บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

คลายปมสงสัย! สไปรท์ ควง เก๋ไก๋ ทานข้าว เผยสถานะล่าสุด แบบชัดๆ เลิกกัน?


คลายความสงสัย! สไปรท์ ควง เก๋ไก๋ ยูทูบเบอร์ดัง ไปทานข้าว เผยสถานะล่าสุด ได้เพื่อนดีๆ มาเป็นแฟนเก่า ทำแฟนๆ สงสัยเลิกกันจริง-ลดสถานะ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ยังคงเป็นเรื่องราวคาใจในโลกโซเชียล กับความสัมพันธ์ของคู่รักวัยรุ่นยูทูบเบอร์ชื่อดัง “เก๋ไก๋ สไลเดอร์ หรือ ณัฐธิชา นามวงษ์ กับ “สไปรท์ สไลเดอร์” จากช่องยูทูบ เก๋ไก๋ สไลเดอร์ และ ช่อง SpriteDer SPD

หลังจากก่อนหน้านี้ แฟนคลับ สงสัยในความสัมพันธ์ของทั้งคู่ จึงเข้าไปถาม “เก๋ไก๋” แต่ได้คำตอบว่า “ได้ลดสถานะมาเป็นเพื่อน แต่ยังทำงานด้วยกันอยู่” ท่ามกลางความงงหนักขึ้นอีกว่า ใช่เรื่องจริง หรือ แค่สร้างคอนเทนต์

ล่าสุดในอินสตาแกรมของ เก๋ไก๋ โพสต์คลิปสตอรี่กับ “สไปรท์ สไลเดอร์” พร้อมข้อความว่า “การแสดงทั้งนั้นยาย หวัดดีเพื่อนไบร์ท หวัดดีเพื่อนฟอส”

ด้านอินสตาแกรมของหนุ่ม “สไปรท์ สไลเดอร์” โพสต์ไอจีสตอรี่ พา “เก๋ไก๋” ไปทานข้าวในร้านแห่งหนึ่ง พร้อมเขียนข้อความว่า “พาเพื่อนมากินข้าว”

ในขณะที่ “เก๋ไก๋” รีคลิปวีดิโอในไอจีสตอรี่ดังกล่าว พร้อมเขียนข้อความว่า “เรียนในโรงเรียนเลยได้เพื่อนดีๆ แบบนี้มาเป็นแฟนเก่าค่ะ 5555555 ไอฮิปโปกลับไปอยู่ในน้ำไป”

ซึ่งก็ไม่รู้ว่า สถานะทั้งคู่ตอนนี้ จะเป็นเพื่อน และ แฟนเก่า เหมือนในไอจีสตอรี่หรือเปล่า คงต้องรอให้ทั้งคู่ออกมาชี้แจงแบบชัดๆอีกที

ขอบคุณอินสตาแกรม kaykai_ntch และ prite_netijenn

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6442139
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6442139

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด