บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

เจนนี่ เผยสุดท้ายเหลือ4ศิลปินค่าย น้องๆยกเลิกสัญญาหมดแล้ว แห่เมนต์


น้องๆแห่คอมเมนต์ลาขอบคุณสุดท้ายเหลือใครบ้าง จากปมดราม่าฉีกสัญญา ล่าสุด เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ รัชนก สุวรรณเกตุ โพสต์ตอนนี้ค่ายเหลือศิลปิน 4 คน คือ เจนนี่ , ลิลลี่ , หนูแพรว และ ทน แฮ๊ะ นอกจากนั้นได้ยกเลิกสัญญาหมดแล้วว่า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากที่ทางค่ายเคยแจ้งไปนะคะ ว่าค่ายยินดีที่จะยกเลิกสัญญาให้กับน้องๆศิลปินทุกคนของค่าย ตอนนี้น้องๆทำการยกเลิกสัญญากับทางค่ายเรียบร้อยแล้วนะคะ ดังนั้น น้องๆจึงมีอิสระในการทำเพลงลงช่องและมีอิสระในการรับงานต่างๆด้วยตนเองค่ะ เจนนี่เคารพการตัดสินใจของทุกคน และยินดีกับทุกความสำเร็จของน้องๆที่เกิดขึ้น ฝากเป็นกำลังใจให้น้องๆทุกคนด้วยนะคะ เจ้าของแบรนด์ท่านใดหรือเจ้าภาพที่อยากติดต่องานน้องๆแต่ไม่มีช่องทางการติดต่อของน้องๆ สามารถทักมาขอที่ทางค่ายได้นะคะ

ตอนนี้ มีน้องคนเดียวที่มีความประสงค์ที่จะอยู่ต่อกับค่ายและมีความประสงค์จะไม่ยกเลิกคือ ทน แฮ๊ะ ได้หมดถ้าสดชื่น ดังนั้น น้องทน ก็ยังคงเป็นศิลปิน ของ ค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่นอีกต่อไป ฝากทุกคนติดตามผลงานที่กำลังจะปล่อยในวันที่ 12 มิถุนายน นี้ ด้วยนะคะ เพลง #ฮ่องกงมันไกลอยากไปห้องเธอ ทาง Youtube ค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น ค่ะ

ศิลปินของค่ายตอนนี้ มี เจนนี่ , ลิลลี่ , หนูแพรว , น้องทน รวมทั้งหมด 4 คนนะคะ และสำหรับน้องๆที่ถามกันเข้ามาว่าจะมีการเปิดรับศิลปินเพิ่มในอนาคตมั้ย เจนนี่ต้องขอตอบตรงๆว่ายังไม่พร้อมค่ะ เจนนี่ขอใช้ระยะเวลา 6 เดือนนี้ ในการพักผ่อน ปรับปรุง คิด วิเคราะห์ แก้ไข และเตรียมการกับอะไรหลายๆอย่างให้ลงตัวก่อนนะคะ แล้วจะแจ้งทุกคนให้ทราบอีกทีค่ะ ขอบคุณทุกการติดตามและทุกกำลังใจที่ส่งให้พวกเราเสมอมาค่ะ

พร้อมทั้งยังบอกด้วยว่า เนื่องด้วยสถานการณ์โควิด ทำให้ไม่มีคอนเสิร์ต และงานอื่นๆก็ลดน้อยลงด้วย น้องๆคงมีเหตุผลส่วนตัวกันหมดค่ะ อยากให้กำลังใจกันมากกว่านะคะ ไว้ว่างๆถ้ามีโอกาส แล้วเจนนี่จะชวนน้องๆมาแจมเป็นครั้งคราวไปนะคะ

ขณะที่น้องๆที่ออกจากค่ายก็เข้ามาคอมเมนต์ขอบคุณต่างให้กำลังใจกัน อาทิ ขอบคุณสำหรับประสบการณ์ดีๆตลอดหนึ่งปีที่ผ่านมานะคะ ยังรักและเคารพเหมือนเดิมค่ะ , ๆครับพี่ ขอบคุณทุกประสบการณ์ครับ ไว้เจอกันคับ ผมยังจำได้ดีทุกอย่างครับ ไม่เคยลืม อยากให้ทุกคนเข้าใจกันติดตามที่ผลงานนะครับเดินหน้าต่อ รักแฟนคลับทุกคนเด้อติดตามกันต่อที่ผลงานนะครับ เป็นต้น

น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6445623
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6445623

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด