บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

ไอซ์ อัพเดตอาการ น้าค่อม ทรงตัว ปอด-ไตยังอับเสบ เฝ้าระวังค่าเหลืองในตับ


ไอซ์ ณพัชรินทร์ อัพเดตอาการ น้าค่อม ยังทรงตัว ปอด-ไตอักเสบ เฝ้าระวังค่าเหลืองในตับ แจ้งผล หลาน-น้องสะใภ้ ติดโควิดหลังตรวจรอบ3

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ไอซ์ อัพเดตอาการ น้าค่อ / ยังคงอยู่ในความเป็นห่วงของครอบครัว เพื่อนพ้องในวงการ และแฟนๆ หลัง น้าค่อม ชวนชื่น ตลกรุ่นใหญ่ ติดโควิด เชื้อลงปอด และมีภาวะไตวาย ทำให้อาการทรุดหนัก ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดวันที่ 26 เม.ย.64 ไอซ์ ณพัชรินทร์ ลูกสาวน้าค่อม ชวนชื่น ออกมาอัพเดตอาการคุณพ่อคุณพ่อ พร้อมแจ้งผลคนในครอบครัวติดโควิดเพิ่มหลังตรวจรอบ 3 โดยระบุว่า

“ขอแจ้งผลการตรวจ และอัพเดตพ่อนะคะ เราเริ่มกักตัววันที่ 11 เมษายน เมื่อวานวันที่ 25 เมษากักตัวครบ 14 วัน ไปตรวจหาเชื้อ โควิด-19 รอบที่ 3 ร.พ.โทรมาแจ้งช่วง 11.30 ผลออกมาคือ ไอซ์ – ไม่พบเชื้อ แบงค์ – ไม่พบเชื้อ ณิลลา – ไม่พบเชื้อ น้องชาย หลานชาย แฟนน้องชาย – ไม่พบเชื้อ

แต่ผลตรวจรอบที่ 3 หลานชายคนเล็กอายุ 1 ขวบ ครั้งแรก น้องสะใภ้ตรวจรอบนี้อีกครั้งเป็นรอบที่ 3 โควิดเป็นบวก พบเชื้อทั้ง 2 คน เบื้องต้นน้องสะใภ้ไม่มีอาการค่ะ หลานชายมีไข้ตัวร้อนมา 2 วันตั้งแต่ก่อนวันตรวจ แต่ตอนนี้อาการปกติ ดีขึ้นจากการทานยาเช็ดตัว ตอนนี้ทุกคนในบ้านพ่อ จึงต้องทำการแยกกักตัวเพิ่มอีก 14 วัน เพื่อไม่ให้มีใครติดเชื้อเพิ่มอีก ส่วนแบงค์ ไอซ์ ณิลลา ปลอดภัยเพราะไม่ได้อยู่บ้านเดียวกัน”

“ส่วนอัพเดตอาการคุณพ่อ-คุณแม่ตอนนี้ คุณพ่อค่อม คุณหมอบอกว่า อาการยังทรงตัว ปอดและไตยังมีค่าการอักเสบที่ยังเยอะมากอยู่ ต้องทำการฟอกไต กรองของเสียออกตลอด 24 ชั่วโมง ค่าความดันและออกซิเจนในเลือดดีขึ้นเล็กน้อยแต่ยังไม่น่าวางใจ วัดค่าเหลืองในตับ สูงขึ้นกว่าคนปกติมาก อยู่ในขั้นเฝ้าระวังเพิ่มเติม แต่ค่าตับยังปกติ”

“คุณแม่เอ๋ อาการปกติ แต่พบฝ้าจุดเล็กๆ ในปอด ตอนนี้หมอให้ยาที่จำเป็นเรียบร้อย ขอบคุณพี่ๆ นักข่าวทุกท่านที่โทรมาไถ่ถามผลตรวจนะคะ ไอซ์ขออนุญาตพิมพ์นะคะ เพราะตอบไม่ไหวจริงๆ ขอบคุณที่เข้าใจ และขอโทษด้วยนะคะ”

ขอบคุณภาพ IG : ice_napatcharin

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6363601
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6363601

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต