บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

แทค ภรัณยู แว็กซ์อย่างเนียน ปูเสื่อรอเตรียมแกงซูเปอร์สตาร์ตัวแม่


แทค ภรัณยู แว็กซ์อย่างเนียน ปูเสื่อรอเตรียมแกงซูเปอร์สตาร์ตัวแม่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังจากสร้างตำนานอวสานข้าวเที่ยว อวสานข้าวเย็นกันแล้ว กับชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม ไม่หยุดเพียงเท่านั้นเตรียมการจะแกงดาราสาวๆ เซ็กซี่ต่อ

ล่าสุดผู้สื่อขาว ข่าวสดออนไลน์ ติดต่อไปทางนักแสดงหนุ่ม สอบถามถึงแผนการที่เตรียมจะแกงนักแสดงสาวๆ

ช่วงนี้ดูเราเซ็กซี่นะ?อย่าเรียกว่าเซ็กซี่ เรียกว่าทำให้หายเครียดดีกว่า(หัวเราะ) เราอยากสร้างรอยยิ้มให้กับคนที่กำลังเครียดอยู่ และอยากสร้างรอยยิ้มให้กับเพื่อนๆในวงการบันเทิงครับ”

อะไรเป็นจุดที่ทำให้เราเอาชุดว่ายน้ำของภรรยามาใส่? “ผมได้มีโอกาสพาลูกกับภรรยาไปทะเล ผมเป็นคนขี้สงสัย ก็สงสัยว่าชุดว่ายน้ำของผู้หญิง เวลาใส่มันไม่อึดอัดเหรอวะ เพราะมันมีน้อยชิ้นมาก มีรัดนู้นรัดนี่ มันมีว้าวสูง ถ้าผู้หญิงใส่มันจะไม่เห็นหรอ เราก็เลยมีความคิดว่าไหนเอาของภรรยามาใส่หน่อยสิ

พอเราใส่แล้วมันโคตรอึดอัดเลยพี่ เพราะว่าผู้ชายมันต้องแต๊บ แล้วเราต้องแต๊บเป็น และต้องทำให้เนียน ต้องโกน มันยากเหลือเกิน แต่ผมก็ลองใส่ ลองถ่ายรูปดู ไม่คิดว่ามันจะได้รับกระแสดีขนาดนี้”

รู้ใช้ไหม คนซูมกันเยอะมาก? “ใช่ครับ แต่ผมก็แต๊บดีครับ เพราะผมเคยเล่นหนัง หอแต๋วแตก และเรื่อง ว้ายบึ้ม มาแล้วผมก็พอทำได้ เราต้องแว็กซ์ให้สวยผลิตภัณฑ์ได้นะพวกแว็กซ์ขน เราต้องเตรียมให้พร้อมให้ไม่น่าเกลียดต้องทำให้ดีต้องทำให้สวยเหมือนเขา”

อย่างคลิป ลีเดีย อันนั้นก็ลงทุนมาก? “คืออย่างนี้ครับ ไหนๆมันมาอย่างนี้แล้ว เราก็อยากจะแกล้งใครสักคนที่สนิทด้วย เราก็เห็นหรือเดีย แล้วเขากำลังมีชุดว่ายน้ำ ผมก็บอกเขาว่าเดีย พี่จะทำคลิปเดีย แต่ขออย่างเดียว ช่วยส่งชุดว่ายน้ำเดียให้พี่หน่อย แล้ววันนั้นเขาก็ส่งมา หลังจากนั้นผมได้เตรียมการทำทุกอย่างให้เป๊ะที่สุดเท่าที่ผมจะทำได้ พอลงไปทำปุ๊บ ภรรยาก็เห็น ลูกก็เห็น เขาก็ตกใจว่าทำอะไรกันอยู่ ภรรยาก็มองบนทำอะไรกันอ่ะ”

อันนี้คือตั้งไจทำเพื่อความสนุกสนานเลย? “ตั้งใจทำเพื่อที่จะแกล้งเขาเลย เอาสนุกเลย เขาก็ไม่คิดว่าผมจะเล่นใหญ่เบอร์นี้ เขาก็คิดว่าคงถ่ายรูปธรรมดา เขาไม่คิดว่าผมจะก๊อปปี้ทั้งดุ้นของเขามาเลย เราก็ถามเข้าไปในไดเร็ต เขาก็หัวเราะตลอด เขาบอกเขาไม่เคยหัวเราะเสียงหายแบบนี้มาก่อนเลยในชีวิตนี้ เขาดูเป็น 100 รอบ ให้น้องสาวให้สามีเขาดู

คือเวลาผมทำอะไรก็อยากให้เหมือนที่สุด คนต่อไปผมบอกเลยว่าระดับซูเปอร์สตาร์ระดับตัวแม่ ล่ะเขาโอเคกับผมมาก เขาเห็นผมถ่ายรูปชุดว่ายน้ำกับภรรยา เขาบอกว่าโอเคชอบแบบนี้เลย มีสองคนด้วยผมกำลังจะจัดการ”

เราได้บอกเขาก่อนใช่ไหมว่าเขาคือคนต่อไปที่เราจะแกง? “ผมบอกเลยว่าพี่เป็นคนต่อไปนะ เขาโอเคเขาตื่นเต้นมากและอีกคนก็มีคนตามหลักล้าน เหมือนกัน เขาบอกว่าเขาตื่นเต้นมาก ใจจดใจจ่อรอว่าจะเป็นยังไง คือตอนนี้ทุกคนตื่นเต้นมาก อยากรู้ว่าดาราอีกสองคนคือใคร เป็นระดับซุปตาร์ด้วย ผมบอกได้ว่ามีครอบครัวเราด้วย ตัวแม่เราด้วย”

เหมือนว่าตอนนี้เราพร้อมมากกับการที่จะแกงคนอื่น? “ใช่ผมพร้อมมาก แล้วมันสนุก ตอนนี้ไม่มีใครทำ ถ้าเกิดเป็นพวกเก่งกวางเขาก็คงเคยทำกันมาแล้ว ซึ่งมันไม่แปลก แต่นี่คือผู้ชายที่มีรอยสัก มาทำบ้าๆเพื่ออยากที่จะแกงพี่ๆในวงการบันเทิง”

จะทำเป็นช่องยูทูบของตัวเองเลยไหม? “ ไม่ครับผมก็มีไอจีมีเฟซบุ๊ก ผมไม่ค่อยเล่นยูทูบเท่าไหร่ ตอนนี้อยากเป็นดาว TikTok เราจะเป็นดาว TikTok ให้ได้

เราเริ่มแกล้งจากสาวสาวก่อนใช่ไหม? “ผมจะแกล้งทุกคน เรารู้อยู่แล้วว่าผู้ชายมีเก๊กหล่อกันอยู่แล้ว อย่างสาวๆใส่ชุดว่ายน้ำไม่มีผู้ชายคนไหนเข้ามาทำการครับ ผมก็เอาเลย ถ้าเกิดกระแสดีไม่แน่นะ ผมอาจจะเลียนแบบพี่อั้มก็ได้ หรือพี่ชมก็ได้หรือใครต่างๆนาๆที่เป็นตัวแม่ ผมจะจัดการให้หมด

แน่นอนว่าเราดูเขาในมุมสวยสวยแล้ว เราเป็นผู้ชาย ก็อยากที่จะลองใส่ชุดแบบพี่อั้ม พี่ชม พี่คริส หอวัง หรืออแมนด้าก็ได้ ใครจะไปรู้ คนต่อไปอาจจะเป็นอเมนด้าก็ได้ ใครจะไปรู้อยู่ๆ แท็คภรัณยู จะเอาชุดตอนที่อแมนด้าขึ้นประกวดไปเดินแถวๆ ซอยวิภาวดีก็ได้ เรื่องนี้ภรรยาตอนแรกก็เอือม แต่ตอนหลัง แล้วแต่มึงเถอะ อย่าให้ลูกดูก็แล้วกัน โตมาอายเขา(หัวเราะ)

มันเริ่มจากการที่เราแกล้งพี่ตุ๊กกี้ก่อนหรือเปล่าแล้วก็เรื่อยๆมา? “แกงพี่ตุ๊กกี้ก่อน มาพี่เอมี่ พี่ซี ผมเห็นแล้วคนคงต้องการหาอะไรคลายเครียด ความสวยความงามดูได้จากทุกคนเลย เพราะทุกคนสวยงามและเซ็กซี่อยู่แล้ว แต่ความสนุกสนานความตลก มันยังไม่มีเ ราก็มาทางนี้แล้วกัน อย่างน้อยคนคนมาดูคลิป ดูรูป มันก็ทำให้มีความสุขสัก 1-2 นาทีก็ยังดี”

ถามถึงร้านสักบ้างตอนนี้เป็นอย่างไร? “ปิดตามที่รัฐบาลสั่งครับดูวันที่ 14 นี้ก่อน ถ้าเกิดเขาให้เปิด เราก็เปิดครับ ต้องบอกว่าผมโชคดีอย่างหนึ่งว่าคนของผมน้อย ไม่เกินสามคน แต่ว่าผมไม่ได้เลิกจ้างเขานะ ยังจ่ายเงินเดือน เต็มทุกเดือนเค้า ผมยังพอทนได้ รอให้สถานการณ์มันดีขึ้นแล้วเดี๋ยวก็เปิดครับเราต้องมองว่าเราเป็นร้านค้าขนาดเล็ก มองคนอื่นเขาคงเหนื่อยกว่าเรา ผมยังโอเคยังพอไปได้”

ลูกค้ายังมีถามไถกันอยู่ไหม? “ลูกค้าถามตลอดว่าจะเปิดเมื่อไหร่ ยังไงผมก็บอกว่ารอให้เขาประกาศให้เรียบร้อยก่อนเอาตรงๆนะ ถามว่าเปิดได้ไหม ผมว่าเปิดได้อยู่ แอบเปิดก็ได้ ด้วยความที่เป็น แท็ค ภรัณยู ถ้าเกิดผมเปิดขึ้นมาดราม่าแน่นอน ทุกคนก็จะโจมตีผมในแง่ลบทันที ว่าทำไมเปิดได้ แล้วทำไมคนอื่นเปิดไม่ได้ แล้วมันก็จะเป็นตัวอย่างที่ไม่ดีให้กับใครใหลายคน ผมเลยไม่เสี่ยงดีกว่า ทำตามกฎดีกว่าครับ ส่วนวิลล่าโชคดีอย่างหนึ่ง มีคนมาเช่าต่อ เราให้เขาบริหารไปเราเก็บเงินค่าเช่า ถือว่าโชคดีมากๆครับ”

ขอบคุณรูปจากไอจี : tack_pharunyoo

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6444888
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6444888

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด