นาย ณภัทร พาทัวร์ “บ้านแม่นาย” ใหญ่อลังการ แม่หมู จองพื้นที่ทำโรงเรือนแคคตัส


เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

นาย ณภัทร พาทัวร์ / บ้านในฝันดำเนินการก่อสร้างให้เห็นเป็นรูปเป็นร่างเข้ามาทุกที นาย ณภัทร เสียงสมบุญ พระเอกหนุ่มพาทัวร์บ้านหลังใหม่ ที่เก็บเงินทุ่มทุนสร้างด้วยน้ำพักน้ำแรง โดยเป็นพื้นที่ที่ แม่หมู ซื้อเก็บไว้นานแล้ว เพื่อมาปลูกบ้านในสไตล์โมเดิร์น

ล่าสุด นาย ณภัทร ได้มาอัปเดตการสร้างบ้านผ่านทางยูทูบส่วนตัว Naphat Siangsomboon และได้พาชาวโซเชียลไปดูบ้านพร้อมๆ กัน โดยได้แนะนำโซนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นที่จะทำเป็น ห้องนอน , ห้องน้ำ, ห้องรับแขก , ห้องครัว, ห้องทำงาน ,ห้องนั่งเล่น, โซนสระว่ายน้ำ รวมถึงพื้นที่ที่จะสร้างเป็นโรงเรือนแคคตัสไว้ให้กับแม่หมูได้มีพื้นที่สะสมต้นไม้

ทั้งนี้ก็ได้เผยชื่อบ้านว่า “บ้านแม่นาย” ซึ่งก็คือบ้านที่ตั้งใจสร้างให้กับคุณแม่นั่นเอง ในระหว่างการสร้างบ้านหลังนี้ นาย และ แม่หมู ก็ได้มีการพุดคุยกันว่าจะสร้างเป็นสไตล์โมเดิร์น หรือ สไตล์โมเดิร์น อิงลิช แบบบ้านของใบเฟิร์น พิมพ์ชนก หากแต่ว่า แม่หมู ชอบสไตล์โมเดิร์น อิงลิช แต่ท้ายที่สุดแล้วก็ได้สร้างเป็นสไตล์โมเดิร์นตามใจลูกชาย

เรียกว่าบ้านหลังใหญ่อลังการ หากสร้างเสร็จสมบูรณ์ต้องเป็นบ้านในฝันที่ภูมิใจเป็นอย่างมาก งานนี้แฟนๆ ต่างชื่นชมบ้านว่าสวยมาก พร้อมกับแสดงความคิดเห็นว่าใหญ่กว่าบ้านของสาวใบเฟิร์นซะอีก

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7041406
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7041406
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด