บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

‘จอนจีฮยอน’เผยจุดเริ่มภัยพิบัติ


‘จอนจีฮยอน’เผยจุดเริ่มภัยพิบัติ – ความลับกำลังจะถูกเปิดเผย ในซีรีส์ตอนพิเศษ Kingdom : Ashin of the North (ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด : อาชินแห่งเผ่าเหนือ) งานต่อยอดจากซีรีส์ฟอร์มยักษ์ Kingdom (ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด)

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ครั้งนี้จะมาเผยเรื่องราวเบื้องหลังของสมุนไพรคืนชีพ อันเป็นจุดเริ่มต้นของ ภัยพิบัติที่แผ่ขยายไปทั่วแผ่นดินโชซอน และพาผู้ชมไปพบกับอาชิน สตรีผู้ถูกทุกคนทอดทิ้ง

คลิปตัวอย่างของตอนพิเศษที่ปล่อยมาให้ชมกันแล้ว เปิดเรื่องด้วยภาพอาชินในวัยเด็กที่กำลังถือคบไฟ มุ่งหน้าเข้าไปยังถ้ำมืดทะมึน ด้านในถ้ำนั้นเธอค้นพบสัญลักษณ์แปลกๆ บนก้อนหิน พร้อมด้วยสมุนไพรคืนชีพลึกลับ ก่อนจะมีข้อความแสดงขึ้นว่า “จะปลุกคนตายให้คืนชีพ มีราคาที่ต้อง แลก” และนั่นคือจุดเริ่มต้นสุดระทึกของโรคระบาด ซีรีส์กำกับฯ โดย คิมซองฮุน ผู้กำกับฯ ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด ซีซั่นแรกเขียนบทโดย คิมอึนฮี ที่เขียนบททั้งสอง ซีซั่น นอกจากนี้ จอนจีฮยอน ที่ปรากฏตัวแบบทิ้งทวนไว้อย่างน่าจดจำในบทอาชินวัยผู้ใหญ่ เมื่อตอนจบของซีซั่น 2 ก็ได้กลับมาสวมบทบาทเดิมอีกครั้ง

ร่วมด้วย คิมชีอา นักแสดงเด็กมาก ฝีมือที่มารับบทเป็นอาชินวัยเด็ก ด้าน พัคบยองอึน ก็กลับมาในบทบาทของ มินชีรก ผู้นำกองบัญชาการหลวง ผู้ช่วยเหลือองค์รัชทายาทอีชาง ในการป้องกันไม่ให้เหล่าผู้ติดเชื้อหลุดเข้าไปในวังหลวง

รับชมพร้อมกันวันที่ 23 กรกฎาคมนี้ ทาง Netflix

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6441119
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6441119

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด