บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

“ก้อย-โย่ง” เปิดยูทูปต้อนรับทายาทคนแรกในครอบครัว 


“ก้อย-โย่ง” เปิดยูทูปต้อนรับทายาทคนแรกในครอบครัว 
          เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่สมบูรณ์แบบที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความรักที่มาพร้อมความน่ารักเสมอ สำหรับคู่ของ “ก้อย วลัยลักษณ์” หรือ “ก้อย Saturday Seiko” และ “โย่ง อาร์มแชร์” ที่ล่าสุดขึ้นแท่นเป็นว่าที่คุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงหลังจากที่รอทายาทตัวน้อยๆนี้มา 9 ปี และ งานนี้ เพื่อไม่ให้พลาดทุกวินาทีที่สำคัญ พ่อโย่ง กับ แม่ก้อย เลยได้เปิดช่องยูทูปขึ้นมาในชื่อ Yong Koy Family เพื่อเก็บบันทึกภาพทุกโมเมนท์สำคัญ และเรื่องราวดีๆส่งออกมาอัพเดท ให้แฟนๆได้ชม ได้สัมผัส ให้เสมือนอยู่ด้วยกันในทุกช่วงเวลา
อ่านข่าวต่อ : ตัวเล็กของพ่อ! “โย่ง อาร์มแชร์” ตกหลุมรักเสียงหัวใจลูกแบบโงหัวไม่ขึ้น

โย่ง อาร์มแชร์ ก้อย วลัยลักษณ์

          สำหรับบันทึกพิเศษในช่วงความทรงจำดีๆในช่องยูทูปนี้เราจะได้เห็นทุกแง่มุมของ ผู้ชายสายอบอุ่น “หนุ่มโย่ง” พ่อบ้านสายแฟ สามี(ทิพย์)ของสาวๆทั้งประเทศ ที่พร้อมจะมาอัพเดตทุกสตอรี่ในชีวิตให้เราได้ชมกันอย่างจุใจ โดยเฉพาะเบื้องหลังชีวิตคู่ของครอบครัวนี้ว่าหวานแหวว รักเดียวใจเดียวอบอุ่นสุดๆแค่ไหน

โย่ง อาร์มแชร์ ก้อย วลัยลักษณ์

           ซึ่งบอกเลยว่าหลังจากเพียรพยายามปั๊มทายาทกันอย่างยาวนาน “ก้อย-โย่ง” พร้อมจัดเต็มบอกทุกสูตรเด็ดไม่มีกั๊ก รวมไปถึงเรื่องราวอาการแพ้ท้อง ต่างๆ และพัฒนาการทายาทตัวน้อย ขั้นตอนการปั๊มทายาทเพื่อคู่รักที่มีลูกยากแบบเต็มเหนี่ยว นอกจากจะชวนติดตามเรื่องราวดีๆทุกย่างก้าวของเบบี๋ #โย่งน้อยก้อยจูเนียร์ แล้วนั้น ใครที่เหนี่ยวแน่นเป็นแฟนคลับทาสแมว “น้องส้มหยุด” ของบ้านนี้ คงได้ฟินไปพร้อมกับแขกรับเชิญพิเศษ สัตว์เลี้ยงตัวโปรดของ “หนุ่มโย่ง” ที่จะโผล่มารวมแจมอย่างแน่นอน

โย่ง อาร์มแชร์ ก้อย วลัยลักษณ์
 

          ตามไปคลั่งรักของคู่เลิฟตัวอย่างดีเด่นแห่งชาติ “ก้อย – โย่ง” กันได้เลยที่ช่อง Yong Koy Family รับประกันความหวานน้ำตาลเรียกพี่!!!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/99572/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/99572/read

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด