“ลีน่าจัง” แหกทุกคน ล่าสุดด่ากราดบนเวทีกลางงานอีเว้นต์


ลีน่าจัง” แหกทุกคน ล่าสุดด่ากราดบนเวทีกลางงานอีเว้นต์

            ถ้าถามว่าใครมีกระแสมีแสงอยู่ตลอดเวลา นึกถึงใครไม่ได้จริงๆนอกจาก แม่ลีน่าจัง ที่ต้องบอกเลยว่าไม่ว่าจะขยับตัวทำคลิปอะไร หรือไปที่ไหนก็ต้องเป็นข่าวอยู่ตลอดเวลา 

ลีน่าจัง

           อย่างข่าวดังล่าสุดเลยที่ “แม่ลีน่าจัง” นางไลฟ์ด่านางเอกสาวคนดังว่า ได้ดีแล้วลืมบุญคุณ จนนางเอกสาวต้องรีบออกมาเคลียร์ข่าว และพร้อมยกมือไหว้ขอโทษ “แม่ลีน่าจัง” กลางวงสัมภาษณ์ ขนาดเวทีนางงามระดับประเทศยังต้องให้แม่ลีน่าจัง” ไปช่วยเพื่อหากระแสคิดดู ว่า ”แม่ลีน่าจัง” นางดังแบบฉุดไม่อยู่แค่ไหน!

ลีน่าจัง

          ล่าสุด “แม่ลีน่าจัง” เดินทางไปร่วมงานอีเวนต์ที่ได้จัดงานเปิดตัวอย่างหรูหรา และยิ่งใหญ่อลังการสมฐานะ รวมตัวเน็ตไอดอลทั่วฟ้าเมืองไทย ภายในงานก็มีซุปตาร์มาร่วมงานด้วย หนึ่งในนั้นคือ “แม่ลีน่าจัง” ที่ได้รับเกียรติให้ไปร่วมงานพร้อมสร้างสีสันอย่างสนุกสนาน

ลีน่าจัง

ลีน่าจัง

             บอกเลยว่าระดับ “แม่ลีน่าจัง” แล้ว งานเล็กๆ ไม่ไป ไปเฉพาะงานบิ๊กๆ เท่านั้น แถมยังเป็นบุคคลที่ด่าใครก็ปังก็ดังใครๆก็อยากถูก “แม่ลีน่าจัง” ด่า ระดับเศรษฐีอย่าง “แม่ตั๊ก” และ “ป๋าเบียร์” ยังโดน “แม่ลีน่าจัง” ด่าบนเวที และงานนี้ไม่ใช่แค่ แม่ตั๊กและป๋าเบียร์เท่านั้นที่โดนด่า 

ลีน่าจัง

            ด้าน “ดีเจนุ้ย” ยังขอให้ “แม่ลีน่าจัง” ด่าด้วยอีกคนเพื่อความปัง งานนี้ตัวแทนกว่าหมื่นคน ก็ไม่น้อยหน้า ขอให้ “แม่ลีน่าจัง” ช่วยด่าให้ยอดขายมันทะลุเป้า ให้แตกแสนแตกล้านไปเลย บอกเลยงานไหนต้องการแสงหรือกระแสแบบปังต้อง “แม่ลีน่าจัง” เท่านั้นค่า

ลีน่าจัง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/117826/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/117826/read
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด