ดีเจพล่ากุ้ง เจอ จัสตินปลอม ทักขอค่าตั่วเครื่องบินคอนเสิร์ต พิมพ์ไทยได้ ถึงกับงง


ดีเจพล่ากุ้ง เจอ จัสตินปลอม ทักขอค่าตั่วเครื่องบินคอนเสิร์ต พิมพ์ไทยได้ ถึงกับงง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ดีเจพล่ากุ้ง เจอ จัสตินปลอม / นับว่าเป็นคอนเสิร์ตที่หลายคนทั่วโลกอยากดูมากที่สุด อย่างคอนเสิร์ตของ Justin Bieber World Tour 2022 หรือ JUSTIN BIEBER JUSTICE WORLD TOUR BANGKOK ของ จัสติน บีเบอร์ (Justin Bieber) ที่แฟนๆชาวไทยต่างลุ้นอยู่หน้าจอไปนั่งรอกดบัตร และภายในเวลาไม่นานบัตรก็หมดลงอย่างรวดเร็ว ก่อนที่ต่อมาจะมีดราม่าขายบัตรต่อในราคาที่สูงปรี๊ดทะลุหลักล้าน

ล่าสุด ดีเจพล่ากุ้ง ได้ออกมาเตือนชาวโซเชี่ยล หลังมีบุคคลอ้างเป็น จัสติน บีเบอร์ นักร้องดังเพื่อหลอกลวงโอนเงิน โดยได้โพสต์รูปภาพเขียนแคปชั่นว่า “ตกใจและดีใจสุดๆ ครับ ศิลปินชื่อดังระดับโลก จัสติน บีเบอร์ DM มาหา เฮ้ยยยย!!! โคตรดีใจอะ จะมีกี่คนในประเทศนี้ได้แบบผม!!

เขาคงตามเพจเรามานานดีใจสุดๆ เลย แถมพิมพ์ภาษาไทยมาด้วย น่ารักจริงๆ!!! เขาคงศึกษาภาษาเรามาอย่างดี ผมขอใช้พื้นที่ตรงนี้ บอกแฟนคลับ JB ก่อนเลยนะ เดี๋ยวเขาจะมีคอนเสริตในไทยแล้วนะครับ สุดยอดไปเลย

แต่เขาขอแค่ค่าเครื่องเสียงอีกนิดหน่อยเอง DM มาขอแค่ 500 เอง ว้าว โคตรใจอะนาย นี่ชิระดับ โลก….จะจัดรัชมัง อินดอสเตเดี้ยมหัวหมาก หรือธันเดอร์โดมกันละนี่ ? โอ้ย ตื่นเต้นอยากไปดูแล้ว แถมกลัวเราคิดว่าเขาเป็นตัวปลอม ยังอุตส่าห์ ร้องเพลงแบบพิมพ์ไทยมาให้แฟนคลับอีกโอ้ยยยยย ที่สุด!! ไม่ต้องกลัวเล้ยยยย ดูยังไงก็ใช่ !!!

แฟนพันธุ์แท้อย่างผม มีทุกชุด ร้องได้ทุกเพลง ใช่อยู่แล้ว ไม่ต้องมายืนยันอะไรเลย แค่ขึ้นมา วัด ดู ยู มีน เย้ เอ อี๊ เย แค่เนี้ยะ มันก็ชัดๆ อยู่แล้ว ใช่แน่ๆ มึงนะมึง ใช่แน่ๆ แม่งเอ้ย !!!!!”

ขอบคุณไอจี : plakung001

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7027069
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7027069
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด