น้ำเพชร เสียใจ ถูกโซเชียลรุมด่า เผยเจตนาดี สู้เพื่อแตงโม แจงถูกขุดรูปเหมือนเด๊ะ


น้ำเพชร เสียใจ ถูกโซเชียลรุมด่า เผยเจตนาดี สู้เพื่อแตงโม แจงหลังถูกขุดรูปเหมือนเด๊ะ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

น้ำเพชร เสียใจ / กลายเป็นดราม่าร้อนฉ่าว่าหิวแสง เหมือนไม่ให้เกียรติผู้เสียชีวิต เมื่อ น้ำเพชร ฏีญาภาร์ โพสต์คลิปลงไอจี โดยเจ้าตัวใส่ชุดคล้ายกับที่ แตงโม ภัทรธิดา ใส่ในวันที่พลัดตกเรือเสียชีวิต แม้เจ้าตัวจะมีเจตนาดี ไม่อยากให้เรื่องเงียบไป

ล่าสุด น้ำเพชร ออกมาโพสต์ข้อความผ่านไอจีชี้แจงว่า “เพชรไม่ได้ตั้งใจ แต่ชุดที่จะใส่ เพื่อนรักยืมไป ก็เลยออกมาโป๊ะเลย เพชรก็รักพี่โมไม่แพ้ใครค่ะ แต่สรุปเพชรมีพี่โมเป็นไอดอลแหละ เพราะมีหลายชุดมากที่ใส่ชุดเดียวกัน เหมือนกันโดยบังเอิญ

เรื่องดราม่าชุดสีแดง คือ เพชรมีชุดไปถ่ายรูปทั้งหมด 4 ชุด คือชุดกางเกงยีนกระโปรงขาวพริ้ว ชุดแดงและชุดขาวที่เพื่อนใส่ ชุดที่เตรียมไป คือมันเข้ากับการล่องเรือ ถ่ายรูปกับเรือแล้วสวย แต่เนื่องจากเพื่อนเพชรขอยืมชุดไปใส่ เพราะเพื่อนไม่มีชุดที่ถ่ายรูปเข้ากันกับเพชรที่เป็นเนื้อผ้าเดียวกัน บวกกับชุดที่เป็นชุดสั้น ชุดสีแดงเป็นชุดขายาว เพื่อนเพชรใส่ไม่ได้ เพชรเลยให้เพื่อนยืมชุดเพชรไป และเพชรไม่ได้มีเจตนาที่จะไปใส่ชุดตามแบบพี่โมหรือไปล้อเลียนพี่โมเลย

คือทุกอย่างมันออกมาแบบนี้ เพชรก็ไม่รู้จะพูดยังไง แต่ถ้าเพชรได้ใส่ชุดขาวของเพชรลงรูป มันก็คงจะไม่ดราม่ารอบ 2 เรื่องชุดแดงแบบนี้ใช่ไหมคะ คือคนก็หาเรื่องด่าเพชรเกินไป โดยไม่รู้เหตุผลจริงๆ เลย และอยากจะบอกว่า เพชรก็เป็นคนนึงที่อยู่ข้างพี่แตงโมตลอดไปดูข่าวเก่าๆ เพชรถึงกับขั้น โดนขู่ เรื่องยุ่งกับคดีพี่โม แล้วเพชรก็ยืนอยู่ข้างความยุติธรรมมาตลอด

และต้องขอโทษทุกคนอีกครั้ง หากเพชรทำอะไรไปมันไปสกิดหัวใจทุกคน วันนี้เพชรก็เสียใจมากๆ ค่ะ และมันไม่โอเคเลย ที่มาโดนรมด่าแบบใครที่รัก และเข้าใจเพชร เพชรก็ขอกำลังใจหน่อยนะคะ ตอนนี้ก็แย่เหมือนกันค่ะ”

ทั้งนี้ น้ำเพชร ยังได้โพสต์ไอจีสตอรี่ถึงรูปเก่าที่มีคนขุดขึ้นมาว่า “มันก็ไม่รู้จะอธิบายยังไง มันก็โดนด่าอยู่ดี นี่คือ ชุดที่เพชรใส่ไปประกวด ก็เป็นชุดที่พี่โมใส่ ของร้านพี่ป้อง@dechathorn pongzibeth มันก็ไม่รู้จะบังเอิญหรือยังไง ความชอบของเพชรคงเหมือนกับพี่โม ก็ปฏิเสธไม่ได้ ว่า พี่โมคือไอดอลการแต่งตัวของเพชรเหมือนกัน เพชรก็รักพี่โมไม่ต่างจากทุกคนหรอกค่า อย่าด่าเพชรเลยนะคะ เพชรก็นอยด์ตัวเองละ”

ขอบคุณไอจี : petchteeyapar

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7025690
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7025690
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด