บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

แห่แชร์สนั่น! ป๊อบ ฝากข้อความถึง ‘บิ๊กตู่’ ถ้านี่คือเต็มที่แล้ว ให้คนอื่นมาทำแทนเถอะ


แห่แชร์สนั่น! ป๊อบ ปองกูล ฝากข้อความถึง “บิ๊กตู่” หลังด่านหน้าขอความช่วยเหลือเพียบ ลั่นหาแท็กเฟซบุ๊กไม่เจอ ฟาดถ้าเต็มที่แล้วช่วยให้คนอื่นมาทำแทนเถอะ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เป็นที่น่าห่วงกับสถานการณ์โควิด-19 ในประเทศไทย ที่ช่วงหลังตัวเลขผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นถึงหลักหมื่น แม้วันนี้ยอดผู้ติดเชื้อจะลดลงจากเมื่อวานแค่หลักร้อยก็ตาม แต่ก็มีผู้ป่วยโควิดจำนวนมาก ที่รอคอยความหวังอยู่บ้าน และ ยังไม่ได้เตียงในรักษาพยาบาล

ล่าสุด นักร้องหนุ่ม “ป๊อบ ปองกูล สืบซึ้ง” ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กฝากข้อความถึงนายกรัฐมนตรี “พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา” ว่า “ผมได้รับการติดต่อขอความช่วยเหลือเข้ามาค่อนข้างเยอะจากบุคลากรทางการแพทย์ และอาสาสมัคร ทำให้รู้ว่าการตั้งโรงพยาบาลสนามหลายที่ ยังไม่มีอุปกรณ์อะไรรองรับและขาดแคลน ทั้งบุคคลและอุปกรณ์อย่างมาก หลายคนทำแบบไม่มีเวลาหยุดและวันหยุด

ขอร้องแหละครับ อย่าให้ด่านหน้าเราเข้าไปรบในสงครามแบบมือเปล่าแบบนี้เลย ต่อให้ภาคประชาชนช่วยกันเท่าไร มันไม่เท่าคุณมองเห็นและขยับทีเดียวแน่ๆ ยังคงยืนยันคำเดิมทุกวินาทีที่เสียไปคือ ชีวิตพี่น้องของเรา กรุณาทำให้เต็มที่ทุกวินาที หรือไม่ ถ้านี่คือเต็มที่แล้ว ช่วยให้คนอื่นมาทำแทนเถอะครับท่าน พร้อมทั้งทิ้งท้ายข้อความว่า จะแท็กก็หาไม่เจอ ประยุทธ์ จันทร์โอชา ท่ามกลางบรรดาแฟนคลับเข้าไปคอมเมนต์ และ แห่แชร์เป็นจำนวนมาก

ขอบคุณเฟซบุ๊ก Pongkool

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6519374
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6519374

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด