น้ำเมย มิสแกรนด์ตาก 2023 เผยในกองมี “นางลูบ” ทำเพื่อนป่วย


ให้คะแนน


แชร์

น้ำเมย มิสแกรนด์ตาก 2023 เล่าประสบการณ์แปลก ๆ ชวนหลอน เมื่อมีคนถามถึง “นางลูบ” เผย ในกองมีคนที่มีพฤติกรรมแบบนี้จริง เคยเจอกับตา

ประติมาภรณ์ เตียวปลื้มปิติสุข หรือ ‘น้ำเมย มิสแกรนด์ตาก 2023′ ได้ออกมาแชร์ประสบการณ์ลึกลับหลังมีคนถามว่า “พี่คะ ในกองมีนางลูบไหม”

  • นางลูบ หมายถึง นางงามที่ชอบไปสัมผัสลูบตัวคนอื่น แล้วส่งผลให้คนนั้นมีอาการที่ไม่ดี เช่น ป่วย หรือ หมองลง การเล่นไสยศาสตร์ในกองประกวด (ความเชื่อส่วนบุคคล)
@kondeestyle

ใช่อย่างที่เมยคิดหรือเปล่า! #น้ําเมยประติมาภรณ์ น้ำมงน้ำเมย #มิสแกรนด์ตาก2023 #มิสแกรนด์ไทยแลนด์2023 #MissGrandThailand2023 #นับจากนี้ทุกพื้นที่มีแต่แกรนด์ #นางลูบ #ตํานานนางลูบ #นางงามเล่นของ #ไสยศาสตร์ #เรื่องลี้ลับ

♬ Sounds like a mystery music box – Yohei

น้ำเมยก็ได้ออกมาตอบว่า “จริง ๆ ตอนแรกไม่ค่อยเก็ท คิดว่ามันเกินจริงไปหน่อย แต่ถ้าถามว่าในกองมีคนที่ชอบลูบเพื่อน แล้วเพื่อนมีอะไรที่เปลี่ยนไป มันมี”

“ไปลูบเค้า แล้วเค้าก็ป่วยกัน ลูบปุ๊บ คนโดนสิวขึ้นเห่อ หรือลูบแล้วเดินสะดุด ทั้ง ๆ ที่ทั้งชีวิตไม่เคยเดินสะดุดเลย เดินเบลอ จำแพทเทิร์นไม่ได้ หรือตาบวมก็มี จากนอนดึกแค่ไหนไม่เคยบวม”

“มีอันหนึ่งเจอกับตัวเองเลย เมยสนิทกับน้องคนหนึ่ง เดินเข้าไปทักน้อง แต่พอหันมากลับเป็นคนอื่น ซึ่งคนนั้นคือคนที่ทุกคนพูดถึง ตกใจมาก ลูบแล้วสลับกันขนาดนี้ได้เหรอ”

“ดูดออร่า ดูดความสวย ทำให้อีกคนดูอวบขึ้น หน้าหมองลง หน้าคิดมาก ๆ ทั้งหมดนี้เมยก็ไม่รู้เหมือนกัน ตัวเมยก็เคยโดนลูบนะ แต่ไม่ได้มีอะไรเปลี่ยน อาจเพราะเราไม่ใช่ตัวเต็งด้วยรึเปล่า แต่เราก็พกของแก้มาด้วย เพราะมีคนพูดว่าวงการนี้มันซับซ้อน”

งานนี้ทำเอาคลิปวิดีโอของ น้ำเมย กลายเป็นไวรัล มีคนดูหลายแสนคน และเข้ามาแสดงความคิดเห็นอีกมากมาย หลายคนเห็นด้วย เพราะเห็นตัวเต็งหลายคนป่วยมาหลายวันแล้ว แต่อีกหลายคนก็บอกว่าอาจจะแค่พักผ่อนน้อยรึเปล่า

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7637072
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7637072