า “ตอบแบบดารา”

ขอบคุณอินสตาแกรม bellebussaya

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6288546
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6288546