บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

เมฆ วินัย เปิดใจดราม่าสร้างซีนป่วยขายของ ท้าลองทำเน่าทั้งตัว ชีวิตจริงไม่ใช่ละคร


เมฆ วินัย เปิดใจ เจอดราม่าสร้างซีนป่วยเพื่อขายของ ยันไม่น้อยใจ ท้ากลับคนด่าลองสร้างซีนเน่าๆ ระเบิดทั้งตัวบ้าง วอนอย่าเอาชีวิตจริงเปรียบเทียบกับละคร และ ไม่จำเป็นต้องสร้างกระแส

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ตราบใดที่ยังมีลมหายใจ ก็จะสู้ต่อ สำหรับ “เมฆ วินัย ไกรบุตร” อดีตพระเอกร้อยล้าน ซึ่งปัจจุบันต้องต่อสู้กับช่วงเวลาแสนทุกข์ทรมานที่ต้องเผชิญกับ โรคตุ่มน้ำพอง มานานกว่า 3 ปี แถมยังหมดค่าตัวรักษาตัวไปหลายล้านบาท

แม้ร่างกายจะไม่สามารถกลับไปทำงานในวงการบันเทิงได้เหมือนเดิม แต่เจ้าตัวก็ไม่ยอมแพ้ ขอสู้กับโชคชะตา ด้วยการไลฟ์สดขายของออนไลน์ แต่ไม่วายกลับมีดราม่าว่า ฉากนี้ยังไม่จบอีกหรอ สร้างซีนป่วยเพื่อขายของ

ล่าสุด “เมฆ วินัย ไกรบุตร” เปิดใจผ่าน Amarin ว่า คนที่ดราม่ารู้หรือเปล่า เชื้อตัวนี้ไม่ได้เหมือนกับอาการไข้ , โควิด หรือ ป่วยไข้หวัดใหญ่ ถ้าคุณบอกว่า ฉากนี้ยังไม่จบ ก็ต้องไปถามคนที่เป็นโรคตุ่มน้ำพอง โดยบางคนป่วยเป็น 5 ปี 10ปี ถ้าคนไหนโชคดีป่วยแค่ 1 ปี 2 ปี และ 3 ปี

ซึ่งตนเองไม่ได้อยากทำดราม่าเป็นฉากเปื่อยๆทั้งตัวเพื่อมาขายของ แต่ป่วยจริง และไม่จำเป็นต้องสร้างกระแส โดยเงินที่ได้จากการขายของ ก็เอาไปใช้กิน และ หมดไปกับค่ารักษา ถ้าเลือกได้อยากมีฉากแข็งแรง ที่สามารถเล่นละครบู๊ และกลับมาทำมาหากินได้มากกว่า

พอตุ่มน้ำพองระเบิดที ก็ไม่มีงานทำ ขอแค่แฟนๆเปิดโอกาสเพื่อซื้อสินค้าของตนเอง แลกกับค่ารักษาเท่านั้น เพราะ อาชีพไลฟ์ขายของออนไลน์เป็นอาชีพสุจริต และไม่ได้มีฉากที่สามารถสั่งเทคได้เหมือนในละคร

พร้อมฝากคนที่คอมเมนต์ด่าว่า ลองทำฉาก วินัย ไกรบุตร ป่วยเป็นตุ่มน้ำพอง แล้วเกิดระเบิด เน่าๆไปทั้งตัวให้ตนเองดู แล้วจะช่วยซื้อสินค้าของคนคอมเมนต์ด่าดูว่า จะคุ้มกันไหมกับการที่ต้องรักษาตัว ยืนยันตนเองไม่ได้น้อยใจ แค่บางสิ่งบางอย่าง อย่างเอาชีวิตจริงมาเปรียบเทียบกับละคร

โดยชีวิตจริงของตนเองคล้ายละครก็จริง แต่มันไม่สามารถสั่งเทค หรือ สั่งคัทได้เหมือนละคร ใครมั้งที่จะเอาความเน่า หรือ ความระเบิดทั้งตัว มาขายของ วอนอย่าดราม่าแบบนี้

ขอบคุณที่มาจาก Amarin

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6482226
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6482226

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด