บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

‘นก อุษณีย์’ ควง ‘อาบี’ ร่วมทำบุญ เปิดใจตั้งทนายสู้คดี ลั่นเอาผิดเกรียนคีย์บอร์ด


‘นก อุษณีย์’ ควง ‘อาบี’ อดีตผู้จัดการจั๊กจั่น ร่วมทำบุญวัดที่โคราช ชาวบ้านผูกข้อไม้ข้อมือเรียกขวัญ เปิดใจตั้งทนายสู้คดี ลั่นเอาผิดเกรียนคีย์บอร์ด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีตำรวจจับกุมนักแสดงสาว “นก อุษณีย์” พร้อมกับ “อาบี” อดีตผู้จัดการดาราสาว “จั๊กจั่น อคัมย์สิริ” ในข้อหาหมิ่นประมาทผู้อื่นโดยการโฆษณา เมื่อวันที่ 1 มิ.ย.ที่ผ่านมา จากนั้นนักแสดงสาว “นก อุษณีย์” ได้โพสต์ชี้แจงถึงเรื่องที่เกิดขึ้นผ่านทางเฟซบุ๊กว่า “ชี้แจงค่ะ เราไม่เคยหลบหนีหมายเรียกตามที่มีข่าวออกไป ไม่เคยขาดการติดต่อกับพนักงานสืบสวนเจ้าของคดี มีหลักฐานการติดต่อ และหนังสือแจ้งเลื่อนเข้าพบครบถ้วน ที่มาโคราช เพราะรับปากชาวบ้านไว้เรื่องทำโรงทาน เพราะฉะนั้นพรุ่งนี้ไม่ยกเลิกนะคะ เจอกันเหมือนเดิมตามที่อสม.ได้ประสานไว้ค่ะ ขอบคุณค่ะ”

สำหรับความคืบหน้า เมื่อวันที่ 5 มิ.ย.64 ดาราสาว นก อุษณีย์ พร้อมด้วย “อาบี” ได้เดินทางมาทำบุญที่วัดรวง ต.หนองงูเหลือม อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.นครราชสีมา ตามที่ได้มีการนัดหมายกับชาวบ้านไว้ก่อนหน้านี้ โดยมีชาวบ้านมาให้การต้อนรับและผูกข้อไม้ข้อมือตามประเพณีชาวอีสาน เพื่อเป็นการเรียกขวัญกำลังใจสู้กับคดีความที่ถูกกล่าวหา

นก อุษณีย์ เปิดเผยว่า ในส่วนของคดีความให้เป็นไปตามขั้นตอนของกฎหมาย ซึ่งได้ตั้งทนายให้เป็นผู้ดูแลในส่วนของคดี หลังจากที่ตนนิ่งมานาน ไม่ตอบโต้ใดๆ ตลอดระยะเวลาที่ถูกสังคมกล่าวหา ทำให้มีเกรียนคีย์บอร์ด ว่ากล่าวตนในทางเสียหาย จึงให้ทนายความรวบรวมหลักฐาน เพื่อดำเนินการทางกฎหมาย พร้อมขอบคุณแฟนคลับที่ยังให้กำลังอย่างดีเสมอมา

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6436671
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6436671

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด