บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

ลำไย แจงเหตุเซ็กซี่ ตงตง โผล่เตือน เผยรัก ปุ้ยL.กฮ. คุยเรื่องหมั้น แต่ไร้แพลนแต่ง


ลำไย แจงเหตุเซ็กซี่ ตงตง โผล่เตือน เผยรัก ปุ้ยL.กฮ. เคยคุยเรื่องหมั้น แต่ยังไร้แพลนแต่ง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ลำไย แจงเหตุเซ็กซี่ – ตื่นตาตื่นใจกันทั่วโซเชี่ยล เมื่อนักร้องลูกทุ่งสาว ลำไย ไหทองคำ โพสต์คลิปเต้นติ๊กต็อก โชว์หุ่นเซียะด้วยชุดเดรสเกาะอกสีดำสุดเซ็กซี่ ลงไอจี ด้วยท่าเต้นสุดแซ่บ งานนี้หนุ่ม ตงตง กฤษกร โผล่คอมเมนต์เตือน มันเกินไปแล้วนะคุณลำไย

ล่าสุด ลำไย ให้สัมภาษณ์กับข่าวสดออนไลน์ เผยถึงคลิปเต้นแซ่บซี๊ดที่ทำเอาโซเชี่ยลร้อนฉ่า จนหนุ่ม ตงตง เข้ามาคอมเมนต์แซว ก่อนที่จะเผยว่าทั้งคู่รู้จักกันจากการทำงาน ละครสูตรรักแซ่บอีหลี พร้อมอัพเดตชีวิตคู่นักกับหนุ่ม ปุ้ย L.กฮ.

ล่าสุดปล่อยคลิปติ๊กต็อกลงไอจี ไอจีร้อนฉ่า? “จริงๆแล้วหนูถ่ายเพลงนี้ไว้หลายรอบมาก มันเป็นเพลงที่คนกำลังเล่นเยอะมากในติ๊กต็อก แล้วเลื่อนไปทางไหนก็เจอแต่คนเต้นเพลงนี้ เราก็เลยลองแกะท่าดู แล้ววันนั้นเราแต่งตัวไลฟ์สดสินค้าผลิตภัณฑ์ช่วยดูแลหุ่น เราก็เลยแต่งตัวไปทางเซ็กซี่ ขายหุ่นนิดนึง เสร็จแล้วคิดว่าไหนๆก็แต่งหน้าแต่งตัวสวยแล้ว

เพราะปกติอยู่บ้านก็แทบจะไม่ได้แต่งหน้าแต่งตัวสวยสักเท่าไหร่ ก็ในเมื่อแต่งแล้วก็เลยถ่าย แล้วพอดีว่าคลิปนั้นมันได้พอดี คลิปอื่นเต้นเป็น 10 คลิปเลย แต่มันจำท่าไม่ได้ ได้คลิปนั้นคลิปเดียวก็เลยเอาคลิปนั้นลง

เช็กเรตติ้งให้แฟนๆได้ตื่นตาตื่นใจหรือเปล่า? “ค่ะ(ยิ้ม)จริงๆก็ไม่นะคะ เพราะหนูเป็นคนที่ไม่ค่อยโพสต์สักเท่าไหร่ เหมือนถ้าเรามีรูปแล้วค่อยโพสต์ มีคลิปเราค่อยโพสต์นานๆทีค่ะ แล้วแต่จังหวะที่เราว่างที่จะทำคลิปนั้นๆมากกว่าค่ะ”

ส่ายสะโพกแรงมากมีคนมาแซวบ้างไหม? “มีคนคอมเมนต์ค่อนข้างเยอะค่ะ เพราะเราก็ลงทุกช่องทางทั้งในติ๊กต็อก ในไอจี และเฟซบุ๊ก ก็จะมีคนมาแชร์ค่อยข้างเยอะค่ะ ส่วนมากก็จะชมเล่นๆค่ะ น่ารักเต้นเก่ง ประมาณนี้ค่ะ”

เห็นตงตงเข้ามาคอมเมนต์ จากที่เราเคยเล่นละครด้วยกัน สนิทกันถึงขั้นไหน? “สำหรับพี่ตงจะสนิทกันในการทำงาน เพราะพี่ตงเป็นคนที่เข้ากับทุกคนได้ง่าย เป็นดาราที่เฟรนลี่ ไม่ได้ถือตัว สนิทกับทุกคนในกองปกติอยู่แล้ว

เขาจะเป็นสไตล์เฮฮาค่ะ เป็นคำพูดมันเหมือนติดปากเขาอะว่าเกินไปมั้ยคุณลำไย เกินไปมั้ยคุณแซ็ค มันเป็นคำพูดที่พอคอมเมนต์มาเรานึกถึงเสียงในกองถ่ายตอนนั้นเลย ก็ถือว่าสนิทกันในกองสูตรรักแซ่บอีหลีค่ะ แต่ถ้าเรื่องส่วนตัวเราก็ไม่ทราบ”

เขินไหมพอเขาเข้ามาแซว? “ไม่เขินนะคะ เพราะอยู่ในกองมันตลกโปกฮากันมาก มันไม่มีความเขินกัน เพราะถ่ายละครกันเรื่องหนึ่งก็ค่อนข้างนาน แล้วแต่ละคนคงจะไม่ต้องมีความเขินกันทั้งหนูพี่ตง พี่แซ็ค น้องมุก เพราะทุกคนมีความเป็นกันเองมาก คือค่อนข้างสนิทกันในระดับหนึ่งแล้ว”

ถ้าให้แกงเขากลับตงตงจะคุยโทรศัพท์กับสาวในกองบ้างไหม? “ไม่เห็นนะคะ ด้วยความพระเอกนางเอกมันก็จะเข้าซีนตลอดเวลา คือทุกซีนก็จะต้องมีเขา แทบจะไม่ได้เห็นเขาพักเลย ก็จะมีแค่พวกเรามากกว่าที่พักสนุกสนานเฮฮากัน ไม่เคยเห็นพี่ตงคุยโทรศัพท์เลยนะเอาจริงๆ ส่วนมากถ้าว่างกินข้าวพร้อมกันทีเดียวก็เอาข้าวมานั่งกินก็จะคุยกันในวงทานอาหารมากกว่า

ส่วนพี่ตงก็จะเป็นคนที่กินเก่งนะ กินได้ตลอดเวลาเหมือนกันนะ ใครมีอะไรก็จะกินหมดแล้วคือกินง่ายมาก ขนาดหนูเป็นคนกินเผ็ดมาก แล้วเราก็ไม่คิดว่าในกองจะมีใครที่กินเผ็ด แต่พี่ตงกินเผ็ดมาก กินปลาร้า โอ้โห! กินปลาร้าได้ขนาดนี้เลยหรอ เพราะเราคอดว่าเขาจะไม่กินนะ ดูจากจากผิวพรรณ รูปร่างหน้าตาเหมือนคนทานปลาร้าไม่เป็น แต่ทานเผ็ดแบบสุดยอดมากเลย”

หลายคนบอกว่าคลิปนี้เราดูเปล่งปลั่ง เซ็กซี่มาก มีเคล็ดลับความสวยอะไร? “ถ้าเกิดสวยขึ้นก็อาจจะเป็นเพราะเราเปลี่ยนจมูกใหม่ เพราะว่าช่วงผู้สาวขาเล่ะแรกๆก็จะเป็นจมูกเก่า ก็ยังไม่ค่อยมีดั้ง ไม่ค่อยมีมิติ ไม่มีปลาย เราก็ไปทำจมูกมาใหม่ แต่ก็ทำมาเป็นปีแล้วนะคะสำหรับจมูก

ด้วยความติ๊กต็อกคือทุกคนรู้ว่ามันก็มีแอพแต่งหน้าให้เราเรียบร้อย มันมีเอฟเฟ็กต์แบบดีมาก ซึ่งถ้าเกิดใช้กล้องสดก็ไม่น่าจะรอดเหมือนกันนะ มันน่าจะเป็นเพราะฟีลเตอร์แล้วก็เอฟเฟ็กต์ของแอพมันช่วย”

ดูเราค่อนข้างอึ๋มขึ้นด้วยนะ ได้อัพไซซ์ไหม? “ไม่ค่ะ หน้าอกไม่ได้ทำเลยค่ะ”

เขินไหมเวลามีคนถามว่าพี่ใช้แอพหรือเปล่า? “หนูไม่เขินนะ แอพทุกคนสามารถเล่นได้ไม่ใช่แค่ดารา ศิลปิน แล้วเขาก็จะต้องรู้อยู่แล้วว่าแอพนี้ มันมีฟีลเตอร์ มันกดเข้าไปได้นะแต่งหน้าให้เรา เขาก็ต้องรู้อยู่แล้วว่ามันใส่ฟีลเตอร์หรือไม่ใส่ฟีลเตอร์ค่ะ ด้วยความดาราหรือศิลปินก็ต้องมีจุดเด่นของเขาแหละ หน้าตาก็ต้องมีเอกลักษณ์ ที่ทำให้เขามีคนติดตาม

แอพพวกนี้ก็จะช่วยทำให้สวยขึ้นมาอีกระดับหนึ่ง คือจากสวยอยู่แล้วคือสวยมากขึ้นไปอีก เขาน่าจะรู้กันอยู่แล้ว ส่วนตัวหนูเองไม่ซีเรียส ถ้าเกิดมันขาดกว่าแอพหนูก็จะบอกว่าก็แอพอ่ะ ใช้เอฟเฟ็กต์ เพราะว่าหนูเอาไปลงในสตอรี่ หลายคนก็ถามว่าพี่ลำไยใช้อะไรคะ ขาวจัง หนูก็ตอบว่าถ้าถามว่าในคลิปนั้นทำไมขาวก็ต้องใช้แอพเลยค่ะ ใช้ฟีลเตอร์ล่วนๆเลย หนูก็ตอบไปแบบนี้เลย”

พอเราลงคลิปเต้นแซ่บๆไป แฟนเราว่ายังไงบ้าง เขาหวงไหม? “ก็ไม่นะคะ เพราะว่าตอนก่อนลงหนูเอาให้เขาดู แกล้งถามว่าเซ็กซี่มั้ย เขาก็บอกว่าเซ็กซี่ดี แล้วหนูก็เอาลง เขาก็ไม่ได้ว่าอะไร ปกติค่ะ

เขาบ่นไหม หรือ เข้าไปเช็กฟีดแบ๊กว่ามีโรคจิคเข้ามาทักแฟนไหม? “ไม่นะคะ เขาแค่บอกว่าคลิปที่อ้ายลงมีคนกดไลก์ คนแชร์เยอะมากเลยอะ แค่นั้นเลย

ก่อนหน้านี้ไอจีเราหากเลื่อนๆดูจะเห็นภาพเซ็กซี่ได้น้อยมาก ถ้าไม่ใช่งาน ถามว่าแฟนเราห้ามหรอ เพราะหวงหรือเปล่า? “พี่ปุ้ยไม่ห้ามเลยค่ะ ไม่มีอะไรห้ามเลยเพราะก่อนที่เราจะคบกันเขาก็รู้อยู่แล้วว่าเราเป็นสายไหน ในการทำงานเราอาจจะมีเซ็กซี่บ้าง แต่ว่าเขาก็ทราบอยู่แล้วว่าเวลาอยู่บ้านเราแต่งตัวประมาณไหน แล้วเขาก็จะไม่ได้ห้ามอะไรมากค่ะ

อย่างที่บอกวันนั้นมันเป็นเสื้อผ้าที่เราใช้ไลฟ์สดถ่ายงาน มันก็ไม่ใช่ชุดที่เราใส่ในชีวิตประจำวัน แต่ในชีวิตประจำวันเขาก็ไม่ได้ว่าในการแต่งตัว เขาแล้วแต่เราเลย เอาที่เรารู้สึกว่าตัวเองสวย รู้สึกว่าเรามั่นใจ เขาก็ไม่ได้มาห้ามว่าห้ามใส่อย่างนี้นะ”

ตอนนี้เราสองคนคบกันกี่ปีแล้ว?ประมาณ 5 ปี (ถามว่าช่วงนี้ได้เจอกันบ้างไหม) ช่วงนี้เจอบ่อยค่ะ เพราะว่าต้องไลฟ์สดด้วยกันทุกวันเลย ช่วยกันขายของค่ะ เพราะว่าพี่เขาก็ทำงานสายเดียวกันกับเราค่ะ คือไม่ได้ไปคอนเสิร์ตอยู่แล้ว เราเองก็ไม่ได้ไปคอนเสิร์ตก็จะเข้ามาช่วยตรงขายของค่อนข้างเต็มตัวเลยค่ะ เป็นลูกมือของแม่ที่ดีมากเลย”

แฟนเราล่ะได้พูดถึงชีวิตคู่ยังไงบ้าง?
ส่วนตัวหนูยังไม่ได้คิดนะคะ แต่พี่ปุ้ยเขาเคยคุยกับแม่ไว้ตั้งแต่ 1-2 ปีที่แล้ว คือแม่เขาอยากจะให้มาหมั้นไว้ก่อน แต่ในความคิดแม่เขาถือเคล็ด สมมติแต่งก็แต่งไปเลย แต่ถ้าหมั้นไม่อยากให้หมั้น เพราะทั้งสองคนก็ต้องทำงาน ต้องเดินทาง ซึ่งการที่เราหมั้นแล้วเราต้องห่างกัน กลัวว่าคนใดคนหนึ่งจะประสบอุบัติเหตุ หรือประสบอะไรให้ไม่ได้แต่งงาน

คือถ้าแต่งก็แต่งไปเลย เราก็เลยมาคุยกันว่าถ้าแต่งเลยเราไม่อยากแต่ง เพราะเรายังอยากจะทำงานกันอยู่ ก็ต้องดูกันไปเรื่อยๆ ตอนนี้แผนแต่งงานก็น่าจะยังไม่มีในหัวเลยค่ะทั้งคู่ ก็อยากจะทำงานให้มันดีที่สุดสร้างรากฐานให้มั่นคงก่อน สำหรับหนูการแต่งงานคือแต่งตอนไหนก็ได้ การแต่งงานหนูถ้าหนูแต่งอาจจะไม่ได้จัดใหญ่โต

การแต่งงานมันเหมือนแค่ประกาศให้คนรู้ว่าเราจะใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันนะ มันอาจจะสำคัญกับผู้หญิงคนหนึ่ง แล้วแต่คนค่ะว่าจะเรียงลำดับความสำคัญ แต่สำหรับหนูคนรู้อยู่แล้วว่าเราคบกัน การใช้ชีวิตด้วยกันมันก็เป็นเรื่องของเราครอบครัวเราว่าโอเคมั้ย ซึ่งครอบครัวทั้งสองฝั่งก็โอเคไม่ได้มีปัญหาค่ะ หนูก็เลยว่ารอให้พร้อมจริงๆแล้วค่อยว่ากันดีกว่าเรื่องแต่งงาน”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6444948
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6444948

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด