เวที‘kamikaze party 2022’สุดมันส์ 22ศิลปินสาดพลังความสนุกเต็มอิ่ม


เป็นปาร์ตี้สุดมันส์แห่งปีสมกับแฟนๆ ที่ #โตมากับกามิ เฝ้ารอในรอบเกือบ 10 ปี สำหรับ “COOLfahrenheit ร่วมกับ อำพลฟูดส์ 35 ปี และคามูซี present kamikaze party 2022” ที่จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ผ่านมา ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ความสนุกเริ่มตั้งแต่เปิดปาร์ตี้ เมื่อศิลปิน กามิกาเซ่ ทั้ง 22 คน ได้แก่ FOUR-MOD (โฟร์ ศกลรัตน์-มด ณปภัช), FFK (เฟย์ พรปวีณ์-ฟาง ธนันต์ธรญ์-แก้ว จริญญา), WAII (หวาย ปัญญธิษา), MILA (มิล่า จามิล่า), K-OTIC (เขื่อน-โทโมะ-ป๊อปปี้-เคนตะ-จงเบ), KNOMJEAN (ขนมจีน กุลมาศ), PAYU (พายุ คลาร์ค), SISKA (มิน พัฑฒิดา-แจม ชลธร), SWEE:D (มิน พัฑฒิดา-พิม พิมประภา-จินนี่ เขริกา), 3.2.1 (URBOYTJ-GAVIN.D-ป๊อปปี้ ชัชชญา) และ TIMETHAI (ธามไท แพลงศิลป์) ปรากฏตัวบนเวที พร้อมร้องเพลงชาติของชาวกามิใน “รักฉันเรียกว่าเธอ”

จากนั้น 3 สาว FFK พาย้อนแช็ตใน MSN ตามด้วย WAII มาชวนเต้นเบาๆ กับ ไม่รักเธอ ขยับต่อในเพลง แฟนใหม่ โดยศิลปินบอยแบนด์ K-OTIC แล้วส่งต่อให้ PAYU โชว์สเต็ปใน SEXY BAD GIRL, ONE KISS สาวสวย MILA โชว์เพลงเท่ๆ Lovin’U, บอกเค้าว่าเราไม่ใช่เพื่อนกัน, ปากดี ขี้เหงา เอาแต่ใจ ก่อนที่ KNOMJEAN จะปล่อยเพลงฮิต ตามใจปาก

มาถึงดูโอ้สาว SISKA ส่งเพลงน่ารักสดใส ส่วน 3 สาว SWEE:D ปล่อยความหวาน สลับอารมณ์กับ WAII ใน รักฉันทำไม และเพลงเมดเลย์ ก่อนมันส์ต่อกับหนุ่มมาดเซอร์ TIMETHAI กับเพลง รักกว่านี้ไม่มีอีกละ, แฟนพันธุ์ท้อ ฯลฯ

กลุ่มศิลปิน T-Hop 3.2.1 กลับมา On stage ในเพลงเดบิวต์ เขย่า ตามด้วย ไม่มีใครผ่านมาทางนี้, มีอีกไหม, แค่ที่รัก และ รักต้องเปิด (แน่นอก) กรี๊ดต่อกับสาวๆ Seven Days เวอร์ชั่น 2022 เฟย์, จินนี่, พิม, เขื่อน, หวาย, มิน, มิล่า ในเพลง ภาวะโลก LUV

ถึงคิวแขกรับเชิญพิเศษ เติร์ด ลภัส มาในเพลง ที่ระทึก, REMINDED ME ก่อนจะพบดูโอ้ในตำนาน FOUR-MOD ใน เด็กมีปัญหา, หายใจเป็นเธอ, ละลาย ฯลฯ ก่อนส่งให้ FFK กลับมาใน คำถาม, BABY BOY, แฟนคนนึง ก่อนจะโชว์เมดเลย์เพลงฮิต

K-OTIC กลับขึ้นโชว์กับสเต็ปเท่ จากนั้น เขื่อน, เคนตะ, จงเบ ในนาม Monkey Hero ชวนสาวๆ FFK มาเต้นต่อใน ถ้าเธอมีจริง ส่วนหนุ่ม 2High โทโมะ, ป๊อปปี้ โชว์ลีลาใน Dejavu และรวมเมดเลย์โยกตัวเบาๆ

ช่วงสุดท้าย กลุ่มศิลปิน กามิกาเซ่ พาทุกคนย้อนกลับไปวัยมันส์เต้นกันต่อยาวๆ ก่อนจะโบกมือลากับเพลงชาติอีกครั้งใน รักฉันเรียกว่าเธอ, เพลงรัก และ FORWARD

ถือเป็นการกลับมาปาร์ตี้ครั้งใหญ่สุดประทับใจของ วัยรุ่นที่ #โตมากับกามิ

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7323513
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7323513
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด