บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

แต้ว ณฐพร เผยไม่พบเชื้อโควิดแล้ว หลังตรวจรอบ 2 ที่ รพ. อีกแห่ง


16 ก.ค. 2564 23:58 น.

ล่าสุดๆ ตรวจใหม่ไม่พบเชื้อโควิด นางเอกดัง แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ โชว์ผลตรวจโควิดจากโรงพยาบาลแห่งใหม่ ที่ตรวจรอบที่ 2 เพื่อความมั่นใจ ผลออกมาแล้วว่า ไม่ติดโควิด

ข่าวแนะนำ

โดยแต้วได้โพสต์ที่ไอจี @taewaew_natapohn ดังนี้ “เมื่อวันที่ 15 ก.ค. แต้วได้ทราบผลจากโรงพยาบาลเอกชนแห่งแรกว่า “ตรวจพบเชื้อ” COVID-19 แต้วได้รับการติดต่อเข้ารับการรักษา จากโรงพยาบาลเอกชน แห่งที่ 2 ซึ่งมี Hospitel รองรับจึงได้ทำเรื่องขอเข้ารับการรักษา

โดยเจ้าหน้าที่ได้มีการซักประวัติและอาการ ซึ่งแต้วไม่มีอาการใดๆ รวมถึงไม่สามารถแจ้งรายละเอียดของความเสี่ยงที่ชัดเจน จนเป็นสาเหตุของการรับเชื้อมาได้ เจ้าหน้าที่จึงลงความเห็นให้ ”ตรวจซ้ำอีกรอบ” ด้วยวิธี RT PCR (swab test)

และในวันนี้ (16 ก.ค.) เวลา 21:00 น. แต้วได้รับแจ้งผลการตรวจ จากโรงพยาบาลเอกชนแห่งที่ 2 ว่า “ไม่พบเชื้อ” ซึ่งผลดังกล่าว ได้ผ่านการตรวจซ้ำกันถึงสองครั้ง (repeated process) เพื่อให้มั่นใจว่าผลถูกต้อง แพทย์ลงความเห็นว่า “แต้วไม่นับเป็นผู้ติดเชื้อ COVID-19” และไม่ต้องเข้ารับการรักษา จากเหตุการณ์ในครั้งนี้

แต้วได้ปฏิบัติตามขั้นตอนของการรักษา รวมถึงได้เปิดเผย Timeline จากผลการตรวจในครั้งแรกไปแล้ว ซึ่งอาจทำให้หลายท่าน ได้รับผลกระทบไปในวงกว้าง อย่างไรก็ตามแต้วต้องขออภัย ในความผิดพลาดทางข้อมูลมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ”.

อ่านเพิ่มเติม…

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2142605
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2142605

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด