แป้ง อรจิรา สบายใจสามีชาวสิงคโปร์ รวยแบบมีที่มา เท่าที่รู้ไม่ยุ่งเกี่ยวเว็บพนัน 


ให้คะแนน


แชร์

แป้ง อรจิรา สบายใจสามีชาวสิงคโปร์ ทำธุรกิจรวยแบบมีที่มา เท่าที่รู้ไม่ยุ่งเกี่ยวเว็บพนัน เผยมุมสวีต เสมอต้นเสมอปลาย หลงลูกหนักทั้งคู่

วันที่ 28 กพ. 2566 ดาราสาว แป้ง อรจิรา มาร่วมแสดงความยินดี ในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ เซวา ครีมโสมทองคำ ที่โรงแรม waldorf astoria bangkok พร้อมให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องสามีชาวสิงคโปร์ ที่ดูสวีต กันเยอะขึ้น พร้อมเผยถึงกระแสข่าวที่หลายคนจับตาว่ามีสามีรวย เกี่ยวข้องเว็บพนันหรือเปล่า

เดี๋ยวนี้เห็นลงภาพคู่กับสามีบ่อยขึ้น? “เราทำอะไรด้วยกันค่อนข้างเยอะ หรือว่ามีแก๊งเพื่อน เรารู้สึกว่าอยากลงกับเพื่อนแต่เขาก็อยู่ด้วย ถ้าเราจะถ่ายรูปแยกโดยไม่มีเขาก็จะ…ช่างมันเถอะมีลูกด้วยกันแล้วช่างมันเถอะ”

พอเราเปิดแล้วคนก็ไม่ได้จี้อยากเห็นเหมือนเมื่อก่อน? “สบายๆ ขึ้น เขาโอเคค่ะ เขาชอบที่จะเป็นพ่อหมี ตอนนี้เขาก็ชอบไปอยู่หน้ากล้องบ้างแล้ว”

มีถ่ายรูปเป็นแฝด 3 ด้วย? “ด้วยว่าทางแบรนด์ส่งมาให้แล้วเห็นว่าน่ารัก เมื่อก่อนก็ไม่เคยอยากจะถ่ายรูปใส่เสื้อผ้าเหมือนกัน เวลาเห็นใครทำแบบนี้รู้สึกอี้ แต่ตอนนี้ทำเอง ตั้งแต่มีลูกอะไรก็เปลี่ยนไป”

สามีมีโมเมนต์หวานมากขึ้น? “เขาน่ารักอยู่แล้ว ก็ขอให้เสมอต้นเสมอปลายต่อไปนะคะ”

หลงลูกไหม? “หลงทั้งคู่ค่ะ ตอนนี้กำลังน่ารักมาก น่ารักทุกวัน ไม่ค่อยสปอยล์ลูก ส่วนใหญ่พี่เลี้ยงเป็นคนสปอยล์ค่ะ”

มีคนที่สองเลยไหม? “ไม่ได้แพลนเลยค่ะ คนแรกก็ไม่คิดว่าจะมี ทุกอย่างเส้นทางกำหนดให้เป็นแบบนี้ คนที่สองก็ไม่ได้คิดว่าจะมีให้เป็นธรรมชาติ ถ้ามาก็มา”

ตอนนี้ดาราสาวที่มีสามีรวย จะโดนจับตามองว่าเกี่ยวกับเรื่องเว็บการพนัน? “ของแป้งมีแบบที่ไม่รู้หรือเปล่า (หัวเราะ) แต่เท่าที่รู้ไม่มีค่ะ (ได้คุยกับสามีไหมว่าเราทำงานอะไร?) เขาทำธุรกิจมานาน ไม่ได้ทำอสังหาริมทรัพย์อย่างเดียว ในอดีตก็ทำหลายอย่าง เขาเป็นคนทำงาน มีทั้งประสบความสำเร็จบ้าง ไม่สำเร็จบ้าง แต่เท่าที่รู้มาไม่มียุ่งเกี่ยวกับเว็บพนัน แล้วสิงคโปร์ไม่น่ามีทางด้านนี้เลยคิดว่าไม่มีค่ะ”

สามีเรารวยแบบมีที่มา? “มีที่มาค่ะ (สบายใจได้?) ใช่ เท่าที่รู้ไม่มี ตอนนี้ยังสบายใจได้ ก็คิดว่าไม่มีค่ะ”

เห็นข่าวแล้วรู้สึกไหมว่าข่าวนี้เดี๋ยวมาถึงเราแน่? “เรายังไม่มีความรู้สึกว่ามีอะไรให้สงสัย ว่าโอโห รวยจังเลย ยังใช้ชีวิตปกติ เราก็ยังทำงานอยู่”

การที่สามีโดนเปิดวาร์ป รู้สึกอย่างไร? “เห็นก็เปิดกันอยู่ ทุกคนมีประวัติกันทั้งนั้นอยู่ที่ว่าเราจะเขียนถึงมันมากน้อยแค่ไหน ถ้าเป็นข้อมูลที่ดีก็เปิดไปเถอะ แต่ถ้าเป็นข้อมูลไม่ดี อย่างตัวแป้ง เขาก็ไปหาได้ในกูเกิ้ล มีเรื่องราวที่ไม่ดีเต็มไปหมด จริงๆ การเป็นเราไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ถ้าจะเปิดในข้อมูลที่ไม่ดี เราอาจจะต้องกลับไปทะเลาะกันนิดหน่อย เพราะว่าบางอันเราไม่รู้ไง”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7535274
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7535274