ลิลลี่ เยื่อแก้วหูซ้ายทะลุ ยังไม่พร้อมผ่าตัด ขอบคุณกำลังใจจากแฟนคลับ


ไม่ต้องเป็นห่วง! ลิลลี่ ได้หมดฯ แจงภาพมาโรงพยาบาล เยื่อแก้วหูซ้ายทะลุ ยังไม่พร้อมผ่าตัด ขอบคุณกำลังใจจากแฟนคลับ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ทำเอาแฟนคลับเป็นห่วงและส่งกำลังใจมากันท่วมท้น หลังนักร้องสาวชื่อดัง ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ ลิลลี่ นารีนาท เชื้อแหลม โพสต์สตอรี่ขณะอยู่โรงพยาบาล งานนี้ทำเอาเจ้าตัวต้องรีบออกมาชี้แจงถึงสาเหตุที่มาพบคุณหมอให้แฟนๆ ได้ทราบกัน

โดย ลิลลี่ เขียนข้อความลงเฟซบุ๊ก ระบุว่า “จากที่หนูลงสตอรี่ไปโรงพยาบาลมาวันนี้…ขอบคุณทุกคนที่ส่งกำลังใจและถามกันเข้ามาค้าบว่าเป็นอะไร เป็นไงบ้าง ขอชี้แจงไว้ก่อน ทุกคนจะได้ไม่ตกใจ “เยื่อแก้วหูซ้ายทะลุ” 👂🏻 3-4 เซน ตั้งแต่ 6 ขวบค้าบ ทำให้อัตราการได้ยินลดลง 10-30% สาเหตุเกิดจากตอนเด็กๆ หนูเอาคอตตอนบัดเขี่ยหูบ่อยมากและเขี่ยเอง จนวันนึงหนูเขี่ยแรงจนทะลุ ทำให้มีน้ำหนองไหล”

“แต่มันจะเจ็บหูหรือหูอื้อหรือมีน้ำหนองแค่บางช่วง 2-3 ปีครั้งเช่น ช่วงไม่สบาย ช่วงน้ำเข้าหูเยอะๆ หรือช่วงขึ้นเครื่องบ่อยๆ หนูเพิ่งมารู้ตอน 3 ปีที่แล้วว่าเยื่อแก้วหูมันทะลุ 🤣มันก็จะมียากินกับยาหยอด แต่มันก็จะหายแค่ช่วงนี้ ถ้าอยากหายขาดและได้ยินเต็ม 100% เหมือนเดิม หมอแนะนำให้ผ่าตัด(เล็ก) ซึ่งตอนนี้หนูยังไม่พร้อม ก็เลยไปหาหมอ ไปเอายามากินก่อน 😂 ขอบคุณกำลังใจจากทุกคนอีกครั้งค้าบ 🙏🏻💕หนูไม่เป็นไรเยอะ5555555 สบายมาก จิ๊บจี๊บบบบบบ”

ขอบคุณภาพ FB : นารีนาท เชื้อแหลม

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7135128
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7135128
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด