บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

นาตาลี เดวิส จิตกุศล แบ่งปันน้ำนม ให้แม่คลอดลูกแฝดก่อนกำหนด มีฐานะยากจน


เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

นาตาลี เดวิส จิตกุศล / นักแสดงสาว นาตาลี เดวิส หลังคลอด น้องเบน ลูกชายวัย 4 เดือน ปัจจุบันมีน้ำนมที่ปั๊มเก็บไว้เป็นจำนวนมาก และเพียงพอสำหรับลูกชายไว้ได้กิน จึงมีจิตกุศลนำไปบริจาค ล่าสุด ในไอจี nathalie_davies เจ้าตัวโพสต์ข้อความเล่าเรื่องราว น้ำนมที่จะนำไปส่งต่อว่า ส่วนตัวมีความตั้งใจแต่แรกว่า ถ้าน้ำนมเยอะมาก ยังไงก็จะบริจาคให้คนที่ “จำเป็น” ได้นำไปใช้ ☺️ เริ่มจากโทรไปเช็คที่ธนาคารนมแม่ 3ที่ใน กทม. แต่ปรากฏว่ามีผู้ใจดีบริจาคกันเยอะเลย เด็กๆทั้ง 3 รพ. มีสต๊อกนมค่อนข้างเพียงพอ 👍🏻”

นาตาลี เดวิส จิตกุศล

จนได้มาทราบเรื่องราวของคุณแม่ท่านนึง (มีอาชีพเป็นพี่แม่บ้าน ฐานะยากจนมาก ไม่มีกำลังซื้อนมผงจริงๆ) คลอดลูกแฝด ญ ก่อนกำหนดมากๆ มีโอกาสพิการทางสายตา น้ำหนักออกมาแค่คนละ 1.2 กก. ตอนนี้อายุได้เกือบ 2 เดือน ไม่มีภาวะแพ้อาหารใดๆจากน้ำนม ด้วยสถานการณ์ทางสุขภาพของน้องทั้งสองคนมีความจำเป็นที่ต้องทานนมแม่ที่มีภูมิคุ้มกันเป็นอย่างยิ่ง แต่คุณแม่ของน้องไม่มีน้ำนม

นาตาลี เดวิส จิตกุศล

นาตาลีจึงได้นำนมของพี่เบนไปให้ 💕 @ourbaby_ben ขอให้สาวน้อยทั้ง 2 สุขภาพแข็งแรงเร็วๆนะจ๊ะ ❤️ เจ้าของนมแฮ๊ปปี้มากที่ได้แบ่งปัน

ปล. นาตาลีทำการปรึกษาคุณหมอแล้ว ตรวจสุขภาพ ตรวจเลือดแล้ว แข็งแรงดีทุกประการ ไม่มีโรคติดต่อ ไม่มีโรคที่ถ่ายทอดทางพันธุกรรม ทางเลือด หรือทางน้ำนม ไม่ดื่มแอลกอฮอล์ ไม่สูบบุหรี่ ทานวิตามินบำรุงร่างกาย บำรุงน้ำนมสม่ำเสมอค่ะ อุปกรณ์ปั๊มนมนึ่ง+ฆ่าเชื้อทุกครั้ง น้ำนมเก็บในถุงที่ได้มาตรฐานในอุณหภูมิติดลบ

นาตาลี เดวิส จิตกุศล

นมที่บริจาคไปจะถูกเก็บในตู้แช่ฟรีสอย่างดี มีคนใจดีให้ใช้ตู้ค่ะ และน้องที่รับบริจาคนมไปได้เทสต์น้ำนมดูแล้ว ไม่มีการแพ้ใดๆค่ะ #สนับสนุนให้บริจาคผ่านธนาคารนมแม่เพราะดีและปลอดภัยที่สุดค่ะ #แต่เคสนี้มีความจำเป็นที่ต้องได้รับนมแม่อย่างเร่งด่วนค่ะ. ขอให้การทำบุญของแม่และพี่เบนในครั้งนี้ ส่งผลให้ครอบครัวเราสุขภาพแข็งแรง มีความสุข ปลอดภัยแคล้วคลาดในทุกที่ที่เราไปนะครับลูก 🥰

นาตาลี เดวิส จิตกุศล

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6428770
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6428770

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด