บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

เรื่องย่อ แค้นรักสลับชะตา ละครแนวแฟนตาซี โรแมนติก ดราม่า


เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เรื่องย่อ แค้นรักสลับชะตา การประชันบทบาทครั้งแรกของ 2 คู่พระนาง ระหว่างคู่ของ อาเล็ก-ธีรเดช กับ น้ำตาล-พิจักขณา และคู่ของ กระทิง-ขุนณรงค์ กับ บัว-นลินทิพย์

แค้นรักสลับชะตา

อุบัติเหตุรถชนกันในคืนพระจันทร์แดง ทำให้ เตช นักบินหนุ่ม กับ ภศวรรษ ดาราขาลงเกิดสลับร่างกัน จากที่ชีวิตกำลังประสบความสำเร็จทั้งหน้าที่การงานของเตชและกำลังจะวางแผนแต่งงานกับ กุลนิษฐ์ คุณหมอสาวสวย เตชกลับต้องมาอยู่ในร่างของภศวรรษ ดารานายแบบที่มีแฟนคือ จินนี่ ดาราและนางแบบสาวที่กำลังอยู่ในช่วงขาลงไปด้วยกัน ภศวรรษจึงเอาตัวรอดด้วยการคอยส่งยาเสพติดให้กับแก๊งมาเฟีย แม้จินนี่จะห้ามยังไงภศวรรษก็ไม่ยอมเลิก


เตชพยายามหาทางกลับร่างของเขาที่นอนนิ่งอยู่ในห้อง ICU คืน แต่มันไม่ง่ายเมื่อ ธนภพ กับ ฐิติยา ซึ่งเป็นพ่อและแม่ของเตช คิดว่าภศวรรษคู่กรณีจะพยายามทำร้ายร่างเตช ธนภพจึงทำทุกอย่างไม่ให้เขาได้เข้าใกล้ร่างเตช ทำให้เตชที่อยู่ในร่างภศวรรษต้องไปอาศัยอยู่กับจินนี่อย่างเสียไม่ได้
ทางด้านภศวรรษที่ฟื้นขึ้นและได้รู้ว่าเขามาอยู่ในร่างของลูกชายนักธุรกิจที่ร่ำรวย แถมยังมีแฟนเป็นหมอแสนสวย ภศวรรษจึงคิดว่ามันเป็นโชคดีที่เหมือนได้ชีวิตใหม่และเขาจะอยู่ในร่างนี้ตลอดไป ในขณะที่เตชต้องเรียนรู้ชีวิตใหม่จากจินนี่ แฟนสาวของภศวรรษที่เธอเองก็แปลกใจกับการเปลี่ยนแปลงของแฟนหนุ่มหลังจากที่เขาฟื้นขึ้นมา

แค้นรักสลับชะตา
ยิ่งใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน จินนี่ก็ยิ่งประทับใจกับภศวรรษคนใหม่ที่กลายเป็นคนแสนดี ฉลาด สุขุม และมีระเบียบซึ่งตรงสเป็กต์ของเธอทุกอย่างและตรงกันข้ามกับภศวรรษคนเก่าโดยสิ้นเชิง จินนี่หลงเตชจนแทบโงหัวไม่ขึ้น แม้เขาจะพยายามบอกจินนี่ว่าเขาไม่ใช่ภศวรรษแฟนหนุ่มของเธอ จินนี่ก็ไม่เคยเชื่อ เพราะคิดว่าการที่ภศวรรษเปลี่ยนตัวเองเป็นคนที่ดีขึ้นแบบนี้เป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเธอแล้ว


เมื่อยังหาทางกลับร่างไม่ได้ เตชจึงจำใจเป็นภศวรรษไปก่อน แต่มันก็ไม่ง่ายเลยที่นักบินอย่างเขาจะกลายมาเป็นนักแสดงจนทำให้เขาถูกปลดจากงานการแสดงทุกอย่างที่ภศวรรษเคยรับไว้ เตชกับจินนี่ต้องเผชิญชีวิตที่ลำบาก ไม่มีเงินใช้แต่ที่แย่ที่สุดคือการรับมือกับด้านมืดของภศวรรษ เพราะก่อนที่จะเกิดอุบัติเหตุ ภศวรรษได้ขโมยยาเสพติดล็อตใหญ่และเงินอีกสิบล้านจากแก๊งของ เดี่ยว ทำให้นายใหญ่สั่งให้เดี่ยวเอาของคืนจากภศวรรษให้ได้

แค้นรักสลับชะตา
จนกระทั่งจินนี่ได้รู้ความจริงว่าภศวรรษแฟนหนุ่มของเธอได้สลับร่างกับเตชจริง จินนี่รู้สึกเห็นใจเตชที่ต้องมาลำบากในร่างของภศวรรษ พร้อมๆ กับความรู้สึกอกหักอย่างแรงเมื่อรู้ว่าเตชไม่ใช่แฟนของเธอแถมเตชนั้นยังมีแฟนตัวจริงคือกุลนิษฐ์อีกด้วย จินนี่หาทางช่วยให้เตชกลับร่างตัวเองโดยพาเตชไปพบกับหมอดู จึงได้รู้ว่าวันที่เกิดอุบัติเหตุคือวันพระจันทร์แดง


ถ้าเตชต้องการกลับร่างจะต้องทำให้เกิดอุบัติเหตุอีกครั้งในวันพระจันทร์แดงครั้งต่อไป หากแต่ภศวรรษกลับไม่อยากกลับร่างเดิมเพราะการที่ได้ใกล้ชิดกุลนิษฐ์ในฐานะแฟนของเตช ทำให้เขาเกิดหลงรักกุลนิษฐ์ขึ้นมา อีกทั้งภศวรรษยังติดใจชีวิตที่หรูหราของเตชเขาจึงไม่ยอมให้ความร่วมมือกับเตชและยังคิดจะฆ่าเตชให้ตายไปกับร่างของเขาอีกด้วย


เตชจึงต้องทำทุกทางเพื่อเปลี่ยนใจภศวรรษให้ยอมคืนร่างให้กับเขาให้ได้ ท่ามกลางอุปสรรคและอันตรายจากการถูกไล่ล่าของเดี่ยว

แค้นรักสลับชะตา

ที่สุดแล้วเตชจะสามารถเปลี่ยนใจภศวรรษได้หรือไม่ และชีวิตของทั้งคู่จะเป็นอย่างไร ติดตามได้ใน “แค้นรักสลับชะตา” ออกอากาศตอนแรก 12 มิถุนายน เวลา 20.20 น. ช่อง3 กด33

ละคร แค้นรักสลับชะตา
บทประพันธ์ กฤษณ์ มงคลเกษม / ชญานิน เลี่ยวไพโรจน์
บทโทรทัศน์ ปิยพร วายุภาพ
กำกับการแสดง วิลาวัลย์ สังฆะภิบาล
โดยผู้จัดคนเก่ง พิยดา อัครเศรณี บริษัท เมจิค อีฟ วัน เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด

รายชื่อนักแสดง แค้นรักสลับชะตา
ธีรเดช เมธาวรายุทธ รับบท วัท
ขุนณรงค์ ประเทศรัตน์ รับบท เตช
พิจักขณา วงศารัตนศิลป์ รับบท จินนี่
นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ รับบท กุล
ชาตโยดม หิรัญย์ษฐิติ รับบท สุนัย
อัมรินทร์ นิติพน รับบท ธนภพ
เก็จมณี วรรธนะสิน รับบท ฐิติยา
วิศรุต หิรัญบุศย์ รับบท อนุวาท
รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น รับบท เฟี๊ยต
ศิระ แพทย์รัตน์ รับบท เดี่ยว
เจมส์ อลิน วี รับบท น๊อบ
กรวิชญ์ บุญศรี รับบท วีรเดช
สุเชาว์ พงษ์วิไล รับบท ชาติ
ภาคียะ โพธิ์เงิน รับบท โชค

นักแสดงรับเชิญ
สมภพ เบญจาธิกุล รับบท พ่อสุนัย
จิราวัฒน์ วชิรศรัณย์ภัทร รับบท พ่อฐิติยา
ไปรมา รัชตะ รับบท แม่ฐิติยา

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/drama/news_6443339
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/drama/news_6443339

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด