บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

หวาย เผยความลับครั้งแรก! อัดเสียงร้องเสร็จ สุดท้ายเพลงปลิว ‘โฟร์-มด’ เสียบแทน


เปิดหมดเปลือก! หวาย เล่าความลับในอดีต ครั้งแรก! สมัย กามิกาเซ่ อัดเสียงร้องเสร็จเรียบร้อยแล้ว สุดท้ายเพลงปลิว “โฟร์-มด” ได้ร้องแทน เผยความรักในอดีต

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เรียกว่าวัยรุ่นในยุค 90 ไม่มีใครไม่รู้จัก ค่ายเพลงดัง อย่าง ‘กามิกาเซ่’ ที่โด่งดังมากในขณะนั้น แถมยังทำให้เกิดเกิร์ลกรุ๊ปรุ่นแรก อย่าง “โฟร์มด” และนักร้องเสียงกระแทกอารมณ์คนอกหัก “หวาย กามิกาเซ่” หรือ “หวาย ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์” จนเป็นที่รู้จักและมีเพลงฮิตติดหูจนถึงทุกวันนี้

ล่าสุด โฟร์ ศกลรัตน์ ควงตัวแม่อีกคนในกามิกาเซ่ “หวาย ปัญญริสา” มาแฉความลับกามิสุดช็อก แบบหมดเปลือกว่า ในอดีตทุกคนจะคิดว่า ชีวิตจริงเป็นเหมือนในคาแรกเตอร์ของนักร้อง โดย หวาย ถูกมองว่า เป็นคนเฟียส และ โนสนโนแคร์ทุกอย่าง แต่ความจริง เป็นคนแคร์ทุกอย่าง

ซึ่งในอดีต หวาย ไม่ได้รู้สึกครียดที่ถูกมองเป็นแบบนี้ เพราะ ปกติเป็นคนตรงไปตรงมาอยู่แล้ว ถ้าอยู่กับผู้ใหญ่ที่ไม่ได้รู้จักเรา จะคิดว่า ทำไมเด็กคนนี้กล้าพูดเกินวัย จึงทำให้ค่ายกามิเห็นคาแรกเตอร์ตรงนั้น จึงสร้างคาแรกเตอร์ที่เฟียสขึ้นมา แต่ที่ทุกคนไม่เข้าใจ คือ ไม่ได้เป็นแบบนั้นทุกวัน

ส่วนเรื่องการทำงานนั้น เคยมีเพลงที่ หวาย ได้ร้องเสร็จเรียบร้อยแล้ว สุดท้ายปลิว ไม่มีในอัลบั้ม คือ เพลง “Love Villa” ซึ่งตอนนั้นได้อัดเสียงไปแล้ว กลับกลายเป็น “โฟร์มด” ได้ร้องแทน

โดยตอนนั้นรู้สึกว่า เพลงมันหวานเกินไป และไม่ใช่ตัวตนของตัวเอง เพราะ คิดว่าถ้าปล่อยเพลงนั้นออกไปแล้ว เราต้องรู้สึกอยากร้อง และ อยากขึ้นคอนเสิร์ต

ส่วน โฟร์ เผยอีกว่า มีอีกเพลงที่เพิ่งรู้ว่า เป็นของ หวาย เหมือนกัน แต่ “โฟร์มด” ได้ร้องแทน คือ พลง “วาซาบิ” ซึ่งเพลงนี้ต้องร้องแบบใส่จริตและต้องตะโกนแบบว่าผู้ชาย อีกทั้งเป็นเพลง มด ชอบร้องมาก เพราะ เขาเป็นคนที่ชอบตะโกน

สำหรับความรักในอดีตตอนอยู่ค่ายกามิกาเซ่นั้น โดย หวาย เปิดใจว่า มีคนมาแอบชอบเธอ ซึ่งถ้าดูจากภายนอก เขาจะเป็นคนเงียบๆ

ซึ่ง ตอนแรก ความสัมพันธ์ต่างคนต่างเป็นเพื่อนสนิทของกันและกัน แต่สุดท้ายแล้วรู้สึกว่า เขาดูแลเราดีมาก แถมยังให้ของขวัญในวันวาเลนไทน์

ด้าน โฟร์ เผยว่า ถ้าให้เดามีอยู่ 2-3 คน ที่เป็นคนเงียบๆและไม่ค่อยพูด โดยคนแรก คือ urboytj , เคนตะ และ โทโมะ แต่จะใช่หนึ่งในสามคนนั้นไหม ชาวเน็ตต้องมาช่วยเดากันอีกที

ขอบคุณยูทูบ Four Sakonrut

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6438191
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6438191

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด