บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

อาร์ต พศุตม์ แนะกักตัวจริงๆ คือไม่ใช่ให้เพื่อนมาสังสรรค์ เสี่ยงพาเชื้อเข้าบ้าน 


เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

อาร์ต พศุตม์ แนะกักตัวจริงๆ / เป็นอีกคนหนึ่งที่ช่วยเหลือสังคมอย่างสม่ำเสมอ สำหรับ อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม ทั้งส่งชุด PPE ให้กับบุคลากรทางการแพทย์ หรือทำอาหารจ่ายแจกให้กับผู้ที่กำลังลำบาก ได้รับผลกระทบของการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19

อาร์ต พศุตม์ แนะกักตัวจริงๆ

ล่าสุด อาร์ต ออกมาโพสต์คลิปเตือนคนที่กักตัว ผ่านไอจี art_phasut98 พร้อมกับมีข้อความว่า “ฟังเถอะมีประโยชน์ กับ บางคน ย้ำกับบางคน เราต้องช่วยกัน จะได้จบๆ อย่าด่าใครเลยเหนื่อยที่จะด่าแล้ว ด่าเหมือนกัน เราต้องช่วยกันให้มากรอบนี้”

อาร์ต พศุตม์ แนะกักตัวจริงๆ

เนื้อหาในคลิปพูดว่า “สวัสดีครับ วันนี้ก็มาพูดอีกเรื่องหนึ่งนะครับ เมื่อวานพูดหมดแล้วเรื่องการกักตัวอยู่บ้านหยุดเชื้อ มันก็มีประเด็นอีกว่า การกักตัวอยู่บ้านหยุดเชื้อเนี่ย ประเด็นสำคัญเลย บางคนก็บอกว่า ก็กุกักตัวแล้วให้ทำไง แต่ปรากฏเพื่อนมาบ้าน มานั่งสังสรรค์กันในบ้าน มากินกันในบ้าน ก็เท่ากับไม่ได้กักตัวเลยนะครับ”

อาร์ต พศุตม์ แนะกักตัวจริงๆ

“เท่ากับคุณเอาเชื้อเข้ามาในบ้านเลย คราวนี้หนักกว่าเดิมอีก คือเชื้อเขาอยู่ในบ้านเลย นึกออกไหมคุณอยู่ในบ้าน เพื่อนคุณเข้ามาในบ้านรับเพื่อนอิสระ คุณรู้ไทม์ไลน์เพื่อนแน่นอนแล้วหรอ ถ้าคุณถามเพื่อน เฮ้ยไปไหนมาบ้าง กุไปโน่นนี่มา แล้วพอไทม์ไลน์ออกมาคือติดโควิด แล้วมาบอกทีหลัง กุขอโทษกุไม่ได้บอก ถ้าอย่างนั้นคุณออกไปเองดีกว่า อย่างน้อยยังเจ็บใจน้อยหน่อย ว่าเออกุออกไปติดมา แต่อันนี้อยู่ในบ้าน และก็สังสรรค์กันในบ้าน”

อาร์ต พศุตม์ แนะกักตัวจริงๆ

“การกักตัวที่ดีคือไม่ออกไปพบปะสังสรรค์ใครเลย นึกออกไหม โควิดมันเป็นโรคที่แบบต้องอยู่คนเดียว ต้องอยู่กับคนในครอบครัว รับผิดชอบครอบครัว รับผิดชอบสังคมเยอะมากๆ นะครับ อันนี้ฝากไว้อีกเรื่องหนึ่ง กักตัวคือกักตัวจริงๆ ไมใช่กักตัวอยู่บ้านแล้วก็ให้เพื่อนมาบ้าน ให้ใครมาบ้านเข้าออกบ้านได้ อันนี้สำคัญนะครับ เค้าจะพาเชื้อมาในที่ๆคุณปลอดภัยที่สุด ฝากด้วยนะครับ”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6363159
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6363159

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต