ลาล่า-ลูลู่ แจงทำเกิดภาพลบ ขอ #Saveก้องห้วยไร่ เจ้าตัวลั่นบ้านกูยังเถียงเรื่องชุด


เมียลั่นให้คนอื่นด่าบ้าง … เสียใจเชิญน้องมาเกิดดราม่า #นี่คือความต้องการของเจ้าสาว ลาล่า-ลูลู่ แจงทำเกิดภาพลบ ขอ #Saveก้องห้วยไร่ เจ้าตัวลั่นบ้านอื่นเถียงกันเรื่องมนุษย์ต่างดาวบ้านกูยังเถียงเรื่องชุดอยู่เลย

จากกรณี ก้อง ห้วยไร่ ใส่ชุดเตะบอลไปร่วมงานแต่ง ลูลู่ อาร์สยาม โดยโพสต์ภาพแสดงความยินดี พร้อมข้อความ “กาลเทศะคำที่ถูกสร้างถูกประดิษฐ์ขึ้นมาทีหลังก่อนที่มนุษย์เกิด ใครอยากใช้ก็ใช้ไปอย่าบังคับกู กูสะดวกแบบนี้ ยินดีด้วยนะครับพี่สาวขอให้คืนนี้เป็นคืนแห่งการบวกกัน” จนเกิดดราม่าวิพากษ์วิจารณ์ทั้งมุมเห็นด้วย และมุมตำหนิรุนแรง

ล่าสุด วันที่ 14 มีนาคม 2566 ลาล่า อาร์สยาม โพสต์ภาพดราม่า พร้อมข้อความชี้แจงความต้องการของเจ้าสาว โดยเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น พร้อมขอ #Saveก้องห้วยไร่ ด้วยว่า

“ทุกๆท่านจ๋า ลาล่า กับ ลูลู่ ขออนุญาต #Saveก้องห้วยไร่ นะคะ ในวันที่ 12 มี.ค. คืองานแต่งงานของลูลู่ ซึ่งก้องติดงาน ตอนแรกน้องบอกจะไม่ได้มาด้วยซ้ำ แต่ทางน้องเบลแจ้งมาว่า อาจจะแวะไปแพ๊พนึง แต่ก้องหาชุดสีตามธีมไม่ทัน วานพี่ล่าช่วยหาให้หน่อยได้มั๊ย .. แล้วเสียงของพี่ลู่ ก็แทรกขึ้นว่า

น้องเบลฟังพี่นะ ให้ก้องใส่แบบไหนก็ได้ สบายๆ ใส่สีเขียวก็ได้เด่นๆ ไม่ต้องตามธีม พี่อยากให้ก้องเด่นๆ สนุกๆในงาน แค่มาพี่ก็ดีใจแล้ว

ทุกอย่างที่เกิดขึ้น เป็นความต้องการของ ลูลู่ ลาล่า ทางเราเชิญน้องมางาน เลยทำให้เกิดกระแสภาพลบกับน้อง ในบางกลุ่มที่ไม่เห็นด้วย ในการแต่งตัว

จะบอกว่า แค่น้องมา ก็คือของขวัญที่ดีที่สุดในงานแล้ว เราต้องขอบคุณน้องมากกว่า ที่เสียสละเวลามาทำให้เกิดสีสันในงาน และทางเราก็รู้สึกเสียใจ ที่เชิญน้องมาแล้วทำให้น้องเกิดกระแสดราม่า จึงอยากแจ้งกล่าว สำหรับคนที่ไม่เข้าใจ ให้เข้าใจตรงกันนะคะว่า #นี่คือความต้องการของเจ้าสาว #Saveก้องห้วยไร่”

ด้าน ก้อง ห้วยไร่ ก็แชร์โพสต์ของ ลาล่า พร้อมแคปชั่นว่า “#ส่วนตัวมองว่าไม่เหมาะสม ดีๆ จัดงานส่วนตัวมึงเลย ผมไม่อาจไปร่วมงานของมึงกับชุดแบบนี้หรือชุดแบบไหนหรอกเพราะกูไม่รู้จักมึง #เสือกจริ๊งๆ กูหนิ่ บ้านอื่นเค้าเถียงกันเรื่องมนุษย์ต่างดาวบ้านกูยังเถียงกันเรื่องชุดอยู่เลย”

ด้าน เบล ขนิษฐา ภรรยา ก็เข้ามาคอมเมนต์ซ้ำติดตลกว่า “ด่าแต่คนอื่น ให้คนอื่นด่าบ้าง เย้ๆๆ” ขณะที่ ลาล่า ก็เข้ามาคอมเมนต์ย้ำว่า “ธีมสีทอง ถูกต้องค้าบบบ”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7559435
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7559435
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด