แพท เชื่อเรื่องดวง รับเสียอาการ ‘หยวน’ เผยความในใจ จีบจริงไหม? ต่างคนต่างเขิน


แพท เชื่อเรื่องดวง รับเสียอาการ ‘หยวน’ เผยความในใจ จีบจริงไหม? ต่างคนต่างเขิน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แพท เชื่อเรื่องดวง / วันที่ 30 มิ.ย. ที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา มีการจัดงาน สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 26 นักแสดงสาว ‘แพท’ ณปภา ตันตระกูล เดินทางมาร่วมงาน พร้อมกับให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องความรัก ที่ก่อนหน้านี้มีการสารภาพรักกันในกองถ่ายทำรายการหนึ่ง ระหว่าง แพท กับ ‘หยวน ดราก้อนไฟว์’ หรือ กวินรัฏฐ์ ยศอมรสุนทร ทำเอาต่างฝ่ายต่างเขินกันและกัน เพราะทั้งคู่ยอมรับว่าปลื้มกันอยู่ก่อนแล้ว
แพท เชื่อเรื่องดวง

งานช่วงนี้เป็นยังไงบ้าง? “ตอนนี้ถ่ายละครอยู่ 2 เรื่อง และมีหนังใกล้จะออนแอร์ ใกล้จะได้ดูกันแล้วช่วงพฤษจิกายน ของเน็ตฟลิกซ์ค่ะ ก็ได้มีโอกาสร่วมงานกับเน็ตฟลิกซ์ออริจินัลด้วยค่ะ มีละครหมอหลวง และมีครูเพ็ญศรีเลดี้ปอบ ส่วนครึ่งปีหลังรอเปิดกล้องอีก 2 เรื่อง จริงๆ ที่มันแน่นมาในช่วงนี้เพราะมันอั้นมาจากสถานการณ์โควิด-19 และก็ยังมีรายการที่ติดตามกันได้อยู่แล้วทุกช่องทาง ยูทูบก็ยังทำอยู่”

อีเวนต์กลับมาเยอะหรือยัง? “มีบ้างนะ ที่บอกว่าบ้าง เพราะว่าเราเอาเวลาไปทำรายการเสียหมด บางทีมันอยู่ในช่วงเวลาที่เราไม่ทัน และคนเริ่มกลับออกมาใช้ชีวิตกันแล้ว ตัวอย่างวันนี้เห็นได้เลยว่าทุกคนคึกคักมากที่จะได้กลับมาช็อปปิ้ง อีเวนต์ก็เริ่มกลับมาแล้วด้วย”

ผู้ชายก็กลับมาด้วยมั้ยตอนนี้? “คือตอนนี้ไม่ได้บอกว่าสวยนะ แต่ก็งงนะ ว้าว เหรอ อย่างนี้ ก็ต้องขอบคุณนะคะที่เอ็นดูเรา ตอนนี้แพทจะบอกเลยว่าพาร์ตตอนนี้กลับกลายเป็นว่ามีเข้ามา เรากลับนิ่งไม่ตื่นเต้นแล้ว จะบอกว่าเชื่อดวงก็ไม่เชิง แต่ว่าตั้งแต่ดูหลายสำนัก ไม่ว่าจะไพ่ อ.ลักษณ์ ก็ทักเหมือนกันหมดเลยว่า ไม่ใช่ช่วงของความรักเลย ไม่ใช่แค่เชื่อนะแต่เราเองก็รู้สึก เหมือนว่าในช่วงจังหวะปีนี้ ครึ่งปีที่ผ่านมาเห็นมั้ยว่าเราแปดจีมากๆ กักตัวเองแล้วหนึ่ง แล้วเหมือนมันไม่ได้ มันไม่ลงตัว พอไม่ลงตัวเราก็พัก พอมีคนเข้ามาเราก็ไปบอกเขาอีกว่าเราจะเป็นเพื่อน อาจจะเป็นเพราะว่าอย่างที่บอกไป งานมันค่อนข้างแน่น แล้วไหนจะต้องสรรหาเวลาเรื่องของการรับส่งลูก”
แพท เชื่อเรื่องดวง

“แล้วตอนนี้แม่เราก็ย้ายออกจากโรงพยาบาลแล้ว ก็ย้ายไปอยู่ศูนย์ดูแลและพักฟื้นผู้ป่วยติดเตียง หรือผูป่วยที่มีโรคต่างๆ ซึ่งตอนแรกก็คิดหนัก เพราะว่าจะให้แม่มาอยู่บ้าน ดื้อมาก กลัวจะไม่มีเวลาเจอคุณแม่ ถ้าเกิดไปอยู่ที่ศูนย์แล้วเราจะมีเวลาเจอเหรอ แต่ถ้าอยู่บ้านกลับมาเวลาไหนเราก็เจอได้ แต่มานั่งคุยกัน อัพเดตว่าคุณแม่จะต้องใส่สายเยอะขึ้น ทั้งสายสวนท่อปัสสาวะ เพราะมีแผลกดทับที่ใหญ่ถ้าใส่เป็นผ้าอ้อมผู้ใหญ่ แผลไม่หายแน่ๆ และจากที่ทานข้าวแบบป้อน ตอนนี้คุณหมอไม่ให้แล้วต้องใส่สายอาหาร พอสายเยอะขึ้นก็จะเป็นการยากที่แพทจะเอามาไว้ที่บ้าน แต่แพทก็จะจ้างคนดูแลนะ แต่ถ้าอุปกรณ์หรือความดันตก หรือเกิดอุบัติเหตุอะไรมันจะไม่ทันนะ ก็เลยตัดสินใจไปอยู่ที่ศูนย์เราก็จัดสรรเวลาไปเจอแกบ่อยๆ อัพเดตอาการอยู่บ่อยๆ ก็เลยรู้สึกว่าเวลาคุยกับผู้ชายอยู่ตรงไหน”
แพท เชื่อเรื่องดวง

“เอ๊า ไม่มี จะเอาเวลาไหนคุยกับผู้ชายล่ะ อะถ้าอย่างนั้นไม่คุย (กับหยวนได้คุยไหม?) เธอ ฉันเขินนะ เขินเพราะไม่เคยรู้เรื่องนี้มาก่อน ว่าพี่หยวนปลื้มเรา ไม่เคยรู้ แล้วก็มารู้พร้อมกันก็อึ้งไปเลย คือแพทจะไปอัดรายการศึก 12 ราศี แล้วเราก็ไม่รู้ตัวเวลาพี่หยวนเขาตอบคำถามแล้วเรายิ้ม จนอาจารย์ลิงฟันทิ้ง เขามาฟันเรา “ทำไมเธอยิ้มแพท ทำไมทุกครั้งที่หยวนตอบคำถามเธอยิ้ม” ซึ่งเราไม่รู้ตัว เวลาพี่หยวนเขาตอบคำถาม ถ้าอันไหนไม่ดีเขาจะตอบราศีตัวเอง และเหตุผลน่ารัก แล้วก็ยิ้มเฉยๆ เราก็บอกว่าก่อนหน้านี้เคยทำงานกับพี่หยวนมา ก็ปลื้ม ลุกส์เขาผู้ชายกล้ามใหญ่ ตัวใหญ่ ดูแบดๆ เล่นละครก็ร้ายๆ แต่ตัวจริงคือซอฟต์มาก อีกก้าวเดียวจะบวชเป็นพระแล้ว ใจเย็นมาก เวลาเราคุยกับเขา ดูเราเย็นเลย เราบาปหนาเลย ก็เลยบอกว่าเราปลื้มมาก ปรากฏก็เชียร์กันทั้งสตูฯ เชียร์กันจากไม่เขินจนเขินแล้วมั้ง แต่ที่เขินหนักคือพี่หยวน หูแดงหน้าแดง”

“แล้วอยู่ดีๆ ไปบอกความในใจผ่านสื่อ อันนี้งงมาก มาแซวเราในไอจี แล้วที่เป็นประเด็นคือแทนตัวเองว่าพ่ออีก ไปไม่เป็นแล้ว”
แพท เชื่อเรื่องดวง

ตอนนี้เขาจีบเรามั้ย? “ไม่มีจริงๆ นะ คืออันนี้ไม่ได้โกหก เขาแซวในไอจี เขาคุยว่าเขาอยากดูแลเรา แต่นอกรอบไม่มี แพทว่าพี่หยวนน่าจะรอเวลาที่เหมาะสมมั้ง เพราะแพทบอกพี่หยวนว่าช่วงนี้ไม่ต้องเข้ามา ช่วงนี้เราเป็นเพื่อนกัน เพราะอาจารย์ลักษณ์บอกว่าช่วงนี้ไม่เหมาะเรื่องความรัก อย่าหาว่าเขื่อหรืองมงายเลย”

เช็กหรือยัง เขาก็โสดใช่ไหม? “อันนี้ก็ไม่รู้ไง (หลังเป็นข่าวได้คุยกันไหม?) ไม่ได้คุยไง อันนี้คือหนึ่งเรื่องคือไม่ได้คุย จากที้มีการเมนต์ในไอจีเนอะ แบบเชี่ยวชาญเรื่องความรักมั้ง ก็เช็ก DM เลย เผื่อเขาส่งมา อ้าว..ไม่มี ฟอลไอจีเราหรือยัง เอ๊ายัง แล้วตอนจบรายการก็ไม่เห็นขอเบอร์ ขอไลน์ สรุปเลยว่ายัง ยังไม่เริ่มต้นเลย อนาคตค่อยว่ากัน ให้เขาฟอลไอจีฉันก่อน (หัวเราะ) แต่ว่ายังไม่ใช่ช่วงนี้นะ รวมถึงหลายๆ คนที่เล็งฉันอยู่ ยังไม่ใช่ช่วงนี้นะ ช่วงนี้ทำงานแล้วดี มีความรักไม่ดี”

มีความหวังให้เขารอไหม? “อนาคตไง บอกแล้วว่าอย่าเพิ่งเข้ามา ใครจะไปไปก่อนเลย อีกนานเลยกว่าจะหมดปีนี้ อีกนานเลย”

ขอบคุณรูปจากไอจี

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7137870
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7137870
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด