แอฟ ทักษอร รับเขียนการ์ดอวยพร สงกรานต์ – หมอดูทักเรื่องคู่ คือเจ้ากรรมนายเวร


นางเอกหน้าหวาน แอฟ ทักษอร รับเขียนการ์ดอวยพร สงกรานต์ อดีตสามี – เผยหมอดูทักเรื่องคู่ คือเจ้ากรรมนายเวร

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 29 เม.ย.65 ในงานบวงสรวงซีรีส์ฟอร์มยักษ์ Find Yourself หารักฉันด้วยใจเธอ ที่ หน้าตึกจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ นางเอกหน้าหวาน แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ เดินทางมาร่วมพิธี พร้อมให้สัมภาษณ์ถึงงานซีรีส์ที่รับต่อเนื่อง รวมถึงเรื่องที่ถูกหมอดูทักเรื่องคู่ และอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นกับอดีตสามี สงกรานต์ เตชะณรงค์ หนักถึงขั้นต้องนอนห้อง ICU นาน 7 วัน

คัมแบ๊กรอบนี้จัดเต็มรับละครต่อเนื่องเลย? “ใช่ค่ะ เดี๋ยวมีอีก รับรองสนุกเต็มที่ (ปีใหม่โตแล้วเราเลยมีเวลามากขึ้นใช่ไหม?) เวลามีมากขึ้นไหม ก็นิดหน่อยค่ะ ปีใหม่เขาก็ดูแลตัวเองได้มากขึ้นเราก็เลยออกมาทำงานได้มากขึ้น แต่จริงๆ ก็ยังแบ่งเวลาดูแลลูกเหมือนเดิม”

เวลารับละครแต่ละเรื่องแอฟต้องคำนึงถึงปีใหม่อย่างไรบ้าง? “ก็เป็นเรื่องของการจัดคิว (ปีใหม่เข้าใจว่าเวลาแม่มาทำงานคือเต็มที่?) ใช่ค่ะ เขาเข้าใจ เมื่อเช้าก่อนมาบวงสรวงนี่ยังตื่นมาอวยพรแม่อยู่เลย บอกว่าขอให้ทุกอย่างราบรื่น เขารู้ว่าเราเต็มที่กับทุกอย่างที่ทำ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน ถ้าเป็นวันหยุดเราก็ให้เขาเต็มที่”

ปีใหม่มีร้องตามไหม? “เขาโตแล้ว ไม่ค่อยค่ะ อธิบายเขาก็เข้าใจแล้ว เดี๋ยวนี้มันก็มีเทคโนโลยีเนอะ เราออกไปทำงานเขาก็วิดีโอคอลกับเราได้ตลอด เขาก็เห็นเราทำงานตลอด เขาโตแล้วเขาคิดว่าเขาเป็นสาวแล้วนะ”

ปีใหม่ดูละครแอฟบ้างไหม? “ไม่ได้ดูค่ะ ปกติไม่ได้ให้ลูกดูละคร (อันนี้เป็นกฎเหล็กเลยไหมที่ไม่ให้ดูละคร?) ใช่ค่ะ จะให้ดู อาจจะเห็นเวลาโฆษณาหรือทีเซอร์แค่นั้น (เวลารับละครต้องคำนึงถึงลูกไหมว่าต้องเป็นคาแรกเตอร์ไหน?) ก็ไม่ค่อยมีผลค่ะ จริงๆ ด้วยวิจารณญาณของเราด้วยความเป็นตัวเรา เราก็ต้องคำนึงเรื่องเหล่านั้นอยู่แล้ว เราก็มีเส้นของเรา”

อย่างเรื่องนี้เล่นคู่กับ นนกุล-ชานน ยิ่งจับคู่พระเอกอ่อนวัยลง หลายคนอิจฉาแม่? “ก็ดีค่ะ เดี๋ยวต่อไปจะลดลงมาเรื่อยๆ ก็นี่ล่ะค่ะที่อยากให้เป็น(หัวเราะ) ขอแฮปปี้บ้าง (ได้ร่วมงานกับน้องรุ่นใหม่ๆ รู้สึกเฟรช สดชื่นขึ้นยังไงบ้าง?) ใช่ค่ะ แน่นอนที่สุดค่ะ เรื่องนี้ยังไม่ได้ถ่ายด้วยกันเลยนะ แต่ว่าถ่ายกับน้องๆ ท่านอื่นแล้ว การอยู่กับน้องๆ อายุน้อยกว่าทำให้เรามีพลังงานใหม่ๆ โดยเฉพาะงานแสดงใหม่ๆ”

เห็นทาง “หนุ่ม กรรชัย” ชอบแซวว่าเด็กๆ ชื่นชอบเราเยอะ เป็นไอคอนขวัญใจหนุ่มๆ? “ก็ดีค่ะ(ยิ้ม) อย่าแซวมากเดี๋ยวเขากลัว (ตั้งแต่แซวมามีแต่เข้ามาใส่นะ?) ก็เดี๋ยวเยอะ เดี๋ยวเขาไม่กล้าเข้า บอกพี่หนุ่มทำเนียนๆ ไม่รู้ไม่เห็นไปบ้าง พี่หนุ่มเก็บความลับไม่ได้เลย”

เขาเป็นคนทำโป๊ะ? “เขาเชียร์ๆ เขาน่ารัก อารมณ์พี่ชาย (กลัวคนเข้าใจผิดไหมที่เขายังแซวอย่างต่อเนื่อง?) ไม่มีอะไรหรอกค่ะ แอฟว่าแฟนคลับแอฟเข้าใจ ไม่ซีเรียสที่แซว เป็นที่รักดีกว่า”

ตอนนี้มีที่รักหรือยัง? “มีเท่าที่เห็น แค่นั้นค่ะ ถามว่ามีเข้ามาไหม ทุกวันนี้ก็เจอแต่ตามงาน (มาเป็นรูปแบบที่ได้เห็น เราก็ยังไม่ได้เปิดให้ใคร?) ใช่ๆ ถ้ามีอะไรอัปเดตก็จะบอกแน่นอนค่ะ”

ในรายการทำนายดวงถ้ามีคู่ก็จะมีเจ้ากรรมนายเวรไปตลอด เครียดไหมเจอแบบนี้? “อ๋อ จริงๆ ก็ค่อนข้างชินแล้วกับอาจารย์ลักษณ์ ก็เจอกันมา ก็อารมณ์ห่วงด้วยแหละ ก็เข้าใจ อย่างเรื่องปิดประตูความรักไปเรื่อยๆ แอฟก็ยังแกล้งแซวอาจารย์ว่าดูดวงหรือเป็นห่วงคะ(ยิ้ม) ดูอารมณ์ว่าอาจารย์เป็นห่วง ทุกวันนี้ไม่ได้ซีเรียสตรงนั้นค่ะ รู้สึกว่าตอนนี้สิ่งที่ต้องโฟกัสจริงๆ คือลูกและงาน แต่ถ้าเกิดอย่างอื่นจะมีเข้ามา มีก็ดี ไม่มีก็ไม่เป็นไร”

โสดตลอดชีวิตหรือเปล่า? “ถามอาจารย์หรือเปล่าเหรอ อาจารย์เขาพูดเลย ยังไม่ได้ถามเลย(ยิ้ม) บางทีเราก็จำเฉพาะสิ่งที่ทำให้เรามีความหวัง”

ถามถึงการ์ดที่ส่งไปให้ “สงกรานต์” ตอนป่วย ได้สอบถามอาการเขาบ้างไหม? “ก็มีคุยบ้างค่ะ เขาก็เจ็บหนัก (คนโฟกัสที่ข้อความความเป็นห่วง?) จริงๆ อันนั้นก็คือปีใหม่เขียนด้วย เขาก็ห่วง ตอนนั้นเขาก็วิดีโอคอลกัน ก็อัปเดตกันตลอดอยู่แล้วค่ะ(ยิ้ม)”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7024583
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7024583
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด