โบ โมเมนต์ชื่นมื่นสามีเซอร์ไพรส์ อชิ-มิย่า ทำแม่มีความสุขอบอุ่นขอบคุณลูกทั้งสอง


อีกหนึ่งวันดีๆ รูปสุดท้ายมีคนอ่านข้อความแล้วน้ำตาไหลเลย โบ โมเมนต์ชื่นมื่นสามีเซอร์ไพรส์ อชิ-มิย่า ทำแม่มีความสุขอบอุ่น ขอบคุณลูกทั้งสอง

โบ ชญาดา เผยโมเมนต์เป็นอีกวันที่มีความสุข โพสต์ภาพครอบครัวอบอุ่นกับเซอร์ไพรส์จาก แบงค์ สามีสุดเลิฟ โดยมี น้องอชิ ลูกชาย และ น้องมิย่า ลูกสาว พีท ทองเจือ สาวคนพิเศษของลูกชาย

Happy Wedding Anniversary to us ขอบคุณพี่แบงค์ที่ทำทุกวันให้เป็นวันพิเศษ และคอยดูแลโบกับอชิอย่างดี พี่แบงค์แอบสั่งดอกไม้มา Surprise สำเร็จทุกครั้ง ปีนี้ซื้อให้ล่วงหน้า แอบเอามาวางไว้หัวเตียงก่อนนอน และยังใจดีพามาทานร้านโปรดตั้งแต่สมัยเรียนที่ลอนดอน ขอให้เรามีวันดีๆร่วมกันแบบนี้ตลอดไปนะคะ

ขอบคุณลูกรักทั้งสองที่มาร่วมสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ ทำให้แม่โบมีความสุขอบอุ่นที่สุดค่ะ #4march2023 #bobankthewedding #loveyouall #boandfamily #boandbank #bochayada #boachi #boandson #achirawat #achi19yrs

โดยสาวนาตาลี ก็เข้ามาร่วมอวยพรในวันครบรอบแต่งงานของ โบ และ แบงค์ รวมทั้งเพื่อนคนบันเทิงและแฟนคลับคอมเมนต์กันรัวๆ โดยนอกจากแห่ชมความหวานของ โบ และ แบงค์ โดยเฉพาะความรักของสามีที่มีต่อภรรยาไม่เคยจืดจางแล้วยังแห่ชมความน่ารักของคู่ลูกชาย อชิ และ มิย่า อาทิ

รูปสุดท้ายอ่านข้อความแล้วน้ำตาไหลเลยค่ะ ความรักดีๆแบบนี้ทำให้ใจฟูจังเลยค่ะ , Happy anniversary นะคะคุณโบว์เอ็นดูน้องมิย่าด้วยน่ารักค่ะ , น้องอชิกับน้องมิย่าน่ารักจัง เป็นต้น

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7543301
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7543301
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด