บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

พลอย หอวัง สะเทือนใจ รัฐหมดความชอบธรรม ล้มเหลว โควิดระบาดหนัก


เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

พลอย หอวัง สะเทือนใจ – แม้กระทั่งชาวไทยที่อยู่ในต่างประเทศ ยังรู้สึกหดหู่ใจกับภาพม็อบ(18ก.ค.64) นักแสดงสาว พลอย หอวัง ได้โพสต์รูปภาพ พร้อมแคปชั่นบรรยายความรู้สึกที่เห็นประชาชนคนไทยต้องลำบาก และตกอยู่ในสถานการณ์ที่ย่ำแย่

โดย พลอย ให้ความเห็น กล่าวว่า”ประเทศเราถึงเดินมาถึงจุดนี้ได้ไง จุดที่รัฐลงมือทำร้ายประชาชน (อีกแล้ว) พลอยผิดหวังและเสียใจกับเหตุการณ์ในครั้งนี้ และอีกหลายๆ ครั้งที่ผ่านมามากๆ ประชาชนถูกยิงด้วยกระสุนยางจนบาดเจ็บ บางคนถูกยิงเหนือเอว ซึ่งมันผิดหลักสากลอย่างร้ายแรง

แต่ประเทศเรากลับใช้เป็นประจำ ประชาชนชุมนุมมันร้ายแรงขนาดนั้นเลยเหรอคะ การฉีดน้ำใส่ผู้ชุมนุมด้วยรถควบคุมฝูงชน ที่เมื่อเหตุการณ์ไฟไหม้โรงงาน อ้างว่ารถเกิดการชำรุดเสียหาย เลยไม่ได้นำรถนี้ไปช่วยดับไฟพอเกิดการชุมนุม รถก็ซ่อมเสร็จซะงั้น แบบนั้นเหรอคะ

มันแสดงให้เห็นว่านอกจากการบริหารจัดการที่ไม่มีคุณภาพ จนทำให้มีการระบาดของโควิดที่หนักมากๆและมีผู้เสียชีวิต เป็นจำนวนมากแล้ว รัฐยังจะมีหน้ามาทำร้ายประชาชนอีก รัฐบาลนี้หมดความชอบธรรมไปแล้ว พาประเทศมาอยู่ในจุดตกต่ำแบบที่พลอยไม่เคยคิดมาก่อนว่า มันจะแย่ได้ขนาดนี้ สะเทือนใจและเสียใจมากๆค่ะ พลอย หอวัง Cr.#thestandard news #whatishappeninginthailand #yourvoicematters”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6517236
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6517236

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด