บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

โถชีวิต แจ๊ค ผันตัวทำยูทูบ ยอดวิวถล่มทลาย งานเข้า! หลาน ร้องไห้หนัก-ไม่อยากดู


โถชีวิต แจ๊ค แฟนฉัน ผันตัวมาทำยูทูบเบอร์ครั้งแรกในชีวิต กวาดยอดวิวถล่มทลาย 5 ชั่วโมง แสนกว่าวิว งานเข้า! หลานรัก ร้องไห้หนักมาก-ไม่อยากดู รายการอาแจ๊ค

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังจากนักแสดงสายฮา “แจ๊ค แฟนฉัน” เกิดดราม่าถล่มเละกับประเด็นเอาเสื้อของพิธีกรฝีปากกล้า “มดดำ คชาภา” มาไลฟ์สดโดยไม่ได้รับอนุญาติ แต่ล่าสุด หนุ่มแจ๊ค ผันตัวมาเป็นยูทูบเบอร์ครั้งแรกในชีวิต กับรายการ “ขอของดารา” เรียกว่าแค่ชื่อรายการก็ทำเอาดาราหลายคนระแวงกันไปแล้ว

โดยเทปแรก ก็เรียกเสียงฮาไม่หยุดแล้ว เพราะ เจ้าตัวไปบุกบ้านของตลกสายฮา “แจ๊ส ชวนชื่น” แบบไม่ทันตั้งตัว รู้ตัวอีกที “หนุ่มแจ๊ค” ก็จอดรถอยู่หน้าบ้านแล้ว

แถมยังใช้ “แจ๊ส” ถ่ายรายการให้ เพราะ รายการเพิ่งเปิดจึงไม่มีทีมงาน รวมถึง สคริปต์รายการ เล่นเอา “แจ๊ส” ด่าแบบไฟแล่บ แต่การมาครั้งนี้ของ “แจ๊ค” ไม่เสียเที่ยว เพราะ เจ้าตัวได้เสื้อติดไม้ติดมือกลับบ้านไปด้วย

เรียกว่า epแรก แค่ปล่อยมา 5 ชั่วโมง กวาดยอดวิวกว่า 100,000 วิว แถม ณ ปัจจุบันนี้ ยอดวิวปาไปเกือบ 3 แสนวิวไปแล้ว

งานนี้ หนุ่มแจ๊ค ก็เลยเอารายการยูทูบมาให้หลานดูบ้าง แต่หลานกลับร้องไห้หนักมาก จน อาแจ๊ค ถึงกับ อ้อนวอนให้หลานดูรายการต่อแต่ไม่สำเร็จ ยิ่งร้องไห้หนักยิ่งกว่าเดิม

พร้อมกับโพสต์ข้อความตัดพ้อว่า “โถชีวิต5555 รายการผมจะรอดไหมเนี่ยแค่เทปแรก FCก็ร้องขนาดนี้แล้ว คลิป2 ร้องไห้หนักเลย พี่น่ากลัวขนาดนั้นเลยเหรอครับ ขอของดารา”

ขอบคุณอินสตาแกรม jackfanchan

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6437543
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6437543

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด