บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

“หนุ่ม กะลา” ส่ง “จม” ตอกย้ำความเจ็บปวด ปลื้มร่วมงาน “มะเดี่ยว” ตีความเอ็มวีโดนใจ


5 มิ.ย. 2564 06:30 น.

ศิลปินในตำนานที่ไม่เคยทำให้ผิดหวัง สำหรับ หนุ่ม กะลา จากค่าย จีนี่ เรคคอร์ดส ที่เปิดตัวซิงเกิลแรกกับเพลง ‘จม’ เพลงใหม่ล่าสุดจาก อัลบั้ม “JOY” (จอย) อัลบั้มเต็มชุดที่ 10 งานนี้เจ้าตัวตั้งใจแต่งเนื้อร้องและทำนองด้วยเรื่องราวต่อเนื่องจากเพลง “สบายดีหรือ” เพื่อตอกย้ำความเจ็บปวดของคนที่ยังไม่มูฟออน ที่ยังคงยึดติดอยู่กับคนเก่า และวนเวียนอยู่กับความรู้สึกเดิมๆจนหาทางออกไม่ได้สักที

ข่าวแนะนำ

นอกจากนั้นเพลงนี้ยังได้ “หมี” (เทียนชัย เกียรติปรุงเวช) โปรดิวเซอร์คู่ใจมาจัดวางดนตรีและเนื้อเพลงให้มีความลงตัว ส่วนทางด้านภาพก็จัดเต็ม คว้าตัวผู้กำกับมือทอง “มะเดี่ยว” (ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล) มาแท็กทีมถ่ายทอดความหมายและความรู้สึกต่างๆของเพลงนี้ผ่านหนังสั้น 2 ตอน และมิวสิกวิดีโอ แถมยังได้ 3 นักแสดงอย่าง นิว-ชยภัค ตันประยูร, จิณณ์-จิณณะ นวรัตน์ และ เบลล์-เขมิศรา พลเดช มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวของความจมแต่ละรูปแบบในครั้งนี้ให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น

หนุ่ม กะลา เล่าให้ฟังว่า… “จมมันเป็นอาการของคนที่มูฟออนไม่ได้ เป็นอาการของคนที่ยังจมกับความหลัง ความพิเศษของเพลงนี้คือเป็นเพลงแรกในอัลบั้มชุดที่ 10 ของผม ที่ดนตรีจะกลับไปมีกลิ่นร็อก และดีใจที่ได้ร่วมงานกับพี่มะเดี่ยว เนื้อเรื่องในมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ก็จะเป็นมุมมองความรักที่หลายคนอาจจะเรียกกันว่าคู่จิ้นหรือสายวาย นับว่าเป็นเรื่องใหม่สำหรับผม พี่มะเดี่ยวเลือกตีความเพลงนี้ไว้ดีมาก เนื้อเรื่องจะสื่อความหมายผ่านการพายเรือถอยหลัง โดยสายน้ำก็คือตัวแทนของเวลาที่ไม่มีวันไหลย้อนกลับ ผมขอฝากเพลง “จม” และเอ็มวีที่จะได้ชมกันในวันที่ 7 มิถุนายนนี้ อยากให้ลองฟังเพลงนี้กัน ฝากด้วยนะครับ”

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงาน Red Carpet เปิดตัวเพลง “จม” และรับชมมิวสิกวิดีโอพร้อมกัน ในวันจันทร์ที่ 7 มิถุนายนนี้ เวลา 17.30 น. ทาง Facebook : Num KALA และ genie records รวมถึงฟังเพลงได้ที่ช่องทาง Streaming ที่ JOOX, Spotify, Apple Music, iTunes Store และ TrueID.

อ่านเพิ่มเติม…

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2108310
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2108310

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด