พิ้งค์พลอย ใจหาย! พระเอกคู่จิ้น โก้ วศิน โดนปลดฟ้าผ่า ส่งกำลังใจในฐานะน้องสาว


พิ้งค์พลอย ใจหาย! พระเอกคู่จิ้น โก้ วศิน โดนช่อง7 ปลดฟ้าผ่า ส่งกำลังใจในฐานะน้องสาว หวังอนาคตมีโอกาสกลับมาร่วมงานกันอีก

นางเอกสาวมาแรง พิ้งค์พลอย ปภาวดี ชาญสมอน ให้สัมภาษณ์หลังมาร่วมงานบวงสรวงละคร เคหาสน์นางคอย ที่ ช่อง7HD วันก่อน ถึงเรื่องที่หนึ่งในพระเอกคู่จิ้น โก้ วศิน อัศวนฤนาท ถูกอดีตต้นสังกัดช่อง7 ปลดฟ้าผ่า รับใจหายแต่ยังซัพพอร์ตเสมอ

ถามถึงเรื่อง โก้ วศิน อีกหนึ่งพระเอกคู่จิ้นของเรา ที่ตอนนี้ถูกปลดจากนักแสดงช่อง7 ไปแล้ว? “ตอนเห็นข่าวก็รู้สึกใจหายเหมือนกัน เหมือนเพื่อนที่โรงเรียนลาออกกะทันหัน แต่ว่าจริงๆ มันเป็นเรื่องของการเปลี่ยนแปลงซึ่งเราไม่สามารถไปตัดสินได้ว่าดีหรือไม่ดี เราก็มีแต่กำลังใจส่งให้พี่โก้เพราะเราก็ยังเป็นพี่น้องอยู่วันยังค่ำ”

“เราทราบข่าวพร้อมทุกคน ตอนที่เห็นข่าวก็ช็อกแต่ก็ไม่กล้าทักไปถามอะไรเพราะคิดว่าพี่เขาน่าจะยังไม่สะดวก ตอนหลังเลยไลน์ไปให้กำลังใจว่ายังซัพพอร์ตพี่เหมือนเดิมนะ เชื่อว่าทุกคนถ้าเจอเหตุการณ์อย่างนี้มันก็ต้องเครียดอยู่แล้ว เราเลยคิดว่าการให้กำลังใจเป็นเรื่องสำคัญที่จะช่วยให้เขาผ่านพ้นไปได้ค่ะ”

คู่จิ้นไม่อยู่แล้ว? “แอบเหงาอยู่นะ เพราะเราค่อนข้างที่จะสนิทกับพี่เขาด้วย ถ่ายละครมาตั้ง 2 เรื่อง อยู่กันมาหลายปี พี่เขาก็เบิร์ธเดย์เราในกองตั้งหลายรอบ เหงาๆ นิดหนึ่งแต่ก็ไม่เป็นไรค่ะ อยู่ข้างนอกอาจจะมีได้เจอกันบ้าง หรือร่วมงานกันในโอกาสอื่นๆ รวมไปถึงในอนาคตถ้ามีโอกาสก็อาจจะได้โคจรมาเจอกันเพราะว่าเราทั้งคู่ก็ยังทำงานอยู่ในวงการนี้เนอะ”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7345154
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7345154
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด