บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

‘SIZZY’ ซิงเกิลใหม่‘ห้ามใจ’ พลิกลุกส์แซ่บเพิ่มดีกรีเซ็กซี่


‘SIZZY’ ซิงเกิลใหม่‘ห้ามใจ’ – เกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอต “SIZZY” (ซิสซี่) ‘เจน’ รมิดา จีรนรภัทร, ‘แจน’ พลอยชมพู ศุภทรัพย์, ‘อ้าย’ สรัลชนา อภิสมัยมงคล, ‘ไซซี’ อภิชญา แซ่จัง จากจีเอ็มเอ็มทีวี ปล่อยซิงเกิลใหม่ “ห้ามใจ” (Unstoppable) แนวป๊อป R&B ที่ได้นักร้อง-นักแสดง ‘แกงส้ม’ ธนทัต ชัยอรรถ นั่งแท่นโปรดิวเซอร์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

4 สาวเผยว่า “แฟนๆ จะได้เห็นพวกเราในมุมมองใหม่ๆ ที่อาจจะยังไม่เคยเห็นมาก่อนมีความโตขึ้น เปลี่ยนลุกส์ให้เซ็กซี่ขึ้น และมีคาแร็กเตอร์ของแต่ละคนที่ชัดเจนขึ้น โดยใส่ความเป็นพวกเรามากขึ้น ทั้งหวาน เซ็กซี่ เท่ และยังมีความน่ารักสดใสของพวกเราลงไปในเพลงด้วย”

“เพลงสื่อความหมายถึงการที่อยากจะหยุดใจตัวเองไว้ ไม่ให้ไป รักเธอ แต่เราก็ไม่สามารถห้ามใจตัวเองได้ โดยได้ ‘พี่แกงส้ม’ มาเป็นโปรดิวเซอร์ ทั้งแต่งเนื้อร้องและทำนองเพลงนี้ให้ค่ะ”

4 สาวเผยว่า “นอกจากนี้ยังมีท่าเต้นให้ทุกคนได้เต้นตามไปกับเพลงนี้ด้วย ซึ่งพวกเรามีส่วนร่วมในการออกความคิดเห็นในทุกๆ ท่าเต้น หวังว่าทุกคนจะชอบผลงานล่าสุดของพวกเรานะคะ ยังไงก็ฝากเพลง ‘ห้ามใจ’ (Unstoppable) ซิงเกิลใหม่ล่าสุดของเราวง ‘SIZZY’ ด้วยค่ะ”

ติดตามชมมิวสิควิดีโอ “ห้ามใจ” (Unstoppable) จาก “SIZZY” ได้ ทาง YouTube : GMMTV RECORDS ดาวน์โหลดได้ทาง *1232323 และ Spotify / iTunes / JOOX Music และอัพเดตความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV / #SIZZYGirlGrou

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6495528
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6495528

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด