นุ๊ก ตอบเองนักเลงพอ ฟาดด้วยหลักฐาน โดนกล่าวหาโกหกหน้าตาย ปมหน้าเบี้ยว!


กูจะโง่โพสต์หรือ E… นุ๊ก สุทธิดา ไม่ขอทน ตอบเองนักเลงพอ ฟาดด้วยหลักฐานแบบเต็มๆตา หลังโดนจับผิด-กล่าวหา โกหกหน้าตาย ปมหน้าเบี้ยว!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีที่เมื่อวานนี้ (6 ม.ค.65) นักแสดงสาว นุ๊ก สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา ได้ออกมาโพสต์คลิปวิดีโอ โชว์ใบหน้าบริเวณกรามและแก้ม ที่มีลักษณะบวม อักเสบ ทำให้รูปหน้าดูบิดเบี้ยวไม่เท่ากัน เนื่องจาก ต่อมน้ำลายอักเสบ พร้อมแชร์ประสบการณ์ป่วยที่เกือบทำให้ทานยาผิด เพราะชอบเสิร์ชกูเกิ้ลหายารับประทานด้วยตนเอง

แต่ไม่วายกลับมี ชาวเน็ตรายหนึ่ง เข้ามาคอมเมนต์จับผิดและกล่าวหาว่า “ฉีดฟิลเลอร์แล้ว โดนเส้นประสาท แล้วมาบอกว่า ต่อมน้ำลายอักเสบ โกหกหน้าตายนะ”

งานนี้ ทำเอา นุ๊ก ไม่ขอทน เข้าไปตอกกลับเดือดว่า “ไม่ได้โกหกค่ะ ไปหาหมอมาแล้วที่โรงพยาบาลเทพธารินทร์นะคะ คนมีความรู้ดูด้วยน่าจะดูได้ แต่ถ้าไม่มีความรู้โทรเช็คโรงพยาบาลได้เลยค่ะ ในคลิปก็บอกชื่อโรงพยาบาลนะคะ”และ ถ้าไปฉีดมา กูจะโง่โพสต์หรือ E… #ตอบเองนักเลงพอ

จากนั้นมี ชาวเน็ตอีกราย เข้ามาคอมเมนต์จับผิดอีกว่า “เห็นด้วยค่ะ น่าจะเป็นแบบที่ว่า ฉีดฟิลเลอร์ผิดตำแหน่งมากกว่าค่ะ มองดูหน้าก็รู้”

ด้าน นุ๊ก สุทธิดา ซัดกลับคอมเมนต์ของชาวเน็ตอีกรายเดือดว่า “คงเป็นความเห็นที่ไม่มีความรู้มากๆเลยนะคะ ถ้าดูในคลิปก็แจ้งชื่อโรงพยาบาลลองเช็คโรงพยาบาล หรือ คนที่มีความรู้ดูดีมั้ยคะ ก่อนที่จะพูดอะไรให้คนอื่นเขาเสียหาย”

พร้อมกันนี้ นุ๊ก สุทธิดา ฟาดกลับด้วยผลตรวจเลือดจากโรงพยาบาล พร้อมข้อความฉะเจ็บจี๊ดว่า “ผลตรวจเลือดเมื่อวาน ออกความคิดเห็นเก่ง ฉลาด รู้เยอะ อ่านนนนนนน ออกไหมคะ”

ขอบคุณอินสตาแกรม nook_suttida

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6820731
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6820731

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด