บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

ว่าที่คุณแม่ป้ายแดง “แป้ง อรจิรา” เผยครั้งแรก โมเมนต์หลังรู้ตัวเองตั้งท้อง


นับว่าเป็นเรื่องราวที่น่ายินดีมากๆ ของ แป้ง อรจิรา ที่มาพูดถึงความรู้สึกใน Woody Live เป็นที่แรก! สำหรับว่าที่คุณแม่ป้ายแดง ซึ่งเป็นข่าวดีที่สุดเซอร์ไพรส์เลยก็ว่าได้!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แป้ง อรจิรา เผยว่าตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 3 เดือนแล้ว กับแฟนหนุ่มนักธุรกิจต่างชาติชาวเอเชีย และเล่าถึงโมเมนต์สุดประทับใจที่ถูกขอแต่งงานในวันเกิดที่ผ่านมา

ซึ่ง แป้ง อรจิรา เล่าว่า ….”ตอนแรกเลยแป้งก็ไม่เคยคิดว่าอยากจะมีลูก อันนี้พูดกันตามตรง เพราะชอบใช้ชีวิต ชอบเที่ยวโน้นนี่ ไม่ได้แพลนว่าอยากจะมีลูก แต่ก็คิดว่าถ้าเกิดว่าท้องจริงๆ ก็คือเป็นความต้องการของเบื้องบนที่ต้องการให้เรามีลูก

เริ่มจากคนรอบข้างทักว่าเมื่อไรจะมีลูก ซึ่งก็งงว่าเขาเห็นอะไรกันที่เราไม่เห็น แล้วเราก็รู้สึกประจำเดือนไม่มา แล้วแฟนของแป้งก็ได้คุยกับพ่อแม่เรียบร้อยแล้ว ก็คุยกัน เขาก็อยากให้มีลูก

ทีนี่พอช่วงโควิดพออยู่ที่บ้าน พี่กับแม่ก็เริ่มถามว่าเมื่อไรจะมีลูก ทำไมช่วงนี้คนเริ่มทักแปลกๆ จังเลย ประจวบกับประจำเดือนไม่มา เราจะปาร์ตี้ไม่ได้แล้ว ก็เลยไปตรวจดีกว่า คิดว่าคงเป็นจังหวะที่พระเจ้าอยากให้เรามีลูก”

แป้งอยากได้ลูกผู้หญิงหรือผู้ชาย ? จริงๆ อยากได้ทั้งสองอย่างเลย ผู้หญิงหรือผู้ชายก็ได้ค่ะ แล้วแต่ว่าฟ้าจะมอบอะไรให้

แพ้ท้องบ้างไหม? ก็มีแพ้ท้องบ้างค่ะ แต่ไม่ได้แพ้อะไรมาก ไม่ถึงขั้นลำบากเหมือนคนอื่นเขา จะไม่ชอบอะไรที่มีกลิ่นฉุน”

สามารถติดตาม Woody Live ได้ที่ช่องทาง Facebook: Woody, Youtube: Woody ทุกวันจันทร์-พุธ-ศุกร์ เวลา 19.30 น. และเตรียมพบกับ Woody Show ที่จะกลับมาลงจอรอทุกคน ในทุกวันเสาร์ 5 โมงเย็นทางช่อง 7 HD

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6484458
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6484458

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด