‘เป้ อารักษ์’ซิงเกิลใหม่ ‘Teamwork’มีความแสบ


หลังปล่อย 6 ผลงานเพลงจาก EP Album BIG มาให้แฟนเพลงให้ฟังไปแล้ว ศิลปินหนุ่ม ‘เป้ อารักษ์’ หรือ อารักษ์ อมรศุภศิริ ค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) กลับมาพร้อมซิงเกิลใหม่ “Teamwork”

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

“Teamwork” เพลงกรูฟดี ฟังง่าย เขียนขึ้นมาจากประสบการณ์ตรงของเพื่อนสนิท ที่ดันไปคิดไม่ซื่อกับใครอีกคนทั้งที่มี คนรักอยู่แล้ว โดยเปรียบการช่วยกันปกปิดความสัมพันธ์ลับๆ คือการร่วมมือแบบ “Teamwork” แต่เมื่อถูกจับได้ กลับกลายเป็นว่าฝ่ายที่ถูกจับได้ก่อน เป็นคนผิด ทั้งๆ ที่เคยเป็นทีม

เป้ อารักษ์เผยว่า “ผมชอบความแสบของแต่ละท่อนในเพลงนี้นะ เพลงนี้มัน มีความกล้าที่จะเล่าเรื่อง ซึ่งผมคิดว่า มันก็น่าจะเคยเกิดขึ้นจริงในชีวิตใครหลายๆ คน”

ในส่วนของมิวสิควิดีโอเพลง คว้าหนุ่มหล่อมากฝีมือ ‘เอม ภูมิภัทร’ มาร่วมสร้างเสน่ห์ให้กับมิวสิควิดีโอ อีกทั้งยังปล่อยความแสบผ่านเนื้อเพลง “ทำไมฉันเลวคนเดียวทั้งที่เราเป็น TeamWork”

นอกจากนี้ยังได้แร็พเปอร์มากความสามารถที่เคยร่วมงานกันในเพลง “ไม่ต้องทำหรอกบุญ” ในรายการ 10FIGHT10 อย่าง “PEECLOCK” หรือ ‘พีพี’ พศวี ศรีผ่องงาม มาร่วมแจมและช่วยสร้างสีสันให้เพลงนี้สนุกมากยิ่งขึ้น

รับฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลง “Teamwork” ได้ทาง YouTube : https://youtu.be/AZlMhGv5efI และสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของ เป้ อารักษ์ ได้ทาง www.facebook.com/whattheduckmusic และ www.facebook.com/paearakmusic

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7149987
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7149987
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด