ดิว อริสรา เปิดความในใจสุดซึ้งถึง แอร์ ภัณฑิลา ในวันเริ่มต้นชีวิตคู่


ดิว อริสรา เปิดความในใจสุดซึ้งถึง แอร์ ภัณฑิลา ในวันเริ่มต้นชีวิตคู่ เผยเป็นคนที่คู่ควรกับความที่ดี อวยพรให้ประสบความสำเร็จทุกสเต็ปของชีวิต

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

อยู่เคียงข้างกันแทบจะทุกโมเมนต์ในชีวิต รวมถึงวันลั่นระฆังวิวาห์ที่เพิ่งผ่านมาไม่นานของดาราสาวร่างเล็ก แอร์ ภัณฑิลา ฟูกลิ่น กับหนุ่มนอกวงการ งานนี้ ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ เลยขอเปิดความในใจถึงเพื่อนคนสนิทในวันที่เริ่มต้นชีวิตคู่ พร้อมคำอวยพรสุดซาบซึ้ง

โดย สาวดิว โพสต์ภาพที่ตนเองอุ้มท้องไปร่วมงานแต่ง พร้อมระบุข้อความว่า “ขอออกตัวก่อนว่า .. แคปชั่นก็จะยาวๆ หน่อยนะ😅 สำหรับดิว…ดิวว่าเป็นคนนึงที่เป็นเหมือนเพื่อนสนิท บางครั้งก็เป็นเหมือนพี่สาวของพี่แอร์ แต่ด้วยวัยแล้วก็คือน้องคนนึงของพี่แอร์ ดิวว่าการที่ดิวจะพูดว่า พี่แอร์ ดิวรักพี่แอร์นะ มันคงไม่ใช่เรื่องที่เซอร์ไพรส์อะไรเพราะหลายๆ คนคงรู้ดีกันอยู่แล้ว และตัวพี่แอร์คงรู้ดีว่าดิวรักพี่แอร์แค่ไหน”

“แต่สิ่งที่ดิวอยากจะสื่อจริงๆ คือพี่แอร์เป็นคนที่คู่ควรกับความรักดีๆ ไม่ใช่แค่ที่ดิวมีให้เค้า แต่เค้าเป็นคนที่คู่ควรกับความรักที่ดีจากคนรอบตัว เค้าเป็นคนที่มีหัวใจที่ดี จิตใจที่ดี หัวอ่อนและค่อนข้างอ่อนโยน ในสำคัญของพี่แอร์ วันที่เมิงรอมานาน ดิวรู้สึกดีใจและขอยินดีด้วยอีกครั้งกับความรักครั้งนี้นะ ดิวเห็นความสัมพันธ์ของ 2 คนนี้ตั้งแต่ช่วงแรกๆ ช่วงที่คบกันแบบเปิดแต่ปิด แบบรอชัวร์ด้วยความที่พี่แอร์ก็อายุเยอะแล้วผ่านอะไรมาเยอะมากในเรื่องความรัก”

“จนวันนี้รักขอพี่แอร์มันถึงเวลาแล้ว และตัวไอซ์เองก็ทำให้พี่แอร์เชื่อในตัวไอซ์ จนเป็นคู่รักที่สมบูรณ์แบบ สำหรับดิวในวันนี้ดิวคิดว่าความรักไม่ใช่คำว่า แค่ไหน เท่าไหร่ หรือควรจะต้องเป็นแบบนั้นแบบนี้ แต่ความรักที่ดีคือ การที่คน 2 คน bring out the best of each other (แบบที่พูดในวันนั้น) และคำว่ารักที่ดี คือ คำว่าเรามีความสุขในชีวิตที่เราอยู่ ณ ตอนนี้ ในทุกๆ วัน ไม่มองใคร และอิ่มกับสิ่งที่มีอยู่ใน ณ ปัจจุบัน ซึ่งในวันนี้ทั้งพี่แอร์กับไอซ์ อยู่ในจุดที่ดิวรู้สึกว่าเค้ารู้จักรักจริงๆ แล้ว”

“หลังจากวันนี้ดิวขอให้ทั้งคู่เป็นคู่สามีภรรยาที่ประสบความสำเร็จในชีวิตคู่ ประสบความสำเร็จในความรักมากขึ้นไปอีก และสิ่งอื่นๆ ที่ทั้งสองคนทำอยู่และจะทำในอนาคต และอีกสเต็ปที่สำคัญที่กำลังจะตามมา ดิวเชื่อว่าทั้งไอซ์และพี่แอร์จะเป็นคุณพ่อคุณแม่ที่น่ารักและดี… ความรัก หรือ คำว่าชีวิตคู่ไม่ใช่เรื่องง่าย แต่มันก็ไม่ใช่เรื่องยาก”

“ขอให้ทั้ง 2 คนจับมือกันให้แน่น รู้ว่าต้องอภัย รู้ว่าต้องให้โอกาส รู้ว่าจะอยู่สู้เพื่อกันและกันเพื่อครอบครัว ไม่ว่าจะเกิดอุปสรรคอะไรในภายพากย์หน้านะ สุดท้ายดิวอยากขอบคุณไอซ์อีกครั้งสำหรับทุกอย่างที่ทำให้พี่แอร์ “แต๊งกิ้วมากนะน้อง” และหลังจากนี้ทั้งสองคนก็ดูแลกันและกันอย่างดีนะ .. อยู่ตรงนี้เสมอ”

ในขณะที่ สาวแอร์ ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า “😭น้ำตาไหลอีกแล้ว… รักดิวนะ ขอบคุณที่รักและอยู่เคียงข้างกันเสมอ คอยแนะนำ คอยเตือนในทุกๆเรื่องของชีวิต เอาจริงๆ พี่ไม่รู้ว่าดิวรักพี่ขนาดไหนหรอก พี่รู้แต่ว่าถ้าใครทำให้พี่เสียใจหรือรู้สึกไม่ดี ดิวไม่ยอม!!! ( @ic3_ratchasit ดูไว้นะ ฉะนั้นอย่าทำให้หนูเสียใจ!!) ดีใจที่เราเติบโตและเรียนรู้ชีวิตมาตั้งแต่เด็กๆ ด้วยกัน เราต่างก็มาอยู่ในจุดที่ชีวิตเติมเต็ม และเห็นจุดหมายของชีวิตชัดขึ้นเรื่อยๆ เรามาแก่ไปด้วยกัน เลี้ยงลูกไปด้วยกันนะดิว รักนะ❤️”

ขอบคุณภาพ IG : duearisara, bunnyaire

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7174278
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7174278
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด