พระเอกล่ำ กอล์ฟ อนุวัฒน์ อวดซิกซ์แพ็กถี่ เจอโรคจิตตามยันห้องน้ำ


กอล์ฟ อนุวัฒน์ ขึ้นแท่นพระเอกสายถอด ย้ำทุกอย่างเป็นเรื่องงาน วอนโฟกัสที่การแสดง เผยอวดซิกซ์แพ็กถี่ เจอโรคจิตตามยันห้องน้ำ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ขึ้นชื่อว่าเป็นพระเอก “สายถอด-สายโชว์” ไปแล้ว เพราะไม่ว่าจะเล่นละครเรื่องไหน กอล์ฟ อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา เป็นต้องได้อวดซิกซ์แพ็กให้แฟนๆ ได้เห็นตลอด งานนี้เจ้าตัวบอกว่าหลีกเลี่ยงไม่ได้เนื่องจากเป็นเรื่องของงานล้วนๆ แต่อย่างไรก็ตามอยากให้คนดูโฟกัสที่การแสดงมากกว่ารูปร่างตัวเอง

นอกจากนี้ผลจากการอวดซิกซ์แพ็กถี่ๆ เจ้าตัวเลยเจอโรคจิตตามถึงห้องน้ำเลยทีเดียว โดย หนุ่มกอล์ฟ ได้เผยให้ฟังหลังมาร่วมพิธีบวงสรวงละคร ศึกเสน่หาไกรทอง-ชาละวัน ทางช่อง8 ที่ ลานพระพรหม อาร์เอส กรุ๊ป ถ.ประเสริฐมนูกิจ

ช่วงนี้รับละครกี่เรื่องก็เอะอะถอดตลอด?ในบทมันต้องถอดก็เลยหลีกเลี่ยงไม่ได้ แล้วอากาศมันร้อนด้วยใส่เสื้อผ้าทำไมกัน(ยิ้ม) จริงๆ แล้วผมก็ไม่ได้อยากโชว์หรอก แต่ว่าเป็นเรื่องงานล้วนๆ เลย อีกอย่างผมออกกำลังกายอยู่แล้ว ทีนี้ทางผู้จัดและผู้กำกับเห็นว่าหุ่นเราโอเคก็เลยให้ถอดๆ ไปเถอะ แล้วมันก็เป็นอย่างนี้ทุกเรื่อง แปลกเหมือนกัน”

ขึ้นแท่นพระเอกสายถอดสายโชว์? “จริงเหรอ ริงๆ อยากให้ดูตามบทมากกว่า ไม่ได้อยากให้รู้สึกว่าต้องดูบอดี้ผมอะไรแบบนี้ แล้วที่เห็นว่าถอดโชว์บ่อยๆ ก็ไม่ได้ชินนะครับ เพราะเล่นทุกอย่างก็เขินหมด แต่มันต้องทำไง ล่าสุดเล่นเพลงบินใบงิ้วกับน้องพีค(ภัทรศยา) เราก็เต็มที่สุดจนน้องบอกว่าถอดขนาดนี้เลยเหรอ(หัวเราะ)”

เวลาที่คนแคปภาพตอนถอดโชว์แล้วซูมกัน รู้สึกยังไงบ้าง? “ตอนแรกก็รู้สึกตกใจว่าแบบซูมหรือแคปกันขนาดนี้เลยเหรอ แต่อันนั้นเป็นสิ่งที่เราหลีกเลี่ยงไม่ได้ ใครอยากซูมก็ซูมไป อาจจะเห็นอะไรที่ไม่ควรจะเห็นก็ได้ อีกอย่างของของเราอาจดีก็ได้มั้งคนเลยไปโฟกัสตรงนั้น(ยิ้ม)”

โรคจิตเข้ามาเยอะไหม?มีแบบไดเร็กต์มาแต่ผมไม่ค่อยสนใจอยู่แล้ว บางคนถ้าเริ่มทักแบบ “สวัสดีครับ” อันนี้ก็รู้แล้ว ยิ่งดูรูปดูอะไรต่างๆ ก็จะไม่ตอบ คำพูดลวนลามก็มีบ้าง เช่น ห่อหมก หิวเลย ถอดขนาดนี้เลยเหรอ เป็นต้น ส่วนตัวยังไม่ได้รู้สึกว่ามันหนักถึงขั้นว่าต้องไปแจ้งความ เราเป็นผู้ชายเขาดูไปก็ทำอะไรไม่ได้ อีกอย่างมันเลยจุดที่เราต้องมานั่งคิดอะไรแบบนี้ ผมโฟกัสแค่เรื่องงานเลยไม่ได้คิดเยอะ”

แล้วไม่กลัวโดนโรคจิตตามเหรอ? “กลัว แต่ถ้าเจอก็ระวังไว้เหมือนกัน ผมก็เอาจริง คือเคยแบบเดินเข้าห้องน้ำ แล้วสังเกตว่าเอ้า! คุณเพิ่งฉี่เสร็จออกไปแล้วเดินกลับเข้ามาทำไม แบบนั้นมันรู้ได้ทันที แต่เราก็แกล้งไม่ฉี่ แกล้งเดินไปอีกชั้นหนึ่ง ยังตามมาอีก เราก็แอบไปดักรอถามว่าตามมาทำไมพี่ เขาก็แบบเลิ่กลั่กตอบเปล่าครับๆ แล้วก็ไปเลย”

ระแวงในการเข้าห้องน้ำสาธารณะไหม? “ระแวงครับ บางครั้งก็แบบมีกล้องไหม มีอะไรไหม ผมว่ามันไม่ได้เป็นแค่ผม จริงๆ ผู้หญิงหรือทุกคนเลยแหละที่ต้องระวังตัวแบบนั้น”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6967238
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6967238
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด