บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

พชร์ เม้าธ์แซ่บ ‘นักแสดงหนุ่ม’ เคยเทกอง-ติดผู้หญิง สุดท้ายความลับแตก ขั้นโกรธ


แฉสนั่น! พชร์ อานนท์ เม้าธ์แซ่บวีรกรรมแสบ นักแสดงหนุ่ม เคยเทกองถ่าย โกหกว่าไปเกณฑ์ทหาร สุดท้ายความลับแตกฝ่ายหญิงยอมรับ หนีไปหาแฟน ถึงขั้นโกรธ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ถ้าพูดถึงผู้กำกับและนักปั้นมือทองของวงการบันเทิง ไม่มีใครไม่รู้จัก พชร์ อานนท์ ที่ปั้นนักแสดงหลายคน จนแจ้งเกิดและมีชื่อเสียงโด่งดังในวงการบันเทิงมาแล้วนับถ้วน ล่าสุด พชร์ อานนท์ เปิดใจผ่านช่องยูทูบรายการ Nickynachatว่า มีดาราดังที่พาเข้าวงการบันเทิงมาแล้วหลายรุ่นมาก โดยรุ่นแรกๆมีหลายคน อย่าง ต้น จักรกฤษณ์ และ หนึ่ง วรเชษฐ์ อีกทั้งยังมี มอส ปฏิภาณ , เต๋า สมชาย และ ดาราคนอื่นอีก

สำหรับดาราที่ภูมิใจที่สุด คือ นิก คุณาธิป ยอมรับว่า ตอนเล่นหนังให้ค่าตัวเยอะกว่าคนอื่น โดยได้ 7-8 แสนบาท เนื่องจาก เห็นว่านิกเซ็นสัญญากับตนเอง แต่ระยะหลัง นิก ดื้อไปหน่อย บอกว่าห้ามแต่กลับทำ เช่น ห้ามคบผู้หญิงคนนี้ เพราะ เราต้องดูว่าคบแล้ว ถ้าภาพดูดีก็ไม่เป็นไรคบได้ แต่นิกกลับไม่ฟังแล้วไปคบ ซึ่งตนเองไม่ได้ว่าผู้หญิงไม่ดี แต่เราไม่อยากให้คบ เพราะ มันคนละรุ่นกัน

ซึ่งตั้งแต่ นิก เข้าวงการก็มีแฟนมาโดยตลอด ยืนยันไม่ได้งอน นิก เรื่องมีแฟน ซึ่งมีอยู่ครั้งหนึ่งได้ไปถ่ายหนังที่จังหวัดภูเก็ต ซึ่ง นิก ไม่มาทำงาน แต่โกหกว่าไปเกณฑ์ทหาร แต่จริงๆแล้วกลับไปหาแฟน พอตนเองมาทราบจึงรู้สึกโกรธว่า ทำไมเป็นอย่างนี้ เขาถ่ายหนังอยู่ที่ภูเก็ต หนีมาแล้วบอกเกณฑ์ทหาร

โดยหลังจากที่ นิก ได้เลิกกับแฟนที่ห้ามคบ ผู้หญิงคนนั้นได้บอกว่า นิกไม่ได้ไปเกณฑ์ทหาร แต่มาหาฝ่ายหญิงจริง จึงทำให้ยิ่งโกรธเข้าไปอีก เพราะกองถ่ายเสียหายต้องยกกองถ่ายไปแบบไม่มาถ่าย

ส่วนที่มีข่าวทะเลาะกับ นิก แล้วจะฟ้องนั้น พชร์ เผยว่า เรื่องราวเกิดจาก นิก หาว่า โกงค่าตัว เพราะจะเอาสัญญาคืน แต่ความจริงได้จ่ายเงินค่าตัวไปหมดแล้ว ซึ่งในสัญญาระยะเวลา 7 ปี ถ้าในระหว่าง 5 ปีที่เซ็นสัญญากัน เกิดผิดสัญญาข้อไหนข้อหนึ่ง สัญญาถือว่าเป็นโมฆะ

พอนิกบอกว่าตนเองโกง จึงฟ้องกลับเพื่อเอาศักดิ์ศรีคืน เพราะ มั่นใจตอนขึ้นศาลชนะแน่นอน และมีหลักฐาน สัญญาหมด แต่ตอนนี้ก็ให้อภัยเด็กแล้ว ยืนยันไม่เกี่ยวกับนิกกี้เลิกกับแฟนจึงให้อภัย แต่เหตุผลคือ นิกเคยทำงานด้วยกันมา และให้กลับมาเล่นหนังเหมือนเดิม

ขอบคุณรายการ Nickynachat

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6600068
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6600068

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด