บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

“เนย วรัฐฐา“ ใส่ชุดบิกินี่เห็นซี่โครงชัด เจอคนเมนต์ “น่าเกลียด xบหาย” ฟาดกลับไปจุกๆ


“เนย วรัฐฐา“ ใส่ชุดบิกินี่เห็นซี่โครงชัด เจอคนเมนต์ “น่าเกลียด xบหาย” ฟาดกลับไปจุกๆ

วันที่ 08 มิ.ย. 2564 เวลา 14:46 น.

“เนย วรัฐฐา“ ฟาดกลับเน้นๆ หลังเผยภาพใส่ชุดบิกินี่เห็นซี่โครงชัด เจอคนเมนต์แรง “น่าเกลียด xบหาย”

ทำเอาไอจีเดือดไปเลยเมื่อคู่พี่น้องฝาแฝดสุดปัง อย่าง “เนย วรัฐฐา“ และ “แจม ชรัฐฐา” ได้เผยภาพใส่ชุดบิกินี่งานคู่ เผยให้เห็นหุ่นดีๆ เรียวขายาว หน้าท้องแบนราบ จนถ่ายรูปออกมาทีแล้วเห็นซี่โครงแบบชัดๆ เป๊ะทุกสัดส่วน

แต่ไม่วายงานนี้ก็เกิดดราม่าเบาๆ เมื่อมีชาวเน้ตได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า “น่าเกลียดชิบหายยังจะโชว์” และอื่นๆ ทำเอาคนอื่นๆ มาแห่ตอบกลับว่าควรเลิก Body Shaming กันได้แล้ว

และทางสาว “เนย” เอง ได้เข้ามาคอมเมนต์ในรูปดังกล่าวว่า “ขอโทษนะคะถ้าหุ่นไม่ถูกใจใคร ก็ดีได้เท่าที่เป็นไปได้อะค่ะ เนยออกกำลังกายเสมอค่ะ กินอาหารดีเสมอค่ะไม่ได้อด แค่เป็นคนซี่โครงชัด จะอ้วนจะผอมยังไงก็ชัดค่ะ ถ้าดูดีๆขาเนยกล้ามเนื้อเยอะมากค่ะ แต่ที่บ้านเป็นคนตัวเล็กเวลาออกกำลังกายเอาไขมันออกส่วนแรกที่ไปคือช่วงเอวกับลำตัวค่ะ

รูปที่ถ่ายคือถ่ายตอนเช้าค่ะยังไม่ได้กินข้าว เนยกินอาหารโภชนาการครบค่ะไม่ต้องห่วงค่ะศึกษาเรื่องนี้มาเยอะค่ะ และเนยก็พอใจในสุขภาพของตัวเองค่ะ ตรวจสุขภาพประจำค่ะไม่มีอะไรขาดไม่มีอะไรเกิน ยังไงก็แล้วแต่ถึงจะไม่ได้หุ่นดีถูกใจทุกคน แต่เนยก็พอใจในตัวเองค่ะ

ถ้าใครไม่ชอบก็ไม่ต้องฟอโล่ให้เห็นรูปที่เนยโฟส หรือถ้ามันขึ้นหน้าexplore แล้วลำคานตามาก บล็อกไปเลยก็ได้ค่ะ เนยไม่ถือค่ะ” ซึ่งก็มีคนเข้ามากดถูกใจและส่งกำลังใจให้เธอเป็นจำนวนมาก

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.posttoday.com/ent/news/654973
ขอขอบคุณ : https://www.posttoday.com/ent/news/654973

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด